Thiết kế thi công Thiết kế sản xuất posm, quầy bán hàng tphcm
Dự án Thiết kế thi công Thiết kế sản xuất posm, quầy bán hàng tphcm 2
Thông tin chi tiết
CHUYÊN GIA THIẾT KẾ SẢN XUẤT POSM, QUẦY BÁN HÀNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Với mong muốn hỗ trợ hoạt động bán hàng của doanh nghiệp, cũng như chăm chút cho thương hiệu của quý khách trên thị trường, chúng tôi mang đến dịch vụ thiết kế sản xuất posm, quầy bán hàng. Với lợi thế xưởng sản xuất sẵn có, chúng tôi hân hạnh đáp ứng các yêu cầu khắc khe nhất với mức giá hợp lý nhất.

Thiết kế sản xuất posm, quầy bán hàng là một cách để quảng bá thương hiệu

Những thông tin về Posm trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp
Posm dùng để làm gì?
Posm còn được sử dụng để thực hiện các chiến dịch quảng cáo, quảng bá cho doanh nghiệp hay hội chợ triển lãm. Tuy không rầm rộ như những chiến dịch quảng cáo trên truyền thông nhưng posm là một phương thức tiếp cận, thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả với chi phí khá rẻ, có thể sử dụng lâu dài và gọn nhẹ dễ dàng di chuyển.

Thiết kế sản xuất posm quầy bán hàng chất lượng sẽ giúp bạn giành được sự quan tâm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi nhãn hàng của bạn được quảng bá quá rộng rãi và tạo nên một thương hiệu thì sẽ làm cho khách hàng cảm thấy ấn tượng và yên tâm hơn khi sử dụng.

Tầm quan trọng của Posm và quầy bán hàng
Trong siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa, các điểm bán lẻ thường sử dụng thiết kế posm cho các chương trình khuyến mãi. Đó chính là điểm hấp dẫn, thu hút người tiêu dùng đến với cửa hàng của bạn một cách tự nhiên. Posm tác động mạnh đến tâm lý người mua sắm bởi tính ứng dụng cao và mang lại doanh thu lớn cho chủ cửa hàng, công ty, doanh nghiệp…

Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một công ty chuyên thiết kế sản xuất posm quầy bán hàng nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm cũng như thương hiệu? Tuy nhiên bạn đang gặp phải vấn đề là không biết nên tìm đến đơn vị nào mà thực sự có thể đảm nhận công việc thi công posm và quầy bán hàng thật sự chất lượng và đẹp mắt.

 

Chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp không thể thiếu Posm

Địa chỉ thiết kế sản xuất posm, quầy bán hàng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Công ty nào thiết kế sản xuất posm tốt nhất tại tp. Hồ Chí Minh
Trí Việt là một trong những công ty thiết kế sản xuất posm, quầy bán hàng hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và am hiểu thị trường tiêu dùng và nắm bắt nhanh xu thế thời đại sẽ đem đến cho quý khách những mẫu mã posm phù hợp với sản phẩm của bạn và đạt chuẩn chất lượng.

Trí Việt đã có hơn 07 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sản xuất posm và thiết kế gian hàng hội chợ , công ty đã có những bước tiến vững chắc, trở thành một điểm đến đáng tin cậy. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Công Ty Trí Việt thiết kế sản xuất posm tốt nhất tại tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ với chúng tôi để được thi công sớm nhất nhé
Chúng tôi chuyên thiết kế sản xuất posm và gian hàng hội chợ, nếu các bạn có những câu hỏi và thắc mắc cũng như thi sản xuất posm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu.

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 028 386 11156 – Fax: 028 386 11156

E-mail : [email protected] – http://www.thiconggianhanghoicho.vn/

keyword: thiet ke san xuat posm, quay ban hang

Tags:

Thiết kế

,
Quầy kệ trưng bày

,
POSM

,
sản xuất posm

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Thiết kế thi công Thiết kế sản xuất posm, quầy bán hàng tphcmThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn