Thiết kế quầy lễ tân khách sạn Tại TPHCM
Dự án Thiết kế quầy lễ tân khách sạn Tại TPHCM 2
Thiết kế quầy lễ tân khách sạn

Ở bất cứ khách sạn nào quầy lễ tân luôn được xem như là bộ mặt đầu tiên của khách sạn và nhà hàng. Là nơi đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi bước chân vào, dù họ chưa biết chất lượng phòng thế nào nhưng quầy lễ tân và thái độ của người tiếp tân là điều đầu tiên họ đánh giá. Chính vì vậy nên việc lựa chọn một xưởng sản xuất để thiết kế quầy lễ tân khách sạn phù hợp với màu sắc khách sạn mình cũng là một điều khá quan trọng.

Sandclock Agency là địa chỉ sản xuất và thiết kế quầy lễ tân khách sạn uy tín và chất lượng

sản xuất thi công booth quảng cáo

thiết kế sản xuất booth quảng cáo

thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Tầm quan trọng của quầy lễ tân khách sạn

Khi bạn bước vào khách sạn thì quầy lễ tân chính là không gian đầu tiên mà bạn nhìn thấy. Việc tạo ấn tượng cho những khách hàng lần đầu đặt chân tới đây, ấn tượng ban đầu cho khách hàng là rất quan trọng và đóng góp một phần không nhỏ vào việc đó chính là những chiếc bàn, quầy lễ tân được thiết kế sang trọng và độc đáo thì mới tạo nên được sức hấp dẫn mọi ánh mắt của khách hàng, và tạo điểm nhấn cho không gian tiền sảnh của khách sạn. Từ đó, mới có thể tạo được ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc đối với khách hàng.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế bàn lễ tân thì bạn cần phải chú ý cho phù hợp với thiết kế nội thất chung của khách sạn. Việc này sẽ tạo nên sự đồng nhất của không gian nội thất trong toàn bộ  khách sạn như thế sẽ đem lại cho khách hàng một cảm giác dường như không gian của khách sạn trở nên rộng hơn. Với cách bố trí này sẽ rất thích hợp với những khách sạn có diện tích tiền sảnh không gian hạn chế.

Quầy lễ tân khách sạn giúp tăng doanh thu nhanh chóng

Công ty Sandclock Agency chuyên sản xuất quầy lễ tân tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Những chiếc quầy lễ tân của công ty chúng tôi sản xuất ra được kết hợp hài hoà giữa thiết kế theo mẫu mã hiện đại và dựa trên dây chuyền công nghệ với nguyên vật liệu và phụ kiện cao cấp trong nước và nhập khẩu. Công ty Sandclock Agency chuyên thiết kế quầy lễ tân khách sạn cho những doanh nghiệp và các công ty, với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công và sản xuất quầy lễ tân, đã tạo được uy tín với khách hàng nhé.

Quầy lễ tân khách sạn cực kì quan trọng đối với việc kinh doanh nhà hàng khách sạn

Chúng tôi là xường sản xuất quầy lễ tân Hồ Chí Minh, nếu các bạn có những câu hỏi và thắc mắc cũng như thiết kế quầy lễ tân thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo yêu cầu.

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 028 386 11156 – Fax: 028 386 11156

E-mail : – Website :http://trivietdesign.com

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Thiết kế quầy lễ tân khách sạn Tại TPHCMThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn