BỐN CÁCH ĐỂ CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI MÔI TRƯỜNG HƠN KHI TẠO SLIDE

Dưới đây là bốn cách để có trách nhiệm hơn với môi trường khi phát triển các bài thuyết trình của chúng tôi.

 

  1. Kế hoạch trước khi bạn tạo ra

Các thời gian hơn chúng ta chi tiêu tại máy tính, điện hơn chúng tôi sử dụng. Vì vậy, thay vì bắt đầu bài thuyết trình của bạn bằng cách ngồi vào màn hình và gõ đi, dành thời gian lên kế hoạch cho cấu trúc của những gì bạn muốn nói đầu tiên. Tôi xin chia sẻ một ví dụ với bạn. Khi tôi đang phát triển một bài thuyết trình hội nghị tùy chỉnh, tôi ngồi xuống với một số ghi chú dán và phác thảo cấu trúc và những hỗ trợ tôi cần cho điểm chính của tôi. Khi nói đến thời gian để tạo ra các slide của mình, tôi dành ít thời gian tại máy tính của tôi, vì tôi đã vạch ra những gì cần phải được trên các slide của tôi. Điều này không chỉ tiết kiệm điện năng bạn sử dụng, thiết kế brochure  nhưng nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho phép bạn có được vào những điều bạn không muốn dành nhiều thời gian của bạn trên.

  1. Sao chép nội dung thay vì in nó ra

Nếu bạn có nội dung từ một bảng tính hoặc tài liệu mà cần phải được sử dụng trong một bài thuyết trình, không in nó ra và sau đó nhập nó vào trình diễn của bạn. Mở cả hai ứng dụng và sao chép và dán để thay thế. Nhiều người trong số bạn có thể cảm thấy rằng đây là một chút của một mẹo đơn giản và không xứng đáng nhận vào, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào thường tôi thấy mọi người in dữ liệu hoặc văn bản ra ngoài và nhập lại nó. Đó là những điều nhỏ mà có thể tăng lên.

URCac-thumb-270x360-645

  1. Tái sử dụng slide càng nhiều càng tốt

Một trong những lợi thế của một thư viện slide, như tôi nói trong cuốn sách của tôi Các slide Cách mạng Visual,  thiết kế profile là nó tiết kiệm thời gian trong việc chuẩn bị các bài thuyết trình trong tương lai. Nếu bạn đã tạo ra một slide về một chủ đề hoặc tạo ra một biểu đồ hoặc sơ đồ tương tự như một trong những bạn cần cho bài thuyết trình này, tái sử dụng nó. Điều này tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nó phù hợp với tất cả ba “R” – giảm, tái sử dụng, tái chế. Bằng cách tái sử dụng và tái chế các slide thiết kế catalogue khác với dữ liệu mới, chúng ta có thể giảm bớt thời gian, điện năng và chi phí chuẩn bị bài thuyết trình.

  1. Thiết lập màn hình của bạn để tự động tắt

Tất cả các máy tính hiện nay đều có tính năng tiết kiệm điện năng cho phép bạn để làm giảm năng lượng mà bạn sử dụng. Và với càng nhiều người sử dụng màn hình lớn hơn, lượng năng lượng chúng ta đang sử dụng là đi lên. Vì vậy, mỗi phút chúng ta có thể tiết kiệm được một màn hình từ phát sáng trên, có nhiều năng lượng lưu. Nhìn vào các tùy chọn tiết kiệm năng lượng trên hệ thống của bạn và xem xét thiết lập màn hình để tự động tắt sau 15 phút không hoạt động. Vì vậy, mỗi khi bạn đi để nghiên cứu một thực tế,thiết kế catalog tìm câu rằng hoặc chỉ có một break, màn hình của bạn sẽ tắt sau 15 phút và lưu tất cả chúng ta từ sản xuất nhiều điện hơn.

Những lời khuyên này có vẻ nhỏ để một số người, nhưng họ thực sự có thể tăng lên nếu tất cả chúng ta đi theo họ. Tôi khuyến khích các bạn tìm thêm các cách thức đối xử tốt với hành tinh của chúng ta, cho dù bạn đang trình bày hay không.

XÁC ĐỊNH CÁC HÌNH ẢNH TỐT NHẤT BẰNG CÁCH TÌM CÁC MANH MỐI TRONG NHỮNG TỪ BẠN SỬ DỤNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *