Sản xuất kệ trưng bày uy tín tại Hồ Chí Minh
Dự án Sản xuất kệ trưng bày uy tín tại Hồ Chí Minh 2

Thông tin chi tiết

SẢN XUẤT KỆ TRƯNG BÀY UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

 Trên địa bàn Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều nơi sản xuất kệ trưng bày, địa chỉ 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, HCM là một trong những cơ sở sản xuất được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến.

Nhu cầu sử dụng kệ trưng bày trong thời đại này nay

Kệ trưng trưng bày là vật dụng không thể thiếu trong đời sống hiện đại ngày nay, tại các khu trung tâm mua sắm, siêu thị, tạp hóa… đều phải có một đồ vật để đặt các sản phẩm lên để trưng bày người ta gọi đó là kệ trưng bày sản phẩm. Kệ trưng bày sản phẩm không những giúp các tổ chức doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm dịch vụ của mình, mà nó còn giúp doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với mọi đối tượng khách hàng.

Sản xuất kệ trưng bày uy tín tại Hồ Chí Minh

 

Hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp được in ngay trên kệ trưng bày

Ngày nay các công ty sản xuất kệ trưng bày sản phẩm, có nhiều định hướng phát triển sản xuất kệ theo hướng quảng bá doanh nghiệp. Các công ty thiết kế thi công sản xuất kệ dùng để trưng bày sản phẩm, luôn tư vấn cho khách hàng những bản thiết kế đẹp nhất có ý nghĩ chiến lượt marketing nhất để khách hàng có thể tham khảo chọn lựa ra mẫu kệ ưng ý cho doanh nghiệp của mình. Do nhu cầu sử dụng kệ trưng bày ngày một nhiều nên số lượng công ty sản xuất quầy kệ trưng bày sản phẩm cũng theo đó mà mọc lên ngày một nhiều hơn, chính vì lẻ đó để lựa chọn một địa chỉ thiết kế thi công sản xuất kệ uy tín chất lượng mà giá cả lại rẻ thì không hề dễ dàng chút nào.

Trí Việt – Địa chỉ sản xuất kệ trưng bày sản phẩm đẹp

Công ty Trí Việt chuyên sản xuất quầy kệ trưng bày sản phẩm, như sản phẩm POSM, Kệ bán hàng, Kệ treo đầu kệ siêu thị, Kệ fomat, Kệ để bàn đặc biệt là kệ trưng bày sản phẩm ở các sự kiện hội chợ… Để được tư vấn giải pháp và có giá thành sản phẩm tốt nhất xin vui lòng gọi 08 386 11156 gặp tư vấn viên. Với đội ngũ thiết kế với nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn đổi mới, cập nhật xu hướng mới hiện đại trong thiết kế sẽ mang đến những ý tưởng độc đáo, mới lạ trong thiết kế dựa trên những yêu cầu cơ bản của khách hàng. Không những thế công ty chúng tôi còn chú trọng đến những giải pháp phù hợp nhất đối với gian hàng kệ trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp, tổ chức của bạn, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, tổ chức.

Sản xuất kệ trưng bày uy tín tại Hồ Chí Minh

 

Kệ trưng bày sản phẩm được thiết kế bởi Trí Việt luôn được khách hàng hài lòng

Công ty TNHH Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông TP. Hồ Chí Minh.

Địa Chỉ: 338/22 Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.

Tel: 028 386 11156 – Fax: 028 386 11156

link tham khảo

thi công gian hàng hội chợ

làm booth quảng cáo

sản xuất quầy kệ trưng bày

Tags:

Vật phẩm quảng cáo

,
Quầy kệ trưng bày

,
booth quảng cáo

Memilus Creative Agency
Hochiminh Office
Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower,
68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam
(+84) 028 3968 3020
[email protected]

Dự án Sản xuất kệ trưng bày uy tín tại Hồ Chí MinhThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn