THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC (Company Profile) CÔNG TY

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế cho các đơn vị hàng đầu của các ngành giáo dục, tài chính, bất động sản, thương mại… Memilus tự tin sẽ giúp quý doanh nghiệp sở hữu một mẫu thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, và nhất quán.

THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC (Company Profile) CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP 1

Truyền thông thương hiệu

Company Profile là kênh kết nối đầu tiên khi gặp khách hàng và giúp khách hàng dễ dàng lưu trữ thông tin về bạn và giao tiếp trong công việc.

Sắc màu sáng tạo

Hồ sơ công ty giúp làm nổi bật giá thầu của công ty bạn so với giá thầu của đối thủ, để gây ấn tượng với các nhà đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên, tăng khả năng thắng thầu lên 200%.

Thiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn

Customers and partners

Experience working with more than 2000 large and small partners worldwide.

THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC (Company Profile) CÔNG TY

Dịch vụ thiết kế Profile của chúng tôi phù hợp với mọi doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty cổ phần, tập đoàn …
MEMILUS giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, tăng khả năng ký kết hợp tác kinh doanh.
Sản phẩm bạn nhận được:
✅ Mẫu portfolio đẹp hiện đại – không trùng lặp.
✅ Làm nổi bật công ty, tăng 200% cơ hội trúng thầu.
✅ Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp – lợi thế riêng của doanh nghiệp

Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực (Company Profile) Công Ty Giá Rẻ

Với nhu cầu quảng bá doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng ngày càng cao, giúp doanh nghiệp vươn xa hơn trên thị trường trong và ngoài nước. Memilus Group cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty giá rẻ trọn gói với lượng khách hàng đa dạng tại Việt Nam. Qua đó, giúp khách hàng, nhà đầu tư, nhà thầu, nhà cung cấp… có thể tìm hiểu nhanh chóng và có cái nhìn toàn cảnh của công ty thông qua một cuốn sách nhỏ mang tên hồ sơ năng lực thay vì việc tìm hiểu thông qua các thông tin quảng cáo hay những chiến dịch quảng bá công ty trên internet.

Hồ sơ năng lực (Company Profile) là gì?

Hồ sơ năng lực hay còn gọi là profile là tài liệu quan trọng hay thiết kế nhận diện thương hiệu,  giới thiệu sơ lược về công ty hoặc doanh nghiệp, những thế mạnh của doanh nghiệp mà những công ty khác không có. Tầm quan trọng của những mẫu profile đó là doanh nghiệp sẽ thể hiện được mức độ chuyên nghiệp của mình trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh một cách khái quát nhất vì thế tầm quan trọng của việc thiết kế sản phẩm là vô cùng quan trọng. Đây cùng là một trong những chiến lược tiếp thị(marketing), nắm giữ vị trí quan trọng nâng cao cách thức truyền thông hiệu quả, giúp cho doanh nghiệp truyền đạt, cách tạo được thương hiệu và giới thiệu công ty đến nhiều NGƯỜI, nhiều khách hàng, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.

Hình 1. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng
Hình 1. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng

Khi xã hội ngày càng phát triển thì đòi hỏi những khắt khe và chuyên nghiệp trong các hoạt động phải luôn ở mức cao nhất vì thế hồ sơ năng lực cũng vậy luôn là cách thông dụng nhất nhưng không bao giờ cũ và luôn đạt hiệu quả tốt.

Thiết kế hồ sơ năng lực (Company Profile) cho công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp

Tại sao các doanh nghiệp cần phải có hồ sơ năng lực (Company Profile)?

Nhu cầu của tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề đều có thể có hồ sơ năng lực để làm gì? Để truyền tải được hết những thông điệp, tin nhắn quan trọng và đó như một sản phẩm đắt giá mang đến cho khách thông tin nổi bật nhất của. Sự thành công của một dự án cũng sẽ được tạo nên từ một phần nhỏ của việc sử dụng thiết kế catalogue đối với doanh nghiệp. Không phải lúc nào khách hàng cũng có thể hiểu rõ về thông tin của công ty, vì thế mà một mẫu thiết kế hồ sơ năng lực (Company Profile) là vô cùng cần thiết. 

Do đó, không có lý do gì mà doanh nghiệp, công ty không tiến hành làm hồ sơ năng lực công ty đúng không nào. Bất cứ lúc nào, ở đâu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về công ty có thể xem qua cuốn hồ sơ năng lực. Đồng thời đây cũng chính là một kênh kết nối khách hàng, các nhà đầu tư dễ dàng lưu trữ thông tin và tiện khi cần liên lạc.

Hình 2. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất
Hình 2. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất

Với mỗi doanh nghiệp thì việc làm hồ sơ năng lực (Company Profile) sẽ đóng một vai trò khác nhau:

 • Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và gây được ấn tượng với khách hàng, đồng thời cập nhật những sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp đến cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất
 • Nâng cao giá trị và tính chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp trong mắt khách hàng và những đối tác của công ty
 • Đây là công cụ nhỏ gọn để khách hàng và các đối tác có thể tham khảo ở bất cứ đâu

Trong nền kinh tế đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng cao thì VỊ TRÍ của việc quảng bá khéo léo những sản phẩm, dịch vụ nổi bật, năng lực công ty và các thành tích mà công ty đã đạt là điều vô cùng cần thiết. Memilus Group là một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế profile, danh thiếp, HÀNG TIÊU DÙNG, catalogue, card visit, phong bì, bì thư, tờ rơi A4…

 

Hình 3. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty truyền thông
Hình 3. Thiết kế hồ sơ năng lực công ty truyền thông

Tư vấn thiết kế hồ sơ năng lực (Company Profile) cho doanh nghiệp

Memilus Group đáp ứng tư vấn thiết kế cách làm hồ sơ năng lực, tương ứng với mỗi doanh nghiệp sẽ có một cấu trúc hồ sơ khách hàng khác nhau tùy thuộc vào từng ngành nghề như ngành công nghiệp, kinh doanh… để mang đến giá trị cao nhất. Khách hàng có nhu cầu thiết kế hồ sơ năng lực thông qua điện thoại hoặc có thể đến trực tiếp để được tư vấn một cách cụ thể.

Trong suốt quá trình tư vấn các nhân viên công ty sẽ tham gia tìm hiểu về doanh nghiệp, văn hóa của công ty, cách thức thể hiện trên catalogue theo một cấu trúc cho sẵn một cách đầy đủ nhất. Những lưu ý về việc thiết kế một hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp đó là nội dung, hình ảnh phải chân thật nghĩa là hình ảnh phải do công ty thực hiện, sản phẩm in ấn phải đảm bảo về chất lượng và có giá trị sử dụng lâu dài.

Thiết kế hồ sơ năng lực (Company Profile) cho công ty, doanh nghiệp

Nắm được những thông tin từ khách hàng, Memilus Group sẽ gửi đến cho doanh nghiệp dàn ý nội dung, bản thiết kế demo và dựa vào hình ảnh logo hoặc nhận diện thương hiệu dựa trên ngành nghề để lựa chọn màu sắc cho font chữ và sao cho phù hợp nhất. Cách làm hồ sơ năng lực công ty phải đảm bảo những tiêu chuẩn và nhu cầu tất yếu về chỉ số hình ảnh, cỡ chữ, thông tin theo kích cỡ thiết kế, màu sắc…

Các mẫu hồ sơ sẽ được thiết kế một cách ngắn gọn, đầy đủ thông tin tóm tắt nội dung giới thiệu về công ty. Thông thường những mẫu thiết kế sẽ từ 12-20 trang để đảm bảo nội dung bên trong được bao hàm tổng quát nhất về số lượng, chất lượng nhân sự, sản phẩm và những thành tích của công ty. Ngoài ra, mẫu thiết kế sẽ có màu sắc và hình ảnh rõ nét, hình ảnh được chọn lọc và thể hiện rõ phong cách của công ty, thương hiệu của công ty trên thị trường.

Hồ sơ năng lực giúp doanh nghiệp rút ngắn được thời gian giao tiếp và giới thiệu công ty đến quý khách hàng vì thế cần đảm bảo những thông tin dưới đây:

 • Lời ngỏ/ lời giới thiệu
 • Danh mục thông tin về công ty như tên CƠ QUAN hay tên doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ, truy cập website công ty, giấy phép hoạt động, chiến lược phát triển, tầm nhìn…
 • Lĩnh vực hoạt động của công ty là gì?
 • Cấu trúc đơn vị tổ chức thế nào?
 • Trình độ/ Năng lực làm việc của nhân sự, máy móc, trang thiết bị, tài chính…

Memilus Group là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn với nhiều năm kinh nghiệm. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi cung cấp những dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực với nhiều cấp độ khác nhau. Mang đến khách hàng những giải pháp toàn diện nhất để có thể hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. Những sản phẩm mà công ty thiết kế cho khách hàng Hàn Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung như hồ sơ quốc gia, CHỐNG NGANG, HỒ SƠ CHỐNG TEM, hồ sơ năng lực than…

 

Nhận thiết kế báo cáo thường niên hcm
Hình 4. ĐỀ MÔ HỒ SƠ NĂNG LỰC (Company Profile) KHAI THÁNG KHOÁNG SẢN

Sử dụng dịch vụ chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ có một file thiết kế tuyệt vời nhất. Bởi:

 • Sở hữu đội ngũ thiết kế tài năng và nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực truyền thông, quảng bá khác nhau
 • Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về cấu trúc, nội dung và việc sử dụng hình ảnh làm cho hồ sơ thiết kế báo cáo thường niên được nổi bật, rõ nét, mang đến kết quả tốt nhất
 • Công nghệ in ấn chất lượng tốt nhất đem đến một sản phẩm có độ sắc nét và màu sắc chuẩn nhất
 • Chi phí thiết kế hợp lý, thời gian thiết kế nhanh chóng, nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế gấp hồ sơ năng lực, công ty cũng sẽ cam kết hoàn thiện sản phẩm đúng với thời gian khách hàng yêu cầu
 • Có khả năng thiết kế đa lĩnh vực, ngành nghề trên nhiều loại kích thước khác nhau
 • Hỗ trợ giải pháp toàn diện nhất giúp doanh nghiệp phát huy được tối đa giá trị của thương hiệu

Một bộ hồ sơ năng lực (Company Profile) chất lượng và thiết kế Company Profile chuyên nghiệp  sẽ mang đến những giá trị tuyệt vời cho khách hàng và đối tác vì thế hãy tìm một đối tác chuyên nghiệp để giúp bạn hoàn thành bộ hồ sơ năng lực một cách chất lượng nhất. Hy vọng bài viết trên có thể hỗ trợ bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về thiết kế hồ sơ năng lực – một tài liệu hỗ trợ trong kinh doanh và lĩnh vực marketing hữu ích nhất.