Sản xuất, thi công booth quảng cáo Tại TPHCM
Dự án Sản xuất, thi công booth quảng cáo Tại TPHCM 2
Sản xuất, thi công booth quảng cáo

Một khi chiến dịch marketing của bạn chuẩn bị tung ra, booth, gian hàng lúc này trở nên cần thiết hơn bao giờ hết khi nó đóng vai trò là cái nhìn đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm mới của bạn.

Ấn tượng đầu tiên này sẽ lưu lại tình cảm, sự quan tâm và sau đó là tò mò để ngắm, thử và rồi sẽ tạo được cảm xúc mua của khách hàng.

Boot quảng cáo là gì?

Booth quảng cáo là một trong những phương tiện truyền thông nhanh nhất để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng

Booth chính là  một khoảng không gian dành cho quảng cáo – khuyến mãi một loại sản phẩm.

Booth quảng cáo không có kích thước nhất định, tùy vào quy mô chiến dịch Marketing và không gian để đặt Booth mà chúng có kích thước khác nhau.

Thiết kế booth là thiết kế một khoảng không gian dành cho quảng cáo, khuyến mãi một loại sản phẩm, thường diễn ra tại siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ vv…

 

Yếu tố quan trọng làm nên một booth, gian hàng hiệu quả là sự thu hút, nổi bật của booth; làm sao phải hấp dẫn, mới lạ, chuyển tải được thông điệp ngay khi khách hàng nhìn vào booth.

Công ty Sandclock Agency, chuyên sản xuất, thi công booth quảng cáo luôn luôn tạo ra những sản phẩm mang giá trị thương hiệu, chất lượng và độc đáo, ấn tượng đối với khách hàng.

Một số hình ảnh về booth quảng cáo:

Sản xuất, thi công booth quảng cáo giải quyết vấn đề của bạn

Thiết kế booth là thiết kế một khoảng không gian dành cho quảng cáo, khuyến mãi một loại sản phẩm, thường diễn ra tại siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm, hay cửa hàng và trong các chợ,…

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, thi công booth quảng cáo cho các nhãn hiệu lớn trong và ngoài nước, khả năng sáng tạo, đem tới những sản phẩm độc đáo, mới lạ. Sandclock Agency hiểu rõ hơn ai hết những vấn đề bạn đang lo lắng khi thực hiện một chiến dịch marketing.

Lập một thời gian biểu chặt chẽ, luôn bám nhu cầu khách hàng, loại bỏ những khoảng thời gian trao đổi cứng nhắc vô ích bằng những thảo luận và phác thảo ngay tại chỗ nhằm hiểu chính xác vấn đề mà thiết kế cần phải giải quyết ngay, đi đến thiết kế sáng tạo và định hướng đúng mục tiêu.

Đó là cách chúng tôi mang đến bạn sự yên tâm, giải tỏa được nỗi lo trong hàng tá những công việc mà bạn phải chuẩn bị khi thực hiện chiến dịch marketing sắp tới.

Vai trò sản xuất, thi công booth quảng cáo

Hiện nay, trong nền kinh tế đang ngày càng phát triển và mang tính cạnh tranh gay gắt, thì việc markeing cho thương hiệu là việc mà bất cứ một nhà doanh nghiệp nào cũng đều rất đau đầu làm sao để quảng bá sản phẩm vừa tạo được hiệu quả mà chi phí lại phù hợp. Chi phí quảng cáo trên truyền hình lại rất đắt đỏ, 1s quảng cáo hết 1 triệu đồng, và một đoạn quảng cáo cũng tốn đến 30 triệu đồng, 1 ngày sẽ phải đăng bao nhiêu đoạn quảng cáo như vậy mới giúp sản phẩm của bạn để lại dấu ấn trong lòng người xem, quả là một con số không hề nhỏ.

Vậy nên các doanh nghiệp thường chọn cách giới thiệu sản phẩm của mình bằng các booth trưng bày, giới thiệu sản phẩm để tiết kiệm cho ngân sách quảng cáo, trực tiếp đem sản phẩm tới tận khách hàng mà không phải thông qua một kênh truyền thông nào. Vừa đáp ứng nhu cầu nhưng với một chi phí thấp hơn rất nhiều.

Có một kế hoạch giới thiệu sản phẩm tốt, không gian trưng bày, hình ảnh thương hiệu, nội dung, bố cục chắc lọc tinh túy và nêu bật được công dụng của sản phẩm đến khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp tăng gấp đôi thậm chí gấp nhiều lần đơn hàng và hợp đồng.

Để có được một bản thiết kế booth giới thiệu sản phẩm đúng tiêu chuẩn, hiệu quả, đáp ứng được thời gian cũng như chiến lược marketing kích hoạt thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất hãy liên hệ ngay với Cty Sandclock Agency chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất, thi công booth quảng cáo và thi công sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp bạn đi đến thành công.

Liên hệ báo giá :

– 097.9595.427

Cty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông Sandclock Agency

VPDD: 78 Đường số 16, KP4. P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Xưởng 338/22 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

keyword: san xuat, thi cong booth quang cao

 

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Sản xuất, thi công booth quảng cáo Tại TPHCMThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn