Thiết kế thi công Thiết kế và thi công nội thất showroom tphcm
Dự án Thiết kế thi công Thiết kế và thi công nội thất showroom tphcm 2
Thông tin chi tiết
Thiết kế và  thi công nội thất showroom 

Hiện nay có khá nhiều các công ty và doanh nghiệp tại các thành phố lớn sử dụng showroom, đây là một công cụ hữu dụng giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, thương hiệu đến tay người tiêu dùng. Các showroom được thiết kế và thi công với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và quảng cáo những sản phẩm chất lượng của công ty đến với khách hàng và những đối tác tiềm năng. Chính vì điều này việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nội thất showroom uy tín và chuyên nghiệp là điều rất cần thiết, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

 

 

Trí Việt là chuyên gia trong Thiết kế và  thi công nội thất showroom 

Nội thất showroom quan trong như thế nào đối với các doanh nghiệp

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Tại sao Showroom của đối thủ cạnh tranh luôn đầy ắp khách hàng, trong khi Showroom của bạn thì ế ẩm, mặc dù cả hai cùng bán một loại sản phẩm? Phải chăng là do đối thủ cạnh tranh đã sử dụng một đơn vị thiết kế thi công nội thất Showroom  chuyên nghiệp với không gian trưng bày sản phẩm độc đáo và thu hút hơn.

Quá trình thiết kế và thi công nội thất Showroom là một bước rất quan trọng để có thể đem đến thành công cho doanh nghiệp trong ấn tượng đầu tiên của khách hàng

Đa số các doanh nghiệp đều muốn có một gian hàng bắt mắt và thu hút khách hàng khi diễn ra sự kiện hay là trong mỗi showroom. Mỗi lĩnh vực hoạt động khác nhau thì phong cách Thiết kế và  thi công nội thất showroom  nội thất showroom  cũng khác nhau. Đối với việc thi công trong lĩnh vực kinh doanh, thiết kế nội thất showroom phải đáp ứng được tiêu chí của khách hàng đặt ra, đặc biệt là phải nghiên cứu thị trường và xem thử những hành vi mua sắm của khách hàng đối với từng sản phẩm để có thiết kế sao cho phù hợp và bắt mắt nhất. Bên cạnh đó một showroom hoành tráng còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp của bạn. Chính vì điều này bạn cần phải Thiết kế và  thi công nội thất showroom  thật ấn tượng, bắt mắt gây sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng.

 

 

Thiết kế showroom bắt mắt giúp thu hút khách hàng

Việc có một showroom đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Trí Việt luôn thấu hiểu mong mỏi của các đơn vị kinh doanh để đưa ra những mẫu thiết kế nội thất showroom đẹp nhất vừa phải đảm bảo tính thẩm mĩ không chỉ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Trí Việt với đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất Showroom hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế showroom phù hợp nhất với mức đầu tư của quý khách.

 

 

Trí Việt là một chuyên gia thiết kế và thi công nội thất tại HCM

Trí Việt là chuyên gia thiết kế và thi công nội thất Showroom

Thiết kế thi công gian hàng

Showroom được tạo ra với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra, sự xuất hiện của Showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp.Từ những đặc điểm trên, việc có một showroom đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với  doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Công ty Trí Việt luôn thấu hiểu mong mỏi của các đơn vị kinh doanh để đưa ra những mẫu thiết kế thi công nội thất showroom  đẹp nhất vừa phải đảm bảo tính thẩm mĩ không chỉ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Công ty Trí Việt là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất Showroom giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng. Công ty Trí Việt là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất showroom. Cam kết nội thất showroom của chúng tôi thiết kế và thi công sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng từ dễ tính đến những khách hàng khó tính nhất.

Những câu hỏi và thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu.

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 028 386 11156 – Fax: 028 386 11156

E-mail : [email protected] – Website :http://www.thiconggianhanghoicho.vn/

 

Tags:

Thi công

,
Thi công nội thất showroom

,
Thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Thiết kế thi công Thiết kế và thi công nội thất showroom tphcmThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn