Họ đã lên kế hoạch để thay đổi và lớn mạnh như thế nào?

Làm cách nào mà bạn có thể tránh khỏi công ty thiết kế web việc chọn 1 nhà thiết kế hoặc trang trí  xây dựng 1 trang web có vẻ mong manh như vậy? Sau đây là 1 số câu hỏi bạn có thể hỏi cùng những ý kiến phản hồi giúp bạn giải quyết vấn đề.

Một trong những điều bạn quan tâm nhất là làm sao khi xây dựng trang web trong ngày hôm nay mà nó vẫn có điều kiện để vào ngày mai. Bỗng dưng bạn được biết là cần phải bắt đầu mọi thứ từ đầu chính là điều làm bạn mệt mõi.

Vậy trước khi bắt đầu, hãy tự hỏi: “Công nghệ mà bạn đang sử dụng có cho phép sản phẩm này lớn mạnh hoặc thêm nhiều thiet ke web cong ty chức năng khác không?” Bạn có thể còn muốn nhiều hơn nữa và còn suy nghĩ cả về những công cụ sẽ cần phải thêm sau này.

Họ đã lên kế hoạch để thay đổi và lớn mạnh như thế nào?

Bạn cũng có thể đề nghị đơn vị thiết kế web cung cấp danh sách những trang web tương tự của bạn. Điều này cho phép bạn không những có thể tìm hiểu được những công nghệ của đối thủ, mà còn xúc tiến những ý tưởng của bạn.

Như đã để cập ở trên, không phải tất cả khách hàng đều dùng chung 1 loại công nghệ. Nhưng để chắc chắn  rằng mọi việc thiết kế web công ty được tổ chức đúng đắn, nhà thiết kế web sẽ cần phải kiểm tra lại công việc của mình. Vấn đề này có vẻ tầm thường, nhưng bạn sẽ thật ngạc nhiên khi biết rằng có bao nhiêu công ty chuyên kiểm tra lại những công cụ lướt web.

Tôi khuyên bạn nên hỏi 1 cách chắc chắn về công cụ lướt web và những phiên bản họ đã sử dụng trong tiến trình nghiên cứu. Nếu bạn đang phát triển một hệ thống mạng xã hội, một cộng đồng trực tuyến hoặc trang web thiet ke website chuyen nghiep  giao dịch điện tử, việc test lại là vô cùng quan trọng. Những cổng giao dịch an toàn cần phải được kiểm tra ngoài thực nghiệm. Và phải bảo đảm rằng những gì bạn làm được những gì mình đã công bố và giải quyết được tất cả mọi tình huống sau khi trang web đi vào hoạt động.

Sau khi một trang web chính thức được vận hành, những sai sót kỹ thuật phát sinh là điều không thể tránh khỏi. Câu hỏi bạn muốn trả lời trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng chính là làm cách nào để có thể giải quyết vấn đề hỗ trợ kỹ thuật và sửa lỗi cho trang web? Mỗi công ty đều có cách giải quyết của riêng mình, dịch vụ thiết kế web vì vậy hãy thật cẩn thận vào cách mà họ cam kết.

Xây dựng một trang web phụ thuộc vào mục đích bạn muốn, điều đó có vẻ rất giống như chơi trò chơi xếp hình. Chìa khóa của thành công chính là tìm ra được đối tác thích hợp, những người hiểu được miếng ghép tiếp theo bạn cần cho công ty mình là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *