Thiết kế thi công Hanger quảng cáo tphcm
Dự án Thiết kế thi công Hanger quảng cáo tphcm 2
Thông tin chi tiết
HANGER QUẢNG CÁO

Harger quảng cáo là những vật dụng được thiết kế khá bắt mắt và cuốn hút, dùng để giới thiệu những sản phẩm tại các siêu thị hoặc các trung tâm mua sắm lớn. Hiện nay Hanger quảng cáo được sử dụng khá rộng rãi, nhiều doanh nghiệp và công ty muốn quảng cáo những sản phẩm mới thì thường sử dụng Harger nhằm tạo sự ấn tượng dành cho khách hàng.

Chính vì thế để thu hút khách hàng và tìm kiếm những đối tác kinh doanh thì các doanh nghiệp cần phải tìm những công ty thiết kế harger cực kì chất lượng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhé. Hiện nay tại Hồ Chí Minh chúng tôi Trí Việt là một trong những công ty chuyên thiết kế và thi công Harger quảng cáo và thi công gian hàng hội chợ, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Harger quảng cáo giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh chóng

LIÊN HỆ BÁO GIÁ:

091.171.8820. 097.9595427

E-mail : [email protected] – Website :http://www.thiconggianhanghoicho.vn/

Nhu cầu sử dụng Harger quảng cáo của doanh nghiệp

Một trong những nguyên nhân chính giúp hanger được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi vì chúng nhỏ gọn, thiết kế đầy sáng tạo, ấn tượng, tính thẩm mỹ cao, dễ quan sát tạo nên hiệu quả quảng cáo, PR, marketing đến khách hàng và đặc biệt chi phí lại thấp nên rất thích hợp cho các chiến lược kinh doanh ngắn hạn và dài hạn.

Harger giúp nổi bật các loại sản phẩm

Tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội Hanger quảng cáo được sử dụng khá rộng rãi và được khá nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là trong những khu trung tâm thương mại lớn hay là những đại lý lớn, những tấm biển quảng cáo Harger giúp khách hàng có thêm những thông tin về sản phẩm của công ty mình, bên cạnh đó harger quảng cáo còn giúp các công ty đánh mạnh vào tâm lý khách hàng bởi những chương trình giảm giá, những thông điệp quảng cáo, khuyến mãi…

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại Harger quảng cáo khác nhau tuy nhiên Hanger treo trần nhà là một trong những lựa chọn hàng đầu của siêu thị, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng điện thoại, cửa hàng tiện dụng … và đó là những khách biệt mà thông điệp mỗi nhãn hiệu gửi đến khách hàng nhằm thu hút thêm khách hàng, tăng doanh thu.

Hiện nay Hanger quảng cáo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp và quý công ty, Hanger tập trung vào quảng bá sản phẩm, hỗ trợ trưng bày để làm nổi bật và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng tại cửa hàng, siêu thị.

Trí Việt là chuyên gia trong thiết kế hanger quảng cáo

Hiện nay tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh Trí Việt là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế Hanger, chúng tôi sẽ giúp các bạn thiết kế Hanger quảng cáo ấn tượng, độc đáo và sáng tạo thu hút khách hàng. Với đội ngũ thiết kế, sản xuất sẽ tư vấn, thiết kế, thi công, sản xuất theo nhu cầu khách hàng, sản xuất số lượng lớn, giá cả cạnh tranh, chất lượng nhất.

Trí Việt là chuyên gia thiết kế và thi công Harger quảng cáo tại Hồ Chí Minh

Sản phẩm của công ty chúng tôi sản xuất ra được kết hợp hài hoà giữa thiết kế theo mẫu mã hiện đại và sản xuất trên dây chuyền công nghệ với nguyên vật liệu và phụ kiện cao cấp trong nước và nhập khẩu. Công ty Trí Việt chuyên thiết kế hanger quảng cáo cho những doanh nghiệp và các công ty, với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công và sản xuất hanger quảng cáo, đã tạo được uy tín với khách hàng nhé.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ:

091.171.8820. 097.9595427

E-mail : [email protected] – Website :http://trivietdesign.com

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 028 386 11156 – Fax: 028 386 11156

 

Tags:

Vật phẩm quảng cáo

,
Quầy kệ trưng bày

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Thiết kế thi công Hanger quảng cáo tphcmThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn