XÁC ĐỊNH CÁC HÌNH ẢNH TỐT NHẤT BẰNG CÁCH TÌM CÁC MANH MỐI TRONG NHỮNG TỪ BẠN SỬ DỤNG

Một trong những trở ngại lớn nhất mà tôi nghe để tạo ra hình ảnh thay vì văn bản trên slide PowerPoint là người không biết những gì trực quan để tạo cho các điểm mà họ đang làm. Họ nghĩ rằng bạn cần một văn bằng đồ họa hoặc cần phải là một người thực sự sáng tạo để đưa ra các đồ họa thích hợp cho các tình huống khác nhau. Tôi không đông y. Tôi không có đồ họa chính thức hay nền thiết kế.  thiết kế brochure  Độ của tôi là Kỹ sư hóa học và một MBA. Vì vậy, tôi đã tìm ra một cách mà tôi có thể tạo ra hình ảnh mà không cần sử dụng một quá trình thiết kế sáng tạo chính thức.

Những gì tôi đã tìm ra là chúng ta có thể tìm ra manh mối để các hình ảnh thích hợp bằng cách nhìn vào những lời chúng ta sử dụng. Điều này đã trở thành bước thứ hai của năm bước Kwik phương pháp của tôi được trình bày chi tiết trong cuốn sách của tôi, The slide Cách mạng Visual. Tôi đề nghị bạn nhìn vào các từ trong tiêu đề slide của bạn, những từ ngữ hiện đang có trên trình bày văn bản của bạn (mà bạn đang thay thế bằng một hình ảnh), và các từ mà bạn sử dụng để mô tả các điểm mà bạn đang làm.thiết kế catalog  Các từ hoặc cụm từ sẽ cung cấp cho bạn tất cả các manh mối bạn cần. Không có mức độ yêu cầu. Bất cứ ai cũng có thể làm điều đó. Hãy xem xét một số ví dụ.

Ví dụ 1: Các sản phẩm có tính năng trượt

6a00e5529de4af8834019b05187e25970d

“Các widget ABC có thể được sử dụng trong 14 ứng dụng khác nhau, trong khi các vật dụng cạnh tranh chỉ có thể được sử dụng trong 5 hoặc 6 tình huống.” Các từ khóa để lắng nghe cho là “trong khi”. Điều này cho thấy so sánh và cho thấy rằng một hình ảnh như một sơ đồ của hình ảnh hiển thị số lượng và loại hình của các ứng dụng sẽ hiển thị cả số lợi thế và phạm vi lợi dụng.

Ví dụ 2: Các slide cập nhật tài chính

Thông thường, các trang trình bày bao gồm các bảng Excel nhập khẩu của các con số và các cuộc đàm phán thuyết trình về cách các kết quả hiện tại cho thấy một xu hướng tiềm năng trên thị trường hoặc trong các hoạt động. Các từ khóa ở đây là “xu hướng”.  thiết kế profile Các con số có thể cho thấy một xu hướng để người được đào tạo, nhưng hầu hết khán giả sẽ thích xem một đồ thị cho thấy hướng và độ lớn của xu hướng này để họ có thể quyết định xem nó là quan trọng hay không.

Bằng cách tìm kiếm các manh mối trong các từ hoặc cụm từ mà giải thích những điểm chúng tôi đang làm, một hình ảnh sẽ trở nên rõ ràng hầu hết thời gian. Khi bạn đang đấu tranh để tìm quyền hình ảnh trong trình bày tiếp theo của bạn, trở lại cách điểm được giải thích. Các từ và cụm từ thường sẽ cung cấp tất cả các manh mối bạn cần. Nếu bạn đang tìm kiếm một danh sách các từ và cụm từ và những manh mối mà họ đề nghị, cuốn sách của tôi, The slide Cách mạng Visual, có một bảng của ba mươi tám từ và cụm từ để kích thích suy nghĩ của bạn.thiết kế catalogue

4 LỜI KHUYÊN ĐỂ DỄ DÀNG HƠN KHI HỢP TÁC VỀ VIỆC TẠO RA MỘT BÀI THUYẾT TRÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *