Thi công both quảng cáo
Dự án Thi công both quảng cáo 4

Thông tin chi tiết

THI CÔNG BOOTH QUẢNG CÁO

Với sự canh tranh ngày càng “nóng” trên thương trường kinh doanh hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp muốn tung ra sản phẩm dịch vụ mới, muốn tăng doanh số bán hàng thì điều cần thiết đó là tạo được ấn tượng tại điểm bán hàng.

Để thu hút khách hàng, nổi bật giữa khu vực đông người, both quảng cáo ra đời nhằm giải quyết bài toán trưng bày, tiếp thị, dùng thử, tăng khả năng nhận biết và gần gũi với thượng hiệu của doanh nghiệp. Ngoài giá trị thương hiệu của công ty doanh nghiệp thì việc tìm chọn công ty thiết kế, thi công both quảng cáo là điều rất quan trọng.

 

thi công both quảng cáo

Thi công booth quảng cáo giúp doanh nghiệp có thể sở hữu được những chiếc booth chất lượng nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên thiết kế và thi công both quảng cáo, công ty Trí Việt đã và đang mang đến cho nhiều công ty doanh nghiệp độ uy tín vững chắc. Với mẫu mã thời thượng, giá thành hợp lý nhất, công ty Trí Việt là sự lựa chọn đúng đắn cho các both quảng cáo công ty bạn.

Những thông tin về both quảng cáo

Ngày nay, booth quảng cáo là một phần không thể thiếu trong chiến lược Marketing đối với các doanh nghiệp. Đây là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm ra thị trường do đó việc thiết kế, thi công cần được chú ý nhằm tạo hiệu ứng mạnh từ khách hàng.

Tùy vào không gian, địa hình, doanh nghiệp sẽ đặt both ở đâu, quy cách như thế nào cho phù hợp với từng sản phẩm cần tung ra thị trường mà công ty sẽ phải tính toán thật kĩ, đưa ra phương án tốt nhất.

Thông thường có 2 loại booth quảng cáo: both di động và both thụ động

Both thụ động: Tùy theo không gian cũng như sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng bá, both thường được thiết kế cầu kì, tỉ mỉ, chi tiết, đảm bảo mục đích quảng cáo của doanh nghiệp, được đầu tư kĩ lưỡng, không gian phù hợp để trưng bày tham quan, dùng thử sản phẩm dịch vụ, hoặc tổ chức game show nhận quà để thu hút khách hàng đó cũng là một lợi thế thu hút mà hiện nay nhiều doanh nghiệp áp dụng. Loại booth này hay xuất hiện ở các siêu thị, trung tâm mua sắm hoặc event ngoài trời.

Booth di động là both có kích thước nhỏ gọn, lắp ráp, vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm chi phí, tái sử dụng nhiều lần.

thi công both quảng cáoDự án Thi công both quảng cáo 5

Booth quảng cáo giúp tăng lượng khách hàng nhanh chóng nhất

Với các doanh nghiệp đi đầu, đón đường sự thành công thì việc lựa chọn công ty thi công both quảng cáo có ý nghĩa nâng cao “bộ mặt” thương hiệu. Những both quảng cáo này sẽ mang lại hiểu quả tốt, thiết kế thi công booth càng đẹp, càng sáng tạo, gây được chú ý tò mò sẽ quyết định có bao nhiêu người nhìn bạn, quan tâm bạn, đến với bạn.

Công ty Trí Việt chuyên thiết kế both quảng cáo uy tín nhất hcm

Để làm nên điều thành công cho các công ty doanh nghiệp thì việc thiết kế các both bán hàng ấn tượng luôn được công ty Trí Việt chú ý sáng tạo.

Trước tiên, muốn tung bất cứ sản phẩm mới nào, bạn cần được tư vấn về cách bố trí hình ảnh, logo, slogan, màu sắc…một cách chuyên nghiệp nhất để chắc lọc những tinh túy nhất của doanh nghiệp đến được với khách hàng.

Hầu hết các booth bán hàng đều mất thời gian nhiều ở khâu ý tưởng, khi đã có một bản vẻ rõ ràng thì quá trình thi công là rất nhanh chóng.

thi công both quảng cáoDự án Thi công both quảng cáo 6

Trí Việt là một địa chỉ uy tín chất lượng thiết kế booth quảng cáo

Công ty Trí Việt là một đơn vị chuyên về tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống booth quảng cáo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những kiểu booth phù hợp nhất với chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 08 386 11156 – Fax: 08 386 11156

E-mail : [email protected] – Website :http://trivietdesign.com

Tags:

Booth Activation

,
Quầy kệ trưng bày

,
booth quảng cáo

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Thi công both quảng cáoThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn