Thiết kế thi công Quầy bán hàng lắp ráp tphcm
Dự án Thiết kế thi công Quầy bán hàng lắp ráp tphcm 2
Thông tin chi tiết
Quầy bán hàng lắp ráp

Hiện nay quầy bán hàng lắp ráp được sử dụng khá nhiều tại các trung tâm mua sắm cũng như những quầy bán hàng di động ở bên ngoài, đây là nơi trưng trưng bày, quảng cáo những loại sản phẩm mới nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng thêm lượng khách hàng một cách tự nhiên. Chính vì thế nên quầy bán hàng lắp ráp đang nổi lên như là một trong những mô hình có thể giúp các doanh nghiệp đem lại doanh thu cực lớn. Thiết kế cũng như sản xuất thi công hàng hóa đảm bảo được chất lượng sản phẩm quầy bán hàng lắp ráp lưu động được sử dụng khá nhiều cũng như khá đa dạng phổ biến trong việc lựa chọn hình thức kinh doanh cũng như quảng cáo tại các siêu thị, trung tâm văn hóa, công viên hoặc ngoài trời.

Trí Việt chuyên gia thiết kế và sản xuất quầy bán hàng lắp ráp tại Hồ Chí Minh

Tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh công ty Trí Việt chuyên sản xuất quầy bán hàng lắp ráp với chất lượng tuyệt vời và giá cực rẻ. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp mong muốn tạo ra nhiều kiểu dáng quầy bán hàng lắp ráp thu hút khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Quầy bán hàng lắp ráp có đặc điểm nổi bật gì?

Quầy bán hàng lắp ráp với thiết kế gọn nhẹ, kích thước nhỏ dễ dàng di chuyển, tháo lắp đơn giản, không chiếm nhiều diện tích khi trưng bày, thích hợp với mọi địa hình, thời tiết. Booth bán hàng  được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, màu sắc trang nhã, tươi mát mà không kém phẩn sang trọng.

Quầy bán hàng di động có ưu điểm:

Ngoài tính năng trưng bày sản phẩm, nó còn được tận dụng để quảng bá sản phẩm đến người dùng bằng các hình ảnh ốp quanh đó, Khách hàng lúc đi qua quầy bán hàng của bạn chắc chắn sẽ bị lôi kéo bởi những hình ảnh được PR trên quầy,… Một  ưu điểm khác, khác có các quầy trưng bày kích thước to, nhất thiết tại một vị trí, tốn giá thành thuê mặt bằng, không thể di dời thì quầy bán hàng di động là một biện pháp tối ưu, vừa nhỏ gọn , lắp ráp được, dễ vận động lại không tốn phổ biến diện tích và chi phí thuê mặt bằng cho những chiến dịch marketting ngắn hạn..

Quầy bán hàng lắp ráp giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm hiệu quả

Chúng ta thường xuyên nhìn thấy quầy bán hàng lắp ráp ở những khu đông dân cư như các cổng trường học, các trung tâm hội chợ triển lãm, khu mua sắm tổng hợp,… Các quầy bán hàng lắp ráp thường được dùng để ra mắt sản phẩm mới, các chương trình dùng thử sản phẩm, khuyến mãi đặc biệt,… nhằm kích thích nhu cầu mua hàng cũng như tiêu thụ sản phẩm của khách hàng mà các doanh nghiệp tập trung hướng tới.

Với kích thước đa dạng màu sắc cũng như kiểu cách phù hợp với nhiều hình thức kinh doanh khác nhau tiện dụng và thích hợp cho việc bán hàng có thể kinh doanh ở vỉa hè hoặc mặt bằng có thể lắp ráp cũng như bày trí bằng những hình ảnh slogan hiệu quả nhất quầy bán hàng lắp ráp lưu động thể hiện nhiều công năng với sản phẩm khác nhau như có thể bán trà sữa, cam vắt, bánh ngọt lưu động và hiệu quả nhất.

Để giúp các doanh nghiệp có không gian quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng. Quầy bán hàng lắp ráp sẽ được sản xuất với số lượng lớn để phục vụ các chương trình hoạt động những địa bàn khác nhau trên thị trường.

HOTLINE: 091.171.8820

[email protected]

Quầy bán hàng lắp ráp giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý và kinh doanh

Công ty Trí Việt thiết kế quầy bán hàng lắp ráp giá rẻ

Công ty Trí Việt là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế quầy bán hàng lắp ráp, quầy kệ quảng cáo. Cam kết sản phẩm quầy bán hàng lắp ráp của chúng tôi sản xuất sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng từ dễ tính đến những khách hàng khó tính nhất. Các doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua sản phẩm quầy bán hàng lắp ráp vui lòng liên hệ với xưởng sản xuất quầy bán hàng lắp ráp chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Link tham khảo: 

thi công gian hàng hội chợ triển lãm tphcm

Những câu hỏi và thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu.

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 028 386 11156 – Fax: 08 386 11156

E-mail : [email protected] – Website :http://trivietdesign.com

Keyword: quay ban hang lap rap

Tags:

Vật phẩm quảng cáo

,
Quầy kệ trưng bày

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Thiết kế thi công Quầy bán hàng lắp ráp tphcmThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn