4 cách dễ thực hiện để thu hút các nhà quảng cáo đến với trang web của bạn-phần 1

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh trực tuyến – thiết kế web chuyên nghiệp hay đơn giản là đang tìm thêm những nguồn thu mới cho doanh nghiệp mình – bạn có thể xem xét việc đồng ý cho các mẩu quảng cáo sản phẩm của những công ty khác trên trang web của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có tất cả những thành tố trên, vẫn còn có những cách khác để kiếm tiền từ quảng cáo trên trang cong ty thiet ke website  của doanh nghiệp bạn. Những cách dễ dàng nhất – và thường là thành công nhất – gồm có:

4 cách dễ thực hiện để thu hút các nhà quảng cáo đến với trang web của bạn-phần 1

  1. Quảng bá một sản phẩm liên kết trên trang web.

Tham gia chương trình liên kết của một công ty khác là một trong những cách đơn giản nhất để bắt đầu việc quảng cáo trên internet. Mặc dù các đường dẫn liên kết xét về mặt kỹ thuật không phải là quảng cáo, chúng vẫn giúp bạn kiếm tiền bằng cách quảng bá cho sản phẩm của một ai khác. Với tư cách là một thành viên liên kết, bạn nhận được một khoản tiền hoa hồng mỗi lần người mà bạn giới thiệu thực hiện giao dịch mua bán.

Để khuyến khích doanh số, thiet ke web cong ty  bạn có thể đặt một banner trên trang web của mình có đường dẫn đến trang web liên kết hoặc đăng một bài báo trên bản tin về sản phẩm của họ. Các chương trình liên kết khác nhau mang lại các lựa chọn về khoản thu khác nhau. Một số chương trình có thể trích 10% hoa hồng cho mỗi giao dịch mua bán, trong khi những chương trình khác trả tới 50%. Bạn sẽ muốn tìm hiểu nhiều để tìm được thỏa thuận hợp tác tốt nhất cho mình và phù hợp nhất với trang web của bạn. Để tìm được các chương trình liên kết tốt, dich vu thiet ke web  hãy thử vào những danh bạ sau đây:

  • Các chương trình liên kết: Associate Programs
  • Danh mục các chương trình liên kết: Affiliates Directory
  • Trang danh bạ Refer-It Một số chuyên gia quảng cáo trên mạng đang thực sự kiếm lời hoàn toàn dựa vào việc ký kết hợp đồng với nhiều chương trình liên kết cùng lúc. Họ thậm chí còn không có sản phẩm của riêng mình! Tuy thế đây không phải là chiến lược phù hợp cho những người mới vào nghề. Vì thế hãy bớt chút thời gian thử nghiệm những chương trình khác nhau trước khi gắn chặt với lựa chọn này.
  1. Áp dụng biện pháp quảng cáo có mục tiêu với Google AdSense.

Với tư cách là người cho đăng quảng cáo Google AdSense, bạn thu được tiền mỗi lần một khách viếng thăm trang web của bạn nhấp chuột vào một trong những mẩu quảng cáo AdWords trên đó. Nếu bạn có lượng truy cập thiết kế web công ty có mục tiêu lớn – và nếu những khách viếng thăm này quan tâm đến những sản phẩm được quảng cáo – điều đó có thể đem lại một nguồn thu nhập lớn mới cho bạn. Điểm có lợi nhất là tham gia Google AdSense hoàn toàn miễn phí. Việc này cũng khá dễ dàng. Google làm mọi công việc để tìm những quảng cáo phù hợp với trang web của bạn – còn bạn chỉ phải thu tiền phí mà thôi. Cần lưu ý là quảng cáo Google không có hiệu quả với tất cả các trang web, vì thế nên nếu bạn thêm chúng vào, hãy kiểm tra chúng. Chắc bạn không muốn bị mất uy tín với thị trường mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *