THIẾT KẾ GIAN HÀNG HỘI CHỢ
QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình thiết kế Gian Hàng Hội Chợ chuyên nghiệp

  • Nhận yêu cầu chi tiết từ khách hàng

  • Đội ngũ sáng tạo tìm hiểu, nghiên cứu yêu cầu sáng tạo

  • Trình bày cho khách hàng các phương án sáng tạo

  • Bắt đầu thực hiện dự án sau khi thống nhất

Memilus.com là một trong những công ty thiết kết hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn ở trong cũng như ngoài nước và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Hội chợ triển lãm là một dịp tốt để các doanh nghiệp trưng bày hàng hóa, giới thiệu dịch vụ và quảng bá, khẳng định hình ảnh, tên tuổi của mình. Do đó không có gì đáng ngạc nhiên khi các doanh nghiệp đều rất quan tâm đến thiết kế gian hàng hội chợ sao cho thật ấn tượng và đẹp mắt.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm
Gian hàng hội chợ nơi sản phẩm của doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn

thiết kế catalogue, thiet ke catalog, thiết kế catalogue đẹp, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue bằng photoshop, thiết kế catalogue online, thiet ke catalogue dep, thiết kế catalogue bằng indesign, thiết kế catalogue bằng corel, thiết kế catalogue bằng illustrator, thiết kế catalog chuyên nghiệp, thiết kế catalog bằng phần mềm gì, thiết kế catalogue như thế nào, thiết kế catalogue bằng phần mềm nào, thiet ke catalog bang photoshop, thiet ke catalog bang corel, thiet ke catalog bang indesign, thiet ke catalog gia re, thiet ke catalogue vietdesign, thiết kế catalogue hà nội, thiết kế catalogue với illustrator & photoshop, thiết kế catalogue với indesign, thiết kế catalogue trong corel, thiết kế catalogue tại hà nội, thiết kế catalogue tphcm, thiết kế catalogue với illustrator, thiết kế catalogue mỹ phẩm, thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue đà nẵng, thiết kế catalogue tại đà nẵng, thiết kế catalogue sản phẩm, thiết kế catalogue thực phẩm, thiết kế catalogue sáng tạo, thiết kế catalogue điện tử, thiết kế catalogue dep, thiet ke catalog noi that, thiet ke catalogue noi that, thiet ke catalogue tphcm, thiet ke catalog can tho, phần mềm thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue giá rẻ, cách thiết kế catalogue, giá thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue, mẫu thiết kế catalogue đẹp, công ty thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop, cách thiết kế catalogue đẹp, phần mềm thiết kế catalogue đơn giản, cách thiết kế catalogue bằng photoshop, các mẫu thiết kế catalogue đẹp, thiết kế in ấn catalogue, huong dan thiet ke catalog, thiet ke in an catalogue, mẫu thiết kế catalogue, mau thiet ke catalogue dep, thiet ke in an catalog, thiết kế bìa catalogue, cách thiết kế catalogue bằng corel, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng illustrator, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng indesign, huong dan thiet ke catalogue bang corel, bảng giá thiết kế catalog, báo giá thiết kế catalog, phần mềm thiết kế catalog chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp, chuong trinh thiet ke catalog, cong ty thiet ke catalog, thiết kế trang nội dung catalog với master page, thiết kế e-catalogue, phần mềm thiết kế catalogue free, giá thiết kế catalog, thiet ke catalogue hai phong, hoc thiet ke catalog, thiet ke in catalogue, thiet ke va in catalogue, thiet ke mau catalogue, nhận thiết kế catalog, nguyên tắc thiết kế catalog, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng corel, các bước thiết kế catalogue, bảng báo giá thiết kế catalogue, học thiết kế catalogue, hợp đồng thiết kế catalogue, mẫu hợp đồng thiết kế catalogue, thiết kế và in ấn catalogue, kinh nghiệm thiết kế catalogue, phần mềm thiết kế catalogue đẹp, nhận thiết kế catalogue, nguyên tắc thiết kế catalogue, quy trình thiết kế catalogue, quy tắc thiết kế catalogue, tự thiết kế catalogue, ý tưởng thiết kế catalogue, chương trình thiết kế catalogue, tư vấn thiết kế catalogue,

+ Xác định cụ thể sản phẩm được đưa ra trưng bày: xu hướng, lối thiết kế của gian hàng hội chợ được quyết định phần lớn bởi sản phẩm. Mỗi loại sản phẩm sẽ có cách thiết kế khác nhau sao cho sản phẩm mới là trung tâm, được nổi bật trong không gian trưng bày.
+ Định hướng các chức năng không gian: gian hàng hội chợ luôn có không gian hẹp cùng với 2 đến 3 mặt trống nên việc định hướng các không gian chức năng cụ thể vô cùng quan trọng sao cho không lãng phí diện tích lại tạo được sự thu hút, đem đến sự thoải mái, thoáng đãng cho người nhìn khi bước vào gian hàng.
+ Sử dụng màu sắc phù hợp với thương hiệu và sản phẩm: màu sắc của gian hàng hội chợ cần được phối hợp một cách hài hòa để làm nổi bật sản phẩm của công ty và giúp thương hiệu tỏa sáng. Ngay khi nhìn thấy màu sắc được bố trí bên ngoài gian hàng, người ta cũng có thể nhận ra đó là gian hàng của công ty, doanh nghiệp nào thì đó mới chính là sự thành công.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Thiết kế gian hàng hội chợ ấn tượng sẽ tìm kiếm được nhiều đối tác tiềm năng

Thông thường, thời gian diễn ra hội chợ triển lãm chỉ trong khoảng vài ngày. Với khoảng thời gian ngắn này nhiều doanh nghiệp cần phải cân nhắc giữa chi phí thiết kế với hiệu quả đem lại. Memilus cam kết thiết kế gian hàng hội chợ với giá thành ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất hiện nay. Sử dụng dịch vụ tại Memilus quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng về không gian triển lãm của mình. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có được một chiến dịch quảng cáo hiệu quả cả trong và ngoài nước nhờ những gian hàng hội chợ được thiết kế đầy sáng tạo, phù hợp với sản phẩm với không gian, mục đích của doanh nghiệp và không khí chung của hội chợ.
Với nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ, Memilus đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình hơn nữa để đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt hơn, chất lượng hơn nhưng giá thành lại rẻ hơn.

Khách hàng thiết kế gian hàng hội chợ tại Memilus

thiet-ke-gian hàng hội chợ

Các dự án thiết kế gian hàng hội chợ

Our Slide Works 7 Our Slide Works 7

Bắt đầu cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn thích những giải pháp Thiết kế gian hàng hội chợ chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trong và ngoài nước, hãy hình dung chúng tôi có thể giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn như thế nào, liên hệ chúng tôi để nhận ngay nhưng tư vấn phù hợp nhất nhé.

Bắt đầu

Xem các dự án đã thực hiện