THIẾT KẾ MOBILE APP
THEO YÊU CẦU

Quy trình thiết kế Tờ gấp chuyên nghiệp

  • Nhận yêu cầu chi tiết từ khách hàng

  • Đội ngũ sáng tạo tìm hiểu, nghiên cứu yêu cầu sáng tạo

  • Trình bày cho khách hàng các phương án sáng tạo

  • Bắt đầu thực hiện dự án sau khi thống nhất

Memilus.com là một trong những công ty thiết kết hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn ở trong cũng như ngoài nước và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Cuộc sống ngày càng hiện đại, thiết bị smart phone được ưa chuộng và yêu thích ở khắp mọi nơi. Đối với nhiều người, điện thoại thông minh được coi là vật bất li thân vô cùng quan trọng, có thể thực hiện được tất cả các chức năng cần thiết. Để phát huy hết hiệu quả sử dụng và tính năng của máy, thiết kế mobile app đang rất được ưa chuộng và là thị trường mở cho các công ty lập trình và thiết kế phần mềm.

thiết kế catalogue, thiet ke catalog, thiết kế catalogue đẹp, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue bằng photoshop, thiết kế catalogue online, thiet ke catalogue dep, thiết kế catalogue bằng indesign, thiết kế catalogue bằng corel, thiết kế catalogue bằng illustrator, thiết kế catalog chuyên nghiệp, thiết kế catalog bằng phần mềm gì, thiết kế catalogue như thế nào, thiết kế catalogue bằng phần mềm nào, thiet ke catalog bang photoshop, thiet ke catalog bang corel, thiet ke catalog bang indesign, thiet ke catalog gia re, thiet ke catalogue vietdesign, thiết kế catalogue hà nội, thiết kế catalogue với illustrator & photoshop, thiết kế catalogue với indesign, thiết kế catalogue trong corel, thiết kế catalogue tại hà nội, thiết kế catalogue tphcm, thiết kế catalogue với illustrator, thiết kế catalogue mỹ phẩm, thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue đà nẵng, thiết kế catalogue tại đà nẵng, thiết kế catalogue sản phẩm, thiết kế catalogue thực phẩm, thiết kế catalogue sáng tạo, thiết kế catalogue điện tử, thiết kế catalogue dep, thiet ke catalog noi that, thiet ke catalogue noi that, thiet ke catalogue tphcm, thiet ke catalog can tho, phần mềm thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue giá rẻ, cách thiết kế catalogue, giá thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue, mẫu thiết kế catalogue đẹp, công ty thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop, cách thiết kế catalogue đẹp, phần mềm thiết kế catalogue đơn giản, cách thiết kế catalogue bằng photoshop, các mẫu thiết kế catalogue đẹp, thiết kế in ấn catalogue, huong dan thiet ke catalog, thiet ke in an catalogue, mẫu thiết kế catalogue, mau thiet ke catalogue dep, thiet ke in an catalog, thiết kế bìa catalogue, cách thiết kế catalogue bằng corel, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng illustrator, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng indesign, huong dan thiet ke catalogue bang corel, bảng giá thiết kế catalog, báo giá thiết kế catalog, phần mềm thiết kế catalog chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp, chuong trinh thiet ke catalog, cong ty thiet ke catalog, thiết kế trang nội dung catalog với master page, thiết kế e-catalogue, phần mềm thiết kế catalogue free, giá thiết kế catalog, thiet ke catalogue hai phong, hoc thiet ke catalog, thiet ke in catalogue, thiet ke va in catalogue, thiet ke mau catalogue, nhận thiết kế catalog, nguyên tắc thiết kế catalog, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng corel, các bước thiết kế catalogue, bảng báo giá thiết kế catalogue, học thiết kế catalogue, hợp đồng thiết kế catalogue, mẫu hợp đồng thiết kế catalogue, thiết kế và in ấn catalogue, kinh nghiệm thiết kế catalogue, phần mềm thiết kế catalogue đẹp, nhận thiết kế catalogue, nguyên tắc thiết kế catalogue, quy trình thiết kế catalogue, quy tắc thiết kế catalogue, tự thiết kế catalogue, ý tưởng thiết kế catalogue, chương trình thiết kế catalogue, tư vấn thiết kế catalogue,

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm
Thiết kế mobile app khá phức tạp
Hiểu một cách đơn giản nhất, mobile app là các ứng dụng di động, được cài đặt để cho phép người sử dụng có thể truy cập được vào các nội dung muốn xem trên điện thoại di động.
Ứng dụng mobile app là điều quá quen thuộc với dân lập trình, nhưng đối với người sử dụng thông thường lại là thuật ngữ khá xa lạ. Thực chất, đây là ứng dụng cho thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Thông qua các địa chỉ trực tuyến của apple như app store hay của Google là Google play, khách hàng có thể tải được những phần mềm, ứng dụng cho mình.
Cũng tương tự như thiết kế website, thiết kế mobile app mang tính riêng biệt và đòi hỏi các đơn vị lập trình, design phải có chuyên môn, tay nghề cao để có thể đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng được.

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Sở hữu mọi ứng dụng tuyệt vời trong tầm tay
Hiện nay mobile app đang được chia làm hai loại chính là native mobile app và hybrid mobile app.
Native mobile app – loại ứng dụng giúp cho bạn có khả năng download được nội dung từ trên điện thoại di động xuống và có thể truy cập được vào chúng. Chúng ta có thể thấy các sản phẩm app đặc trưng của loại này như ứng dụng tra từ điển, game offline, facebook.
Ưu điểm của mobile app này là người sử dụng có thể chơi được game ofline với tất cả level, âm thanh đều được tải xuống đầy đủ mà không cần phải kết nói internet.
Hybrid mobile app được kết hợp những ưu điểm đặc trưng của web app và mobile app. Để có thể tạo được một hybrid mobile app, các lập trình viên của memilus phải sử dụng ngôn ngữ lập trình web HTML5, CSS3, Javascript..sau đó bao bọc bằng lớp vỏ bên ngoài giúp người sử dụng có thể tải được về từ app store.
Ứng dụng của hybrid mobile app khá phổ biến như uber, evernote, twitter, instafram, gmail…
Tùy theo yêu cầu của khách hàng, memilus sẽ thiết kế loại mobile app phù hợp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với memilus, chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng tuyệt đối.

Chúng tôi không chỉ thiết kế mà luôn lắng nghe và quan tâm đến mong muốn, nhu cầu của khách hàng.
Giá trị dịch vụ của Memilus.com tương xứng với sản phẩm đầu ra.
Chúng tôi làm việc để thỏa mãn niềm đam mê với sự hứng khởi trong từng dự án khác nhau.
Sự chuyên nghiệp của Memilus.com là không thể phủ nhận với hơn 1200+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
Trung thực và đáng tin là những điều khách hàng nhận xét về Memilus.com.

Mẫu Thiết kế Mobile app chuyên nghiệp
Cam kết giá rẻ nhất
File đảm bảo chất lượng
Luôn chỉnh sữa miễn phí sau khi giao hàng
Không giới hạn số lần chỉnh sữa sau khi chấp nhận (cho đến khi khách hàng vừa lòng)
Thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng hẹn
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản
Luôn có trách nhiệm với sản phẩm làm ra.

Khách hàng thiết kế Mobile app tại Memilus

thiet-ke-catalogue

Các dự án thiết kế Mobile app

Our Slide Works 7 Our Slide Works 7

Bắt đầu cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn thích những giải pháp Thiết kế Mobile app chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trong và ngoài nước, hãy hình dung chúng tôi có thể giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn như thế nào, liên hệ chúng tôi để nhận ngay nhưng tư vấn phù hợp nhất nhé.

Bắt đầu

Xem các dự án đã thực hiện