Thiết kế thi công Cho thuê gian hàng hội chợ tại tphcm tphcm
Dự án Thiết kế thi công Cho thuê gian hàng hội chợ tại tphcm tphcm 2
Thông tin chi tiết
Cho thuê gian hàng hội chợ tại tphcm

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển và hội nhập, việc tổ chức các gian hàng hội chợ triển lãm là một trong những cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu cũng như là giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp thì công ty Trí Việt sẽ chuyên thiết kế và cho thuê gian hàng tổ chức sự kiện cũng như cho thuê gian hàng hội chợ tại tphcm với các thiết bị cao cấp và sang trọng.

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn 300x300xh245 rất cần thiết đối với doanh nghiệp

Thông tin và một số yếu tố khi quý khách thuê gian hàng hội chợ
Thông tin về gian hàng hội chợ
Gian hàng hội chợ là nơi các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình đến khách hàng và các đối tác tiềm năng. Giữa hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp tham gia hội chợ, để thu hút khách hàng thì điều đầu tiên gian hàng của bạn phải có thiết kế thật nổi bật, sáng tạo và lôi cuốn hơn những doanh nghiệp khác.

Chính vì điều này để tìm được một công ty thiết kế thi công gian hàng, hay cung cấp dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ tại tphcm phù hợp với doanh nghiệp của mình cũng là một điều khá khó khăn. Hiện nay công ty Trí Việt là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi chuyên cho thuê, thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, hội chợ tại Hồ Chí Minh.

Trí Việt cho thuê gian hàng hội chợ tại tphcm  gian hàng lắp ráp ngoài trời với giá ưu đãi nhất

Ba yếu tố khi quý khách thuê gian hàng hội chợ của chúng tôi
Thiết kế, thi công gian hàng độc đáo và cuốn hút
Thiết kế gian hàng sáng tạo và phù hợp với sản phẩm. Các sản phẩm được sắp xếp, bày trí một cách phù hợp, thu hút các khách hàng cũng như đối tác.

Màu sắc thiết kế hài hòa sẽ làm nổi bật sản phẩm và thương hiệu của bạn
Một gian hàng với màu sắc hài hòa, nổi bật sẽ thu hút được khách tham quan và sẽ tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

Tận dụng tối đa không gian của gian hàng
Các gian hàng thường có diện tích nhỏ nên việc tận dụng tối đa không gian để trưng bày sản phẩm là một điều khá quan trọng.

hình minh họa gian hàng nhà bạc lắp ráp ngoài trời

Công Ty Trí Việt là một địa chỉ uy tín cho thuê gian hàng hội chợ tại tphcm

Công Ty Trí Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và cho thuê gian hàng hội chợ tại tphcm, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho gian hàng hội chợ.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi hướng tới việc giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhà cung cấp, tiết kiệm chi phí, đảm bảo thi công gian hàng hội chợ đúng tiến độ và chất lượng.

Khi các doanh nghiệp thuê gian hàng thì chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, do đó gian hàng của bạn sẽ được thi công với chất lượng đảm bảo nhất, nhờ kinh nhiệm thi công lâu năm, chúng tôi đã tối ưu hóa được mọi chi phí trong quá trình thi công lắp đặt.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn cập nhật nhiều mẫu mã mới nhất giúp gian hàng của bạn hiện đại, nổi bật và thể hiện quy mô, nhận dạng kinh doanh của quý doanh nghiệp.

Chúng tôi chuyên cho thuê gian hàng hội chợ tại tphcm, nếu các bạn có những câu hỏi và thắc mắc cũng như thi công gian hàng hội chợ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu.

Thiết kế thi công gian hàng

Hotline: 09.171.8820 – 097.9595.427

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 028 386 11156 – Fax: 028 386 11156

E-mail : [email protected] – http://www.thiconggianhanghoicho.vn/

Tags:

gian hàng hội chợ

,
Thi công nội thất showroom

,
Thiết kế booth quảng cáo

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Thiết kế thi công Cho thuê gian hàng hội chợ tại tphcm tphcmThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn