Thi công gian hàng triển lãm Tại TPHCM
Dự án Thi công gian hàng triển lãm Tại TPHCM 2
Thiết kế, Thi công gian hàng triển lãm, Gian hàng Vietbuild

Cty Sandclock Agency chuyên tư vấn thiết kế, tư vấn lắp đặt, thi công gian hàng triển lãm, thi công gian hàng Vietbuild,  thi công gian hàng hội chợ các tỉnh trên toàn quốc:  Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội và HCM. Góp mặt tại các hôi chợ triển lãm, thì điều các doanh nghiệp luôn mong muốn là mang hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Chính vì vậy mà những thiết kế gian hàng, hội chợ triển lãm luôn đóng vai trò rất quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Sandclock Agency mang luôn đến dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm, chất lượng, uy tín.

Đầu tư thiết kế gian hàng ấn tượng, mới lạ sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Điều này quyết định đến sự thành công và có được nhiều lượt khách hàng đến với gian hàng, tạo cơ hội giới thiệu, ra mắt sản phẩm mơi cũng như doanh số công ty.

Cty Sandclock Agency chuyên tư vấn thiết kế, thi công gian hàng triển lãm

Hội chợ triển lãm, một loại hình xúc tiến thương mại được tổ chức hàng tháng và hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp hứớng tới tổ chức và tham giàn dựng, thi công gian hàng triển lãm. Với các hoạt động này, doanh nghiệp có thể trưng bày và giới thiệu sản phẩm hàng hóa của mình nhằm mục đích thúc đẩy và tìm kiếm cơ hội mua bán hàng hóa, cũng như tìm đối tác. Hội chợ triển lãm, cũng là nơi tập họp rất nhiều thương hiệu, hàng hóa, là nơi để giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp đến với những thị trường tiềm năng.

Đầu tư, thiết kế một gian hàng ấn tượng, độc đáo mới mẽ và nổi bật về phong cách, kiểu dáng bài trí sẽ tạo được nhiều dấu ấn thương hiệu hơn và còn tạo được nhiều cơ hội mua bán đến khách hàng. Vì vậy, công ty Sandclock Agency xin giới thiệu đến với khách hàng dịch vụ thiết kế và thi công gian hàng triển lãm với những cam kết chất lượng và đảm bảo cạnh tranh.

3 yếu tố làm nên sự thành công khi thi công gian hàng triển lãm, triển lãm và xây dựng

 – Yếu tố thẩm mỹ

Thiết kế gian hàng hội chợ cần đề cập tơi vấn đề cái đẹp, thẩm mĩ phải được đặt lên hàng đầu. Khi thiết kế, chúng tôi luôn luôn quan tâm đến sự đẹp mắt, ấn tượng, khác biệt đối với khách hàng khi đến với gian hàng triển lãm.

– Yếu tố thương hiệu

Gian hàng triển lãm cần làm nổi bật được tính thương hiệu chiến lượt của doanh nghiệp, hình ảnh logo và sản phẩm,.. Chính những thương hiệu này sẽ gây được ấn tượng đến cho khách hàng.

Gian hàng hội chợ triển lãm thực sự gây ấn tượng

– Yếu tố công năng

Gian hàng hội chợ cần đáp ứng các yêu cầu về phải trưng bày bài trí được các mặt hàng, các sản phẩm chủ đạo cần được giới thiệu và bố trí hài hòa và cân đối nhất giữa các lối đi

Khi tham gia triển lãm gian hàng, quý khách hàng sẽ được tư vấn, hổ trợ về mặt kỷ thuật, cách thức tiếp cận, bài trí và trang trí gian hàng dựa trên sự chuyên nghiệp và hổ trợ từ nhà sản xuất, tổ chức thi công triển lãm. Mọi thắc mắt sẽ được tư vấn, hổ trợ giải đáp từ phía bộ phận tư vấn, xúc tiến thương mại và tư vấn thiết kế sản xuất.

Sandclock Agency là một trong những địa chỉ sản xuất, thi công gian hàng triển lãm ấn tượng và uy tín hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ sản xuất, thi công mang tính chuyên nghiệp nhất, luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Với nhiều năm sản xuất và thi công gian hàng, gian hàng triển lãm, Sandclock Agency đã có nhiều đóng góp và mang đến sự thành công của nhiều doanh nghiệp khi tham gia triển lãm gian hàng và có nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

Liên hệ tư vấn báo giá

[email protected] 

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Thi công gian hàng triển lãm Tại TPHCMThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn