Thi công gian hàng hội chợ
Dự án Thi công gian hàng hội chợ 2

Thông tin chi tiết

THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ

Tham gia hội chợ triển lãm để quảng cáo, ra mắt và giới thiệu sản phẩm Đối với một thương hiệu, là rất cần thiết và thiết thực nhất để bán sản phẩm. Việc tham gia hội chợ không chỉ có ý nghĩa về mặt doanh số, đó còn là không gian tuyệt vời để quảng bá hình ảnh thương hiệu. Gian hàng hội chợ là khâu quyết định sự ấn tượng và thu hút khách hàng của bạn. Hãy tưởng tượng xem, một gian hàng được thiết kế theo màu sắc chủ đạo của thương hiệu, sản phẩm muốn quảng bá. Màu sắc kết hợp hài hòa, tinh tế.

Điều này chắc hẳn thương hiệu bạn sẽ lọt vào “mắt xanh” giới báo chí và hình ảnh thương hiệu sẽ được nâng cao. Hơn thế, ngay trong hội chợ, những đối thủ canh tranh cũng phải “dè chừng” bởi gian hàng bạn quá ấn tượng.

Thi công gian hàng hội chợ

 

Thi công gian hàng hội chợ chất lượng chỉ có tại Trí Việt

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, công ty Trí Việt luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Bởi chúng tôi đã thi công rất nhiều gian hàng hội chợ lớn, tạo hiệu ứng mạnh cho sản phẩm của nhiều doanh nghiệp. Với đội ngũ thiết kế thi công tay nghề cao, chúng tôi hứa hẹn mang lại cho khách hàng nhiều mẫu thi công gian hàng đẹp nhất.

Thi công gian hàng hội chợ độc – lạ – chất lượng tuyệt đối

Khi cá nhân hay doanh nghiệp tham gia hội chợ, để quảng bá sản phẩm đến đông đảo mọi người trong và ngoài nước, bản thân đã bỏ công sức, thời gian và tiền bạc nên lẽ dĩ nhiên ai cũng muốn gian hàng của mình thật đông vui, nhộn thu hút khách tham quan. Đồng thời tìm được đối tác lớn cho doanh nghiệp là một điều rất mong đợi. Do đó, thi công gian gian hàng hội chợ đẹp, ấn tượng, độc đáo là một phương tiện truyền thông quan trọng giúp cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và hình ảnh thương hiệu trên thị trường.

Thi công gian hàng hội chợ

Muốn có gian hàng hội chợ chất lượng hãy đến với Trí Việt nhé

Công ty Trí Việt – Lựa chọn hàng đầu trong thi công gian hàng hội chợ

Với việc thi công gian gian hàng hội chợ ấn tượng, lọt vào “mắt xanh” các ông lớn, giới báo chí là vô cùng quan trọng bởi nó quyết định số phận mặt hàng của doanh nghiệp. Để thành công, việc chọn công ty thi công hội chợ là điều rất quan trọng, công ty Trí Việt luôn mang đến cho chủ nhân những ấn tượng khó phai, chúng tôi thiết kế theo tiêu chí:

  • Thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, không trùng lặp ý tưởng với các đơn vị khác, nổi bật tại hội chợ và thu hút đông đảo khách hàng.
  • Hình ảnh quảng cáo được in sắc nét, rõ ràng, không nhòe, không vỡ hình
  • Dễ dàng tháo lắp, tiện lợi khi thi công lắp đặt, di chuyển
  • Sản phẩm gian hàng hội chợ còn có sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu đặc trưng của doanh nghiệp như logo nhằm thể hiện những cá tính doanh nghiệp nổi trội.
  • Phải giúp doanh nghiệp tăng mạnh doanh số bán hàng trong thời gian diễn ra hội chợ, triển lãm.
  • Thi công gian hàng hội chợ

 

Chúng tôi là địa chỉ thi công gian hàng hội chợ chất lượng nhất HCM

Với hơn 08 năm kinh nghiệm, thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ, mang đến thành công cho doanh nghiệp, công ty Trí Việt đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các cty muốn tham gia triển lãm gian hàng hội chợ hcm những năm gần đây.

 091.171.8820 – 097.9595.427

[email protected]

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 028 386 11156 – Fax: 028 386 11156

E-mail : [email protected] – Website :http:gianhangtrienlam.vn

 

 

Tags:

gian hàng hội chợ

,
Thi công gian hàng hội chợ triển lãm

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Thi công gian hàng hội chợThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn