Thiết kế sản xuất booth quảng cáo
Dự án Thiết kế sản xuất booth quảng cáo 2

Thông tin chi tiết

Thiết kế sản xuất booth quảng cáo

Trong những năm trở lại đây booth quảng cáo là một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và cá nhân muốn giới thiệu những sản phẩm mới đến đông đảo khách hàng, đây là cách tạo dựng thương hiệu và đưa những sản phẩm chưa có tên tuổi đến gần với khách hàng nhất qua đó tăng lượng tương tác và qua đó thu hút khách hàng nhanh chóng.

Tuy nhiên để làm được điều đó ngoài sản phẩm chất lượng và uy tín ra thì những chiếc booth quảng cáo cũng cần phải thiết kế sao cho phù hợp và bắt mắt nhằm thu hút khách hàng một cách tự nhiên nhất. Hiện nay tại thị trường thành phố HCM công ty Trí Việt là địa chỉ thiết kế sản xuất booth quảng cáo uy tín và chất lượng bật nhất.

Thiết kế sản xuất booth quảng cáo

 

Trí Việt là địa chỉ thiết kế sản xuất booth quảng cáo uy tín và chất lượng

Những đặc điểm nổi bật cần chú ý khi thiết kế booth quảng cáo

Booth quảng cáo được biết đến là một khoảng không gian nhằm giới thiệu và trưng bày những sản phẩm tại những nơi đông người đi lại như tại các siê thị, trung tâm thương mại lớn, và những khu đông dân cư như trường học… tuy nhiên do những ứng dụng của nó ngày một tăng lên nên hiện nay booth quảng cáo xuất hiện khắp mọi nơi và đem lại nguồn khách hàng khá lớn.

Để có được sự chú ý của khách hàng khi ghé qua gian hàng của bạn thì booth của bạn cần phải được thiết kế ấn tượng, có điểm nhấn và truyền đạt những thông điệp cũng như cần quảng cáo chất lượng của sản phẩm để ghi lại những dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Hiện nay có 2 loại booth quảng cáo chính  đó là booth quảng cáo di động và booth quảng cáo thụ động, cả 2 loại booth này đều được ứng dụng rộng rãi trong các chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp, tuy nhiên do nhu cầu di động ngày một tăng lên nên booth quảng cáo sản phẩm di động có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp ráp và di chuyển được ứng dụng rộng rãi và nhiều hơn. Bên cạnh đó booth quảng cáo di động có giá thành khá rẻ nên có thể sử dụng và tái sử dụng nhiều lần, vai trò của booth quảng cáo trong chiến dịch marketing là vô cùng quan trọng bởi nó được coi là điểm gặp mặt khách hàng đầu tiên đối với sản phẩm mới.

Thiết kế sản xuất booth quảng cáo

 

Thiết kế booth quảng cáo chất lượng giúp tăng lượng khách hàng nhanh chóng

Công ty Trí Việt chuyên thiết kế sản xuất booth quảng cáo

Tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh Trí Việt là nơi thiết kế sản xuất booth quảng cáo uy tín và chất lượng nhất, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế sản xuất booth quảng cáo cho các doanh nghiệp, Trí Việt tự tin sẽ giúp khách hàng để thiết kế và sản xuất được một booth quảng cáo ấn tượng và thu hút nhất để góp phần đảm bảo sự thành công cho chiến dịch marketing của bạn.

Bên cạnh đó chúng tôi chuyên sản xuất booth quảng cáo với giá cả hợp lý và chất lượng rất tuyệt vời. Nhận làm booth quảng cáo theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thực tế của mọi khách hàng.

 

Thiết kế sản xuất booth quảng cáo

Trí Việt là chuyên gia thiết kế và thi công booth quảng cáo tại HCM

 Hotline: 091.171.8820 – 097.9595.427

[email protected] 

Những câu hỏi và thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu.

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 08 386 11156 – Fax: 08 386 11156

E-mail : [email protected] – Website :http://trivietdesign.com

Tags:

Vật phẩm quảng cáo

,
booth quảng cáo

,
Thiết kế booth quảng cáo

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Thiết kế sản xuất booth quảng cáoThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn