Công ty thiết kế báo cáo thường niên đẹp, chất lượng

Công ty thiết kế báo cáo thường niên

Bạn đang tìm dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên đẹp, chuyên nghiệp? Hãy đến với Memilus Agency. Chúng tôi rất vui khi được trở thành một phần nhỏ góp phần nâng caophát triển kinh doanh của công ty quý khách. 

Báo cáo thường niên là một ấn phẩm đánh giá sự hoạt động hiệu quả của công ty trong một năm qua. Nó thể hiện cơ cấu bộ phận, sự thay đổi của doanh nghiệp theo những minh chứng đề ra và đặc biệt, nó chứng minh sự phát triển của doanh nghiệp thông qua những con số, những tỉ lệ phần trăm giúp bạn nhận biết, công ty có phát triển hơn so với năm rồi hay không.

công ty thiết kế báo cáo thường niên cho ngân hàng

Mẫu thiết kế báo cáo thường niên của ngân hàng Kienlongbank Kiên Giang

Vì sao bạn nên thiết kế báo cáo thường niên?

Khẳng định tính chuyên nghiệp

Bất cứ một công ty, doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển đều cần đến bản báo cáo thường niên. Nó không chỉ giúp các doanh nghiệp “nhìn lại mình” sau một năm đã qua mà còn giúp bạn khẳng định tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, có nghĩa là thực hiện đầy đủ các hoạt động có ích cho sự phát triển của công ty.

Các đối tác, khách hàng sẽ đánh giá cao bạn về sự chuyên nghiệp khi họ nhìn thấy bản báo cáo thường niên, tạo sự an tâm và tin tưởng.

công ty thiết kế báo cáo thường niên cho FIT

Thiết kế tuyệt đẹp của Tập đoàn FIT

Đánh giá tình hình phát triển doanh nghiệp

Bản báo cáo thường niên không trực tiếp giúp công ty phát triển nhưng nó lại gián tiếp ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Vì sao?

Theo quan niệm của người xưa, cái sau tốt hơn cái trước. Với doanh nghiệp, mọi hoạt động năm nay cần phải tốt hơn so với năm trước đó, chẳng hạn như doanh số tăng, đội ngũ nhân viên đông hơn, sản phẩm sản xuất tăng, số người sử dụng dịch vụ, sản phẩm tăng, đối tác ký kết hợp đồng cũng tăng.

Trường hợp so sánh với năm trước đó, nếu bất kỳ khâu nào đang có chiều hướng giảm, các lãnh đạo doanh nghiệp cần ngồi lại với nhau và thảo luận để tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra phương pháp “chữa  lỗ hổng” đó.

Đảm bảo tính công bằng, minh bạch

Không chỉ có lãnh đạo mà ngay cả nhân viên cũng cần nắm bắt được tình hình phát triển công ty. Các nhân viên kinh doanh là những người làm việc trực tiếp với khách hàng nên họ cũng cần biết về tổng số khách hàng đã sử dụng của công ty. Từ đó, họ sẽ đặt ra những chỉ tiêu phù hợp với năng lực của mình và đóng góp hình mình cho sự phát triên của doanh nghiệp.

Làm thế nào để có một bản báo cáo thường niên đẹp?

+ Hình ảnh thể hiện được các hoạt động kinh doanh của công ty.

+ Nội dung chặt chẽ, gần gũi, bám sát theo ý tưởng đã được định ra.

+ Hình ảnh hiện đại, có điểm nhấn, sáng tạo.

+ Sử dụng các biểu đồ để phần nội dung thêm phần hấp dẫn.

Công ty thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp, đẹp, giá rẻ

Là một Agency chuyên về cung cấp các dịch vụ thiết kế các ấn phẩm văn phòng, quảng cáo, website,…Memilus Agency là cái tên đã nhận được nhiều sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Một sản phẩm của công ty thiết kế báo cáo thường niên Sandclock

Một sản phẩm của công ty thiết kế báo cáo thường niên Sandclock

Memilus Agency sở hữu đội ngũ thiết kế năng động, chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Mỗi sản phẩm là cả một tâm huyết của nhân viên nên bạn yên tâm về chất lượng khi liên hệ đến đơn vị thiết kế của chúng tôi.

Một điều doanh nghiệp khá sợ khi chọn các công ty thiết kế hoặc sử dụng các dịch vụ liên quan đến sáng tạo, đó là DEADLINE. Nhưng, bạn sẽ không cần phải lo khi đến với Sandclock. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành sản phẩm đúng tiến độ, thực hiện chữ TÍN của mình đối với doanh nghiệp.

Được sự tin tưởng của hơn 3.000 khách hàng trên thế giới, Memilus Agency đang không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ và sản phẩm ngày càng chuyên nghiệp hơn. Giá thành cũng là điều mà hầu hết khách hàng hiện nay quan tâm. Với giá trị mà những gì khách hàng nhận được từ chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng.

Với sự sáng tạo và lao động không ngừng nghỉ, Sandclock đang hướng đến mục tiêu trở thành một trong số những Agency số 1 Đông Nam Á. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra đều đại diện cho sự uy tín và sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty. Do đó, bộ phận thiết kế báo cáo thường niên luôn cho ra đời những sản phẩm mang tầm cỡ quốc tế, giá rẻ và chất lượng.

Không cần tìm dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên đâu xa, bạn hãy tin tưởng công ty Sandclock của chúng tôi. Liên hệ qua thông tin sau:

Thông tin liên hệ Sandclock

Address: R901 Vietcomreal Tower, 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Hotline: 028 3968 3020

Email: memilus.com@gmail.com 

FAX: (123) 123-4567

Công ty thiết kế báo cáo thường niên đẹp, chất lượng

 


Thiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn
This entry was posted in Blog and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *