Thi công gian hàng hội chợ Tại TPHCM

Thi công gian hàng hội chợ

Tại các thành phố lớn tổ chức các gian hàng hội chợ triển lãm là một trong những cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu cũng như là giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Vì đa phần khách hàng có thể thấy được dễ dàng những ưu điểm của doanh nghiệp bạn khi họ trực tiếp cảm nhận sản phẩm của doanh nghiệp bạn thông qua buổi triễn lãm đặc sắc và lưu lại trong đầu của khách hàng những hình ảnh tốt nhất về doanh nghiệp bạn.

                                               Công ty Sandclock Agency là chuyên gia trong việc thiết kế gian hàng hội chợ

Tìm hiểu một số thông tin về  Thi công gian hàng hội chợ

Để doanh nghiệp của bạn thật sự nỗi bật trong buổi triễn lãm thì đầu tiên bạn phải có trong tay những mẫu thiết kế rội hơn hẳn so với các doanh nghiệp khác. Tiếp theo bạn sẻ xem xét những  mẫu phù hợp nhất với thương hiệu sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh. Có như vậy khi khách hàng nhìn vào sẻ thấy một tổng thể hài hòa về hình dáng lẫn màu sắc mà gian hàng bạn mang lại.

Chính vì điều này để tìm được một công ty thiết kế thi công gian hàng hội chợ phù hợp với doanh nghiệp của mình cũng là một điều khá khó khăn. Hiện nay công ty Sandclock Agency là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi chuyên cho thuê, thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, hội chợ tại Hồ Chí Minh.

Có ba yếu tố khi quý khách thuê gian hàng hội chợ để đem lại hiệu quả cao đó chính là thiết gian hàng sáng tạo và phù hợp với sản phẩm, các sản phẩm được sắp xếp, bày trí một cách phù hợp, thu hút các khách hàng cũng như đối tác. Thứ hai là màu sắc thiết kế hài hòa sẽ làm nổi bật sản phẩm và thương hiệu của bạn, một gian hàng với màu sắc hài hòa, nổi bật sẽ thu hút được khách tham quan và sẽ tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Thứ ba tận dụng tối đa không gian của gian hàng, các gian hàng thường có diện tích nhỏ nên việc tận dụng tối đa không gian để trưng bày sản phẩm là một điều khá quan trọng.

Gian hàng hội chợ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh nhất

Địa chỉ thi công gian hàng hội chợ tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Để thi công gian hàng hội chợ chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí thì cách tốt nhất đối với các doanh nghiệp là thuê công ty chuyên tổ chức các hội nghị triển lãm cho doanh nghiệp. Hiện nay công ty Sandclock Agency là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công gian hàng hội chợ Thiết kế  và sản xuất thi công booth quảng cáo, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho gian hàng hội chợ.

                                  Chúng tôi luôn đảm bảo gian hàng của bạn sẽ thu hút  được khách hàng

Bên cạnh đó chúng tôi luôn cập nhật nhiều mẫu mã mới nhất giúp gian hàng của bạn hiện đại, nổi bật và thể hiện quy mô, nhận dạng kinh doanh của quý doanh nghiệp. Nếu các bạn có những câu hỏi và thắc mắc cũng như thi công gian hàng hội chợ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu.

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 08 386 11156 – Fax: 08 386 11156

E-mail : – Website :http://trivietdesign.com

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Thi công gian hàng hội chợ Tại TPHCMThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn