Thiết kế thi công Thiết kế thi công nội thất shop thời trang tphcm
Dự án Thiết kế thi công Thiết kế thi công nội thất shop thời trang tphcm 2
Thông tin chi tiết
Thiết kế thi công nội thất shop thời trang

Hiện nay trên thị trường các shop thời trang đua nhau mọc lên như nấm tại các thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội… đi đâu cũng thấy những shop thời trang từ cao cấp đến bình dân, các shop luôn cạnh tranh nhau nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách thiết kế thi công nội thất shop thời trang cho thật thu hút và độc đáo, chính vì điều đó nên để tìm được một nhà thiết kế thi công nội thất cho shop là một vấn đề cực kì quan trọng, quyết định đến sự thành công của shop. Hiện nay công ty Trí Việt là một trong những địa chỉ thiết kế nội thất shop thời trang hàng đầu tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nên các bạn cứ yên tâm khi chọn chúng tôi nhé.

 

 

 

 

Trí Việt là chuyên gia trong thiết kế thi công shop thời trang

Tầm quan trọng của thiết kế thi công nội thất shop thời trang

Shop thời trang là nơi trưng bày các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng đó, vì vậy nên người thiết kế nội thất shop phải tỉ mỉ và làm cho shop thật độc đáo, sáng tạo. Để thiết kế và thi công shop thời trang đẹp trước tiên bạn cần phải xác định được mục tiêu, đối tượng khách hàng cần hướng đến để có cách bố trí không gian, trang trí nội thất sao cho phù hợp nhất, tạo điểm nhấn, lôi cuốn khách hàng khi ghé shop. Thiết kế shop bán hàng đòi hỏi sự đầu tư kỹ càng về tính thẩm mỹ , thiết kế không gian phải phù hợp, bố cục sắp xếp sao cho đảm bảo được công năng sử dụng và hướng tới sự tiện ích cho khách hàng.  Không gian shop thường không lớn vì vậy khi thiết kế cần phải tận dụng triệt để nhằm tránh tình trạng thừa không gian.

Thiết kế và thi công shop thời trang giúp tăng doanh thu nhanh chóng

Công ty thiết kế thi công nội thất hàng đầu tại HCM

Thiết kế thi công gian hàng

Hiện nay công ty Trí Việt chuyên thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam, shop thời trang nữ, shop thời trang trẻ em theo ý tưởng mới hiện đại mang lại giải pháp trưng bày sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, thợ thi công giàu kinh nghiệm, công ty Trí Việt là đơn vị uy tín chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc về lĩnh vực thiết kế nội thất shop thời trang các loại.

Tại HCM công ty Trí Việt là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế

Khi thi công nội thất shop thời trang thì chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, do đó shop của bạn sẽ được thi công với chất lượng đảm bảo nhất, nhờ kinh nhiệm thi công lâu năm, chúng tôi đã tối ưu hóa được mọi chi phí trong quá trình thi công lắp đặt. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cập nhật nhiều mẫu mã mới nhất giúp shop bán hàng của bạn hiện đại, nổi bật và thể hiện quy mô, nhận dạng kinh doanh của quý doanh nghiệp.

Chúng tôi chuyên thiết kế thi công nội thất shop thời trang, nếu các bạn có những câu hỏi và thắc mắc cũng như thiết kế nội thất shop thời trang thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu.

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 08 386 11156 – Fax: 08 386 11156

E-mail : [email protected] – http://www.thiconggianhanghoicho.vn/

 

Tags:

Thiết kế

,
gian hàng hội chợ

,
Thi công nội thất showroom

,
Thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Thiết kế thi công Thiết kế thi công nội thất shop thời trang tphcmThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn