Sản xuất tủ trưng bày điện thoại Tại TPHCM
Dự án Sản xuất tủ trưng bày điện thoại Tại TPHCM 2
Đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại thật sự tốn nhiều chi phí cho các chủ shop, liệu đã bao giờ bạn tính toán đến việc phải lựa chọn những nội thất quan trọng như tủ kệ trưng bày điện thoại vừa đẹp mắt, tinh tế, chất lượng, lại thu hút sự ấn tượng từ khách hàng trong cửa hàng điện thoại của bạn chưa?

Một sản phẩm thực sự có giá trị  trước hết nó phải được trưng bày ở một nơi xứng tầm với sản phẩm đó,

trang nhã, sang trọng và tinh tếmới  thể hiện được đẳng cấp.

Vậy để làm được điều đó các bạn cần tìm ngay đến một nơi uy tín và chất lượng để sản xuất những chiếc tủ kệ trưng bày điện thoại tốt nhất dành cho các bạn. Chúng tôi, công ty Sandclock Agency chuyên thiết kế và sản xuất tủ, điện thoại hoàn toàn có thể giúp bạn làm tất cả những điều này.

 PHONG CÁCH SẢN XUẤT TỦ ĐIỆN THOẠI HIỆN ĐẠI.

Là một Agency chuyên nghiệp, chuyên cung ứng cho thị trường bán lẽ các mẫu tủ trưng bày điện thoại từ trung đến cao cấp, chúng tôi cung ứng sản phẩm trưng bày trong các cửa hàng, showroom thành phố , trung tâm thương mại và các tỉnh lân cận trong nước. Với đội ngũ quản lý dự án chuyên nghiệp, kỷ sư giàu kinh nghiêm, thợ thi công lành nghề Sandclock Agency luôn được khách hàng tin tưởng và an tâm khi đặt hàng, tạo ra các sản phẩm Trưng bày điện thoại cố định, tiết kiệm không gian và chi phí cao cho các nhà cung cấp, sản phẩm trưng bày  của Sandclock Agency luôn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về chất lượng tiến độ công trình và chi phí hợp lý nhất, . Đến với Sandclock Agency quý khách hàng luôn an tâm về khẩ năng tín cậy của các khoản dịch vụ của chúng tôi,. Luôn mang lại sự tiện lợi khi sử dụng và gây được thiện cảm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một phong cách hiện đại và tinh 1.tế khi đến với Sandclock Agency.

 SẢN XUẤT TỦ ĐIỆN THOẠI PHÙ HỢP VỚI TIÊU CHÍ KHÁCH HÀNG

Đối với những cửa hàng nhỏ hơn, công ty Sandclock Agency sẽ có giải pháp tư vấn, thiết kế, sản xuất sao cho diện tích trưng bày phù hợp với mặt bằng cũng như đáp ứng điều kiện giới hạn cho phép của của hàng đó hài hòa và đẹp mắt nhất. Với sự đơn giản, gọn nhẹ nhưng không kém phần trẻ trung, tiện lợi và tinh tếcởi mở  thu hút khách hàng, Sandclock Agency luôn mang tới cho bạn những sản phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng nhất.

—Chi phí- Chất lượng- Tiến độ = hài lòng là cốt lõi thành công của Sandclock Agency

 

 

 

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Sản xuất tủ trưng bày điện thoại Tại TPHCMThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn