THIẾT KẾ PROFILE
CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình thiết kế Tờ gấp chuyên nghiệp

  • Nhận yêu cầu chi tiết từ khách hàng

  • Đội ngũ sáng tạo tìm hiểu, nghiên cứu yêu cầu sáng tạo

  • Trình bày cho khách hàng các phương án sáng tạo

  • Bắt đầu thực hiện dự án sau khi thống nhất

Memilus.com là một trong những công ty thiết kết hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn ở trong cũng như ngoài nước và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Một công ty, doanh nghiệp muốn đẩy mạnh phát triển kinh doanh không thể thiếu đi những hoạt động marketing. Bên cạnh những phương thức marketing rầm rộ như quảng cáo truyền hình, báo đài, tờ rơi… vẫn có những phương thức marketing chuyên sâu đem đến hiệu quả chọn lọc hơn. Và công cụ đắc lực nhất để bạn thực hiện được điều này chính là sở hữu một thiết kế profile chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp mình.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm
Profile cung cấp nhiều thông tin về doanh nghiệp cho khách hàng

thiết kế catalogue, thiet ke catalog, thiết kế catalogue đẹp, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue bằng photoshop, thiết kế catalogue online, thiet ke catalogue dep, thiết kế catalogue bằng indesign, thiết kế catalogue bằng corel, thiết kế catalogue bằng illustrator, thiết kế catalog chuyên nghiệp, thiết kế catalog bằng phần mềm gì, thiết kế catalogue như thế nào, thiết kế catalogue bằng phần mềm nào, thiet ke catalog bang photoshop, thiet ke catalog bang corel, thiet ke catalog bang indesign, thiet ke catalog gia re, thiet ke catalogue vietdesign, thiết kế catalogue hà nội, thiết kế catalogue với illustrator & photoshop, thiết kế catalogue với indesign, thiết kế catalogue trong corel, thiết kế catalogue tại hà nội, thiết kế catalogue tphcm, thiết kế catalogue với illustrator, thiết kế catalogue mỹ phẩm, thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue đà nẵng, thiết kế catalogue tại đà nẵng, thiết kế catalogue sản phẩm, thiết kế catalogue thực phẩm, thiết kế catalogue sáng tạo, thiết kế catalogue điện tử, thiết kế catalogue dep, thiet ke catalog noi that, thiet ke catalogue noi that, thiet ke catalogue tphcm, thiet ke catalog can tho, phần mềm thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue giá rẻ, cách thiết kế catalogue, giá thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue, mẫu thiết kế catalogue đẹp, công ty thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop, cách thiết kế catalogue đẹp, phần mềm thiết kế catalogue đơn giản, cách thiết kế catalogue bằng photoshop, các mẫu thiết kế catalogue đẹp, thiết kế in ấn catalogue, huong dan thiet ke catalog, thiet ke in an catalogue, mẫu thiết kế catalogue, mau thiet ke catalogue dep, thiet ke in an catalog, thiết kế bìa catalogue, cách thiết kế catalogue bằng corel, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng illustrator, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng indesign, huong dan thiet ke catalogue bang corel, bảng giá thiết kế catalog, báo giá thiết kế catalog, phần mềm thiết kế catalog chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp, chuong trinh thiet ke catalog, cong ty thiet ke catalog, thiết kế trang nội dung catalog với master page, thiết kế e-catalogue, phần mềm thiết kế catalogue free, giá thiết kế catalog, thiet ke catalogue hai phong, hoc thiet ke catalog, thiet ke in catalogue, thiet ke va in catalogue, thiet ke mau catalogue, nhận thiết kế catalog, nguyên tắc thiết kế catalog, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng corel, các bước thiết kế catalogue, bảng báo giá thiết kế catalogue, học thiết kế catalogue, hợp đồng thiết kế catalogue, mẫu hợp đồng thiết kế catalogue, thiết kế và in ấn catalogue, kinh nghiệm thiết kế catalogue, phần mềm thiết kế catalogue đẹp, nhận thiết kế catalogue, nguyên tắc thiết kế catalogue, quy trình thiết kế catalogue, quy tắc thiết kế catalogue, tự thiết kế catalogue, ý tưởng thiết kế catalogue, chương trình thiết kế catalogue, tư vấn thiết kế catalogue,

Còn được biết đến với những tên gọi khác như sách giới thiệu công ty, hồ sơ năng lực, hồ sơ dự thầu… Profile cho công ty được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ giao động trong khoảng 16 đến 32 trang là một bức tranh toàn cảnh, khái quát nhất về doanh nghiệp. Qua profile, khách hàng đối tác sẽ tìm hiểu được những thông tin quan trọng, cần thiết của doanh nghiệp như sức mạnh về vốn, nguồn vốn, năng lực thực hiện những dự án, sản phẩm, những công trình đã qua. Từ đó mức độ, tầm cỡ, sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp cũng sẽ được khách hàng, đối tác nhận định và đánh giá.
Những cuốn profile không chỉ đơn giản giới thiệu về một doanh nghiệp, một công ty mà còn nhấn mạnh, thể hiện rõ nét những thế mạnh về dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp đó cũng như những kinh nghiệm mà doanh nghiệp đã từng trải qua. Đây là phương tiện để khách hàng, đối tác tìm hiểu về doanh nghiệp một cách nhanh chóng, cụ thể nhất. Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng bất động sản, thiết kế profile còn được coi là bảo bối không thể thiếu khi các nhà thầu muốn bán hàng, muốn khách hàng sử dụng dịch vụ.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Khẳng định tầm cỡ, đẳng cấp của doanh nghiệp qua profile

Một doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng, đối tác hiệu quả bằng năng lực vốn có của mình hãy để profile chứng tỏ điều đó cho khách hàng một cách sinh động, rõ ràng, rành mạch nhất. Với tình hình cạnh tranh gay gắt như hiện nay, các doanh nghiệp muốn tồn tại còn phải chật vật chứ chưa nói gì đến sự phát triển bền vững. Nhưng chỉ cần chú trọng đến những điều nhỏ nhặt nhưng lại có giá trị không hề nhỏ trong việc nhận diện thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp như thiết kế profile, doanh nghiệp sẽ đạt được mục đích của mình. Memilus chúng tôi tự hào đơn vị thiết kế chuyên nghiệp nhiều năm sẽ giúp doanh nghiệp có được cuốn profile với những hình ảnh bắt mắt, nội dung sâu sắc nhất gây được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng để thành công của doanh nghiệp luôn trong tầm tay.

Chúng tôi không chỉ thiết kế mà luôn lắng nghe và quan tâm đến mong muốn, nhu cầu của khách hàng.
Giá trị dịch vụ của Memilus.com tương xứng với sản phẩm đầu ra.
Chúng tôi làm việc để thỏa mãn niềm đam mê với sự hứng khởi trong từng dự án khác nhau.
Sự chuyên nghiệp của Memilus.com là không thể phủ nhận với hơn 1200+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
Trung thực và đáng tin là những điều khách hàng nhận xét về Memilus.com.

Mẫu Thiết kế Profile chuyên nghiệp
Cam kết giá rẻ nhất
File đảm bảo chất lượng
Luôn chỉnh sữa miễn phí sau khi giao hàng
Không giới hạn số lần chỉnh sữa sau khi chấp nhận (cho đến khi khách hàng vừa lòng)
Thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng hẹn
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản
Luôn có trách nhiệm với sản phẩm làm ra.

Khách hàng thiết kế Profile tại Memilus

thiet-ke-catalogue

Các dự án thiết kế Profile

Our Slide Works 7 Our Slide Works 7

Bắt đầu cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn thích những giải pháp Thiết kế Profile chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trong và ngoài nước, hãy hình dung chúng tôi có thể giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn như thế nào, liên hệ chúng tôi để nhận ngay nhưng tư vấn phù hợp nhất nhé.

Bắt đầu

Xem các dự án đã thực hiện