Thiết kế thi công Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa tphcm
Dự án Thiết kế thi công Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa tphcm 2
Thông tin chi tiết
Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa

Trà sữa từ lâu đã trở thành một thức uống hấp dẫn và được ưa chuộng hàng đầu trong giới trẻ hiện nay, trà sữa bây giờ không còn chỉ là một thức uống đường phố mà việc đưa nó vào trong các quán sang trọng là một chuyện hết sức bình thường. Trên thực tế các bạn trẻ luôn muốn có một không gian thú vị để có thể ngồi nói chuyện và thưởng thức thứ đồ uống rất ngon này.

Biết được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, ngày càng có nhiều quán trà sữa được đầu tư rất quy mô. Vì vậy nên nhu cầu về thiết kế thi công nội thất quán trà sữa ngày càng cao. Hiện nay công ty Trí Việt là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cao.

Trí Việt là một chuyên gia trong thiết kế thi công nội thất quán trà sữa

I.Nội thất quán trà sữa ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu

Hiện nay các quán trà sữa tại thành phố Hồ Chí Minh mọc lên như nấm, mỗi quán có một đặc điểm nổi bật riêng, tuy nhiên không phải quán nào cũng đông khách. Vậy các bạn phải làm gì khi quán trà sữa mình vắng khách, nếu quán của bạn đã ổn định về thức uống, thái độ phục vụ nhân viên thì nên xem lại thiết kế nội thất quán trà sữa đã đẹp theo xu hướng mới hiện đại hay chưa?

Quán trà sữa thường được khá đông các bạn trẻ tuổi như: học sinh, sinh viên… Vì vậy nên màu sắc của quán trà sữa phải có sắc thái ngọt ngào, trầm ấm kèm theo là sự vui nhộn, trẻ trung và bắt mắt. Ý tưởng trang trí một quán trà sữa còn phải có được các họa tiết sinh động và dễ thương như: hình ảnh hoa lá, chim muông hoặc hình ảnh… được thể hiện trong thiết kế quán trà sữa.

Không gian nội thất quán trà sữa phải được bố trí khéo léo mang tính mỹ thuật cao sẽ đem lại sự thoải mái cho khách hàng góp phần tăng doanh thu của quán. Nếu bạn tạo được sức hút ngay từ đầu thì coi như bạn đã thành công rất nhiều và khách hàng sẽ luôn nhớ tới quán.

Quán trà sữa dành cho giới trẻ vậy nên nội thất bên trong cần phải bắt mắt và gây chú ý

II.Chuyên gia thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa

Công ty thiết kế và thi công Trí Việt hiện nay là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong thiết kế, thi công quán trà sữa tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đặt mình vào vai trò khách hàng khi lên ý tưởng thiết kế, thi công. Công ty đã thực hiện hàng trăm dự án xây dựng, thiết kế thi công nội thất quán trà sữa nên chúng tôi biết nhu cầu của khách hàng và sẽ trang trí quán trà sữa thật bắt mắt để tăng doanh thu cho quán của bạn.

Nội thất bên trong quán gây chú ý với khách hàng

Chuyên thiết kế thi công nội thất quán trà sữa, nếu các bạn có những câu hỏi và thắc mắc cũng như thi công nội thất quán trà sữa thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu.

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 028 386 11156 – Fax: 028 386 11156

E-mail : [email protected] – http://www.thiconggianhanghoicho.vn/

Keyword: thiet ke thi cong noi that quan tra sua

 

Tags:

Thi công

,
Thiết kế

,
Quầy kệ trưng bày

,
Thi công nội thất showroom

,
Thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Thiết kế thi công Thiết kế thi công nội thất quán trà sữa tphcmThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn