Thiết kế thi công Thiết kế và sản xuất quầy kệ trưng bày tphcm

Thông tin chi tiết
Thiết kế và sản xuất quầy kệ trưng bày

Khi chúng ta bước vào một trung tâm mua sắm hay là một siêu thị điều đầu tiên làm ta chú ý đó là những sản phẩm được sắp xếp một cách khá gọn gàng, chỉnh chu và rất bắt mắt. Để có được một gian hàng trưng bày sản phẩm đẹp mắt như vậy thì cần phải có cách thức và quy cách sắp xếp sản phẩm một cách hợp lý, bên cạnh đó việc thiết kế, sản xuất quầy kệ trưng bày phù hợp với gian hàng của bạn là một điều khá quan trọng.

Tầm quan trọng của thiết kế và sản xuất quầy kệ trưng bày

Trong thời gian gần đây việc mua hàng của người tiêu dùng tăng đột biến, hàng hóa trên thị trường rất đa dạng và phong phú, vậy làm sao sản phẩm của công ty bạn nổi bật và gây chú ý hơn những sản phẩm của công ty đối thủ.

Đó chính là việc trưng bày hàng hóa trên những chiếc kệ được thiết kế riêng, mang phong cách riêng, như vậy sẽ khiến cho người tiêu dùng chú ý hơn đến những sản phẩm của bạn.

Quầy kệ trưng bày bắt mắt sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu

Quầy kệ trưng bày là bộ mặt của thương hiệu, thiết kế và sản xuất quầy kệ trưng bày bắt mắt sẽ thu hút khách hàng đến xem sản phẩm nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn từ đó sẽ có quyết định dùng thử sản phẩm của bạn.

Hiện nay việc sử dụng quầy kệ trưng bày sản phẩm rất phổ biến, có một quầy kệ trưng bày hoàn hảo giúp bạn hiển thị, quảng bá hình ảnh, thương hiệu và gây sự chú ý thu hút khách hàng tới với những sản phẩm của bạn.

Trong siêu thị nếu có một gian hàng, quầy kệ đẹp chắc chắn sẽ hấp dẫn người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên để thiết kế và sản xuất quầy kệ trưng bày đẹp và hiệu quả thì phải cần phải có một đội ngũ nhân viên thi công có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quầy kệ nhé.

Thiết kế quầy kệ trưng bày có vai trò then chốt trong việc bán hàng

Công ty thiết kế và sản xuất quầy kệ trưng bày hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu một quầy kệ trưng bày bắt mắt và thu hút khách hàng thì hãy đến với công ty chúng tôi.

Trí Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất quầy kệ trưng bày, công ty đã có những bước tiến vững chắc, trở thành một điểm đến đáng tin cậy. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Trí Việt là công ty hàng đầu trong thiết kế và sản xuất kệ trưng bày

HOTLINE: 091.171.8820

Cty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông Trí Việt chuyên thiết kế và sản xuất quầy kệ trưng bày, P.O.SM… đến với chúng tôi các bạn hãy yên tâm về chất lượng, uy tín cũng như là tiến độ công trình chúng tôi thực hiện nhé.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Email: [email protected]

Tel: 028 386 11156 – Fax: 028 386 11156

 

Tags:

Vật phẩm quảng cáo

,
Quầy kệ trưng bày

,
POSM

,
Thiết kế booth quảng cáo

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Thiết kế thi công Thiết kế và sản xuất quầy kệ trưng bày tphcmThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn