Thiết kế thi công Thi công gian hàng triển lãm tphcm
Dự án Thiết kế thi công Thi công gian hàng triển lãm tphcm 2

Thông tin chi tiết

Dịch vụ thiết kế Thi công gian hàng triển lãm

Cty Trí Việt chuyên thiết kế, tư vấn lắp đặt, thi công gian hàng triển lãm, thi công gian hàng triển lãm Vietbuild,  thi công gian hàng hội chợ các tỉnh thành trên toàn quốc:  Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội và HCM. Khi góp mặt tại các hôi chợ triển lãm thì điều các doanh nghiệp luôn mong muốn chính là mang hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Chính vì vậy mà những thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đóng vai trò rất quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Trí Việt mang đến dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín.

Một thiết kế gian hàng ấn tượng sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Điều này quyết định đến lượt khách hàng đến với gian hàng cũng như doanh số công ty.

Thi công gian hàng triển lãm

Tìm hiểu về thiết kế Thi công gian hàng triển lãm

Hội chợ triển lãm là một loại hình xúc tiến thương mại hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Với hoạt động này, các doanh nghiệp có thể trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa của mình nhằm mục đích thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội mua bán hàng hóa cũng như tìm đối tác. Hội chợ triển lãm cũng là nơi hội tụ rất nhiều thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, nơi để giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp đến những thị trường tiềm năng.

Các gian hàng tại hội chợ triển lãm

Một gian hàng ấn tượng, có sự độc đáo và nổi bật về phong cách bài trí sẽ tạo được dấu ấn thương hiệu mà còn tạo được nhiều cơ hội mua bán đến khách hàng. Chính vì vậy, công ty Trí Việt xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm với những cam kết về chất lượng và mức giá cả cạnh tranh.

Thi công gian hàng triển lãm

3 yếu tố được quan tâm khi xây dựng Thi công gian hàng triển lãm

– Yếu tố thẩm mỹ

Với những gian hàng hội chợ thì yếu tố thẩm mĩ phải được đặt lên hàng đầu. Khi thiết kế, chúng tôi luôn quan tâm đến sự đẹp mắt, ấn tượng và khác biệt đối với khách hàng khi đến với gian hàng triển lãm.

– Yếu tố thương hiệu

Gian hàng triển lãm cũng cần làm nổi bật được thương hiệu của doanh nghiệp, nổi bật lên gam màu, logo cũng như bảng hiệu,.. Chính những thương hiệu sẽ gây được ấn tượng đến cho khách hàng, công ty chúng tôi cũng luôn quan tâm đến vấn đề này.

Gian hàng hội chợ triển lãm gây ấn tượng

– Yếu tố công năng

Gian hàng hội chợ cần phải trưng bày được các mặt hàng, gây ấn tượng trong sự quảng bá đến người mua hàng.

Trên đây là những yếu tố luôn được đảm bảo khi khách hàng đến với dịch vụ thiết kế thi công triển lãm của công ty chúng tôi. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, chúng tôi luôn xây dựng những thiết kế đa dạng và ấn tượng nhất. Đã rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ công ty và có nhiều phản hồi tích cực.

Thi công gian hàng triển lãm

Liên hệ tư vấn báo giá sản xuất

091.171.8820 – 097.9595.427

[email protected]

Công Ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông Trí Việt 

Keyword: thi cong gian hang trien lam

Tags:

booth quảng cáo

,
gian hàng hội chợ

,
Thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Thiết kế thi công Thi công gian hàng triển lãm tphcmThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn