Thiết kế thi công Thiết kế sản xuất booth quảng cáo tphcm
Dự án Thiết kế thi công Thiết kế sản xuất booth quảng cáo tphcm 2
Thông tin chi tiết
Thiết kế sản xuất booth quảng cáo

Booth quảng cáo là gì?

Một không gian vừa và nhỏ, đủ để một hoặc hai PG đứng bán hàng, giới thiệu sản phẩm, một không gian vừa đủ và có vị trí trung tâm nơi nhiều người qua lại để giới thiệu sản phẩm, trải nghiệm và dùng thử sản phẩm.

tùy theo nhu cầu sử dụng mà Booth bán hàng có kích thước và hình dạng, dùng các vật liệu khác nhau.

Liên hệ tư vấn báo giá sản xuất:

091.171.8820 

[email protected]

Cty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông Trí Việt

338/22 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú. HCM

Hiện nay, Booth quảng cáo là một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing đối nhằm giới thiệu sản phẩm với các doanh nghiệp. Booth quảng cáo, là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường của rất nhiều các doanh nghiệp vừa cho ra sản phẩm mới và khách hàng trong cùng nhiều lĩnh vực, là nơi thu hút một lượng khách hàng lớn. Làm sao để tạo ra sự chú ý và thu hút khách hàng đối với doanh nghiệp mình.. Đầu tư vào thiết kế, tạo ra nội dung, ý tưởng mới sẽ hấp dẫn được khách hàng mới.

Thiết kế sản xuất booth quảng cáo khá quan trọng đối với các doanh nghiệp

Công ty Trí Việt là một chuyên gia trong thiết kế booth quảng cáo

Trí Việt Cty chuyên thiết kế sản xuất booth quảng cáo

Booth quảng cáo, một khoảng không gan dành cho quảng cáo, giới thiệu, trưng bày sản phẩm thường được đặt tại những nơi nhiều người như siêu thị, trung tâm thương mại,, cửa hàng tiện lợi…. Hiện nay booth quảng, cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi chứng tỏ được hiệu quả trong khâu bán hàng.

Để bán được hàng, tạo được thiện cảm và gần gũi, có được sự chú ý của khách hàng khi ghé qua gian hàng của bạn thì sản phẩm của bạn cần phải được thiết kế ấn tượng, tạo  điểm nhấn, truyền đạt những thông điệp cũng như cần mô hình quảng cáo chất lượng của sản phẩm, ghi lại những dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Có nhiều loại Booth thông dụng, hiện nay, có 2 loại Booth quảng cáo chính đó là booth di động Booth sampling, và Booth trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

Booth quảng cáo sản phẩm di động có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp ráp , di chuyển. Bên cạnh đó Booth di động, giá thành rẻ nên tiết kiệm chi phí đặt biệt tái sử dụng được nhiêu lần. Booth thụ động là loại booth lớn được đầu tư sâu hơn về mặt thiết kế không gian và bố cục, đảm bảo mục đích quảng cáo của doanh nghi
Tags:

Booth Activation

,
Vật phẩm quảng cáo

,
booth quảng cáo

,
gian hàng hội chợ

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Thiết kế thi công Thiết kế sản xuất booth quảng cáo tphcmThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn