Thiết kế thi công Sản xuất quầy kệ trưng bày tphcm
Dự án Thiết kế thi công Sản xuất quầy kệ trưng bày tphcm 2
Thông tin chi tiết
Sản xuất quầy kệ trưng bày

Ngày nay, việc sản xuất quầy kệ trưng bày được khá nhiều doanh nghiệp và quý công ty quan tâm, vì đây là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh nhất. Khi bước vào một gian hàng hay một siêu thị thì điều làm chúng ta chú ý đó là các sản phẩm của gian hàng ấy được trưng bày ra sao, cách thức và quy cách sắp xếp sản phẩm như thế nào. Cách trưng bày sản phẩm hàng hóa là ấn tượng đầu tiên và cũng chính là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp.

Hiện nay công ty Trí Việt chuyên thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày sản phẩm chất lượng cao và luôn đáp ứng nhu cầu thiết yếu của mọi khách hàng.

Sản xuất quầy kệ trưng bày

Sản xuất quầy kệ trưng bày gây chú ý với khách hàng tiềm năng

I.Thiết kế, Sản xuất quầy kệ trưng bày in ấn vật phẩm quảng cáo.

 Quầy kệ trưng bày sản phẩm hiện nay trên thị trường rất đa dạng và phong phú được thiết kế theo yêu cầu của các doanh nghiệp, quý công ty và tuy thuộc vào đặc thù của từng sản phẩm. Kệ trưng bày sản phẩm được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, chức năng chính của quầy kệ là trưng bày các sản phẩm, được dùng trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp và các công ty.

Với một quầy kệ dành riêng cho thương hiệu và cho dòng sản phẩm riêng của mình sẽ làm tăng sự cảm nhận về chất lượng và uy tín của sản phẩm khi mọi người nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn đang băng khoăn không biết phải lựa chọn kiểu dáng tủ, kệ trưng bày sản phẩm cho mình như thế nào?

Quầy kệ trưng bày dùng để trưng bày sản phẩm

II.Trí Việt là một chuyên gia trong thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày

 Công ty Trí Việt chuyên sản xuất kệ trưng bày sản phẩm, thi công gian hàng hội chợ…Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo đưa đến chất lượng dịch vụ và giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Sản xuất quầy kệ trưng bày

Trí Việt là chuyên sản xuất quầy kệ trưng bày tphcm

Chúng tôi chuyên thiết kế gian hàng hội chợ, kệ trưng bày…, nếu các bạn có những câu hỏi và thắc mắc cũng như thi công gian hàng hội chợ và thiết kế kệ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu.

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 028 386 11156 – Fax: 028 386 11156

E-mail : [email protected] – Website :http://trivietdesign.com

Keyword: san xuat quay ke trung bay

Tags:

Quầy kệ trưng bày

,
booth quảng cáo

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Thiết kế thi công Sản xuất quầy kệ trưng bày tphcmThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn