Cổng chào quảng cáo Tại TPHCM
Dự án Cổng chào quảng cáo Tại TPHCM 2
Cổng chào quảng cáo

Cty Sandclock Agency chuyên sản xuất các loại cổng chào sự kiện tại các siêu thị, cổng chào event, cổng chào tại các ngân hàng, cổng chào trường học,, cổng chào quảng cáo sản phẩm, cổng chào lễ tết,….

Sản xuất các loại cổng chào, Cổng chào quảng cáo, Cổng chào khung sắt, ốp format, sản xuất các loại cổng chào sự kiện, cổng chào event. 

Mỗi khi setup. Làm sự kiện, thông điệp quảng cáo, luôn đi kèm với một apphic, paner, cổng chào quảng cáo gắn thông điệp, mang thương hiệu của sự kiện đó, là mặt tiền của sự kiện quan trọng, là điểm nhấn của cả ngày lễ,một cổng chào ấn tượng,đẹp mắt sẻ thu hút đông đảo du khách đến tham quan,tạo nguồn thu cho các doanh nghiệp.  

Để tạo điểm nhấn và tạo không gian mở cho một không gian, địa lý nhất định của một sự kiện,, Vào những lễ hội lễ để thu hút được đông đảo khách tham quan thì một trong những điều quan trọng nhất là tạo sự thu hút ,hiếu kì của khách hàng, nên đó là điều đáng để doanh nghiệp đặt lên hàng đầu sau những sản phẩm hay quảng cáo ..

       Cổng chào quảng cáo  

              Trong các sự kiện khai trương, lễ ra mắt, khuyến mãi, chào mừng và các dịp lễ hội cuối năm, việc thiết kế, thi công cổng chào là công việc cần thiết đối với các siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ, siêu thị điện máy, khu du lịch… để làm tăng hiệu ứng chào mừng và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Một cổng chào tốt, thẫm mỹ, bắt mắt sẽ tăng hiệu quả gấp nhiều lần so với các hình thức quảng cáo tốn kém khác như thuê PG, PB, hay đặt những pano quảng cáo ngoài trời

Sử dụng cổng chào giúp các doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh của mình, đồng thời tạo điểm nhấn đặc biệt và ấn tượng trong tâm trí khách hàng khi tham dự bất kì các sự kiện và chương trình nào. Đến với Sandclock Agency, chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn, thiết kế và sản xuất các sản phẩm cổng chào quảng cáo chắc chắn về kết cấu, sang trọng về mỹ thuật, độc đáo về thiết kế, hiệu quả về quảng cáo.

Quy cách thực hiện sản xuất Cổng chào quảng cáo

Chất liệu Quy cách làm cổng chào: Khung sắt kẽm, ốp foam 5mm dán decal in kỹ thuật số. Các biểu tượng và icon được làm dạng khối hộp 3D gắn lên cổng chào nhằm gây ấn tượng và tạo điểm nhấn.

Thời gian thi công: nhanh nhất 1- 2 ngày.Thời gian lắp đặt: tối đa 2-3 giờ.

Hình thức thi công: Sản xuất tại xưởng, vận chuyển tân nơi và lắp ráp

Thời gian sử dụng: 4 – 6 tháng hoặc lâu hơn theo yêu cầu.
Có thể tái sử dụng khung xương cũ.

Sandclock Agency có đội ngũ nv trẻ, năng động nhiệt huyết Cùng với đội kỹ thuật tay nghề cao, năng động nhiệt tình, luôn nổ lực hết mình, chắc chắn Sandclock Agency  sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một diện mạo mới, độc đáo, nổi bật nhưng sẽ vẫn giữ được nét độc đáo riêng của bạn. Sandclock Agency , rất vui được phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Công ty Sandclock Agency, chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất POSM, Vật phẩm quảng cáo, sẽ đáp ứng không chỉ tiến độ, kết cấu thẫm mỹ và yêu cầu của khách hàng, mà còn kiểm soát tốt vấn đề an toàn xây dựng và đảm bảo không phát sinh quá nhiều chi phí trong quá trình lắp đặt thi công.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

sản xuất thi công booth quảng cáo

thiết kế sản xuất booth quảng cáo

thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Thi công gian hàng hội chợ

Thi công gian hàng

keyword: cong chao quang cao

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Cổng chào quảng cáo Tại TPHCMThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn