Thiết kế thi công Booth quảng cáo là gì? tphcm
Dự án Thiết kế thi công Booth quảng cáo là gì? tphcm 2
Thông tin chi tiết
BOOTH QUẢNG CÁO LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG CỦA BOOTH QUẢNG CÁO TRONG BÁN HÀNG

Hiện nay có khá nhiều người quan tâm không biết là booth quảng cáo là gì? và tầm quan trọng của nó trong bán hàng và tạo thương hiệu, thì booth quảng cáo hiện nay được sử dụng ở khá nhiều lĩnh vực, để có một booth quảng cáo đem lại hiệu quả cao thì cần phải đầu tư cả về mặt kỹ thuật cũng như về mặt hình thức bên ngoài, booth quảng cáo càng đẹp và lôi cuốn thì càng có nhiều khách hàng ghé thăm và mua hàng. Ngoài ra booth quảng cáo còn thể hiện được màu sắc riêng biệt cho thương hiệu cho doanh nghiệp.

Booth quảng cáo giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến khách hàng

      I.            Booth quảng cáo là gì?

 Booth quảng cáo là gì?  booth quảng cáo hay còn gọi booth bán hàng là một khoảng không gian dành cho quảng cáo, trưng bày sản phẩm thường được đặt tại những nơi đông người như siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi… Hiện nay booth quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi chứng tỏ được hiệu quả trong khâu bán hàng.

Để có được sự chú ý của khách hàng khi ghé qua gian hàng của bạn thì booth của bạn cần phải được thiết kế ấn tượng, có điểm nhấn và truyền đạt những thông điệp cũng như cần quảng cáo chất lượng của sản phẩm để ghi lại những dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Có hai loại booth quảng cáo: Vậy Booth quảng cáo là gì? phân loại Booth như thế nào

Booth quảng cáo sản phẩm di động: Booth quảng cáo sản phẩm di động có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp ráp và di chuyển. Bên cạnh đó booth di động giá thành rẻ nên rất tiết kiệm chi phí, tái sử dụng được nhiêu lần.

Booth thụ động: Đây là loại booth lớn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, đảm bảo mục đích quảng cáo của doanh nghiệp. Booth thụ động để trưng bày sản phẩm hoặc tổ chức những sự kiện thu hút khách hàng. Loại booth này cũng có nhiều loại kích thước tùy vào chiến dịch quảng cáo của mỗi doanh nghiệp.

Booth quảng cáo là gì? và tầm quan trọng của nó đối với doanh nghiệp

   II.            Vai trò của booth quảng cáo và thiết kế booth quảng cáo

Vai trò của booth quảng cáo, trong triển lãm gian hàng trong chiến dịch Marketing là vô cùng quan trọng bởi nó được coi là điểm gặp mặt khách hàng đầu tiên đối với sản phẩm mới. Nếu bạn tạo được ấn tượng đầu tiên khi khách hàng nhìn vào gian hàng của bạn là điều vô cùng đặc biệt, có thể giúp gian hàng của bạn trở nên đông khách và bán được hàng.

Công ty Trí Việt là một chuyên gia trong thiết kế booth quảng cáo

Hiện nay công ty Trí Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và thi công booth quảng cáo cho các doanh nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn tư vấn giúp khách hàng để thiết kế và sản xuất được một booth quảng cáo ấn tượng và thu hút nhất để góp phần đảm bảo sự thành công cho chiến dịch marketing của bạn.

Bên cạnh đó chúng tôi chuyên sản xuất booth quảng cáo với giá cả hợp lý, nhưng chất lượng rất tuyệt vời. Nhận làm booth quảng cáo theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thực tế của mọi khách hàng.

Hotline: 09.171.8820 – 097.9595.427

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 028 386 11156 – Fax: 028 386 11156

E-mail : [email protected] – gianhangtrienlam.vn

Keyword: booth quang cao la gi?

Tags:

Vật phẩm quảng cáo

,
Quầy kệ trưng bày

,
booth quảng cáo

,
gian hàng hội chợ

,
Thiết kế booth quảng cáo

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Thiết kế thi công Booth quảng cáo là gì? tphcmThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn