Quầy bán hàng lắp ráp
Dự án Quầy bán hàng lắp ráp 3

Thông tin chi tiết

QUẦY BÁN HÀNG LẮP RÁP

 

Ngày nay, với sự cạnh tranh khốc liệt của thương trường kinh doanh, thì việc xuất hiện các quầy bán hàng lắp ráp là một phần không thể thiếu trong chiến lược Marketing đối có những công ty, doanh nghiệp.

Quầy bán hàng lắp ráp là nơi trưng bày, giới hiệu, bán những sản phẩm cần cung cấp ra thị trường. Để tạo nên ấn tượng, thu hút đông đảo khách hàng ghé thăm thì việc thiết kế quầy bán hàng lắp ráp cũng được chú ý hơn. Ngoài giá trị nhãn hiệu thì việc kiểu dáng cung cấp lắp đặt 1 gian hàng độc đáo là rất quan trọng. Công ty Trí Việt là địa điểm có uy tín cho sự lựa chọ thiết kế quầy bán hàng lắp ráp.

Quầy bán hàng lắp ráp

 

Trí Việt là chuyên gia thiết kế quầy bán hàng lắp ráp chất lượng cao

Những đặc điểm nổi bật của quầy bán hàng lắp ráp

 

Quầy bán hàng lắp ráp với thiết kế gọn nhẹ, kích thước nhỏ, tháo lắp đơn giản nên có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau. Ngoài ra, đây là các quầy không chiếm nhiều diện tích khi trưng bày, thiết kế tỉ mỉ, chi tiết nhằm thích hợp với mọi địa hình khác nhau.

Nên đi bất cư nơi nào, chúng ta cũng bắt gặp những quầy bán hàng lắp ráp này thì nó đã trở nên ấn tượng khó phai bởi hình ảnh ốp quanh đó. Nó trở nên phổ thông điểm mạnh và lợi thế. Có thể nói, đây là cách tiếp cận người tiêu dùng cao, cùng lúc là phương pháp Marketing, quảng bá, lăng xê cho sản phẩm, nhãn hiệu 1 bí quyết tốt nhất mà khách hàng chắc chắn sẽ bị lôi kéo bởi những hình ảnh được PR trên quầy, giá bán không cao so với sử dụng các kênh truyền thông. Do đó, quầy bán hàng lắp ráp cần được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, màu sắc trang nhã, tươi mát mà không kém phẩn sang trọng.

Quầy bán hàng lắp ráp

 

Quầy bán hàng lắp ráp chất lượng giúp doanh nghiệp bán hàng nhanh chóng

Quầy bán hàng lắp ráp thường được trung bày tiện lợi, gọn gàng tại các cổng trường học, các trung tâm hội chợ triển lãm, khu mua sắm tổng hợp,… Các quầy bán hàng lắp ráp thường được dùng để ra mắt sản phẩm mới, các chương trình dùng thử sản phẩm, khuyến mãi đặc biệt,… nhằm kích thích nhu cầu mua hàng cũng như tiêu thụ sản phẩm của khách hàng mà các doanh nghiệp tập trung hướng tới.

Trí Việt – chuyên sản xuất các quầy bán hàng lắp ráp uy tín hcm

Hiện nay, thị trường tiêu thụ quầy bán hàng lắp ráp càng phát triển bởi nhu cầu quảng bá sản phẩm ra thị trường quá lớn. Kéo theo đó là việc ra đời của nhiều đơn vị công ty cung cấp. Để tìm một đối tác tin cậy, chất lượng, giá cả hợp lý thì không phải dễ dàng đối với các doanh nghiệp.

Quầy bán hàng lắp rápDự án Quầy bán hàng lắp ráp 4

Trí Việt – chuyên sản xuất các quầy bán hàng lắp ráp uy tín hcm

Công ty Trí Việt là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế quầy bán hàng lắp ráp, quầy kệ quảng cáo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế có tay nghề, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, ấn tượng, chất lượng và giá thành tốt nhất. Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua sản phẩm quầy bán hàng lắp ráp vui lòng liên hệ qua Website: trivietdesign.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 08 386 11156 – Fax: 08 386 11156

E-mail : [email protected] – Website :http://trivietdesign.com

Tags:

Vật phẩm quảng cáo

,
Quầy kệ trưng bày

,
sản xuất posm

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Quầy bán hàng lắp rápThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn