4 LỜI KHUYÊN ĐỂ DỄ DÀNG HƠN KHI HỢP TÁC VỀ VIỆC TẠO RA MỘT BÀI THUYẾT TRÌNH

Trong công việc tư vấn của tôi, tôi nhận được một cơ hội để cộng tác vào việc phát triển các bài thuyết trình với người dân ở nhiều vị trí địa lý khác nhau. Đôi khi nó là mặt đối mặt và lần khác, nó được thực hiện hầu. Hợp tác về thuyết trình, thay vì làm điều đó cho mình trở nên phổ biến hơn. Hôm nay tôi có một số lời khuyên để làm việc hợp tác không có vấn đềt hiết kế brochure nếu bạn đang ở trong cùng một phòng hay đại dương ngoài.

Mẹo # 1 Nhận trên cùng một phiên bản

Nếu có thể, tất cả mọi người nên làm việc trên cùng một phiên bản của PowerPoint sẽ được sử dụng để trình bày với. Tôi đã có một tình hình đầu năm nay với một khách hàng mà phiên bản cũ của họ PowerPoint không hỗ trợ một số tính năng hình ảnh động và minh bạch mà tôi đã sử dụng trong việc thiết kế các slide. Trong trường hợp này tôi đã phải thiết kế lại với phiên bản mà họ đang sử dụng.

thumbnail

Mẹo # 2 Sử dụng xem nếu cần thiết

Một giải pháp cho các phiên bản khác nhau của PowerPoint được sử dụng là sử dụng PowerPoint Viewer để có thể nhìn thấy phần trình bày như nó đã được thiết kế. Các Viewer có sẵn để tải về từ Microsoft và sẽ cho phép bạn hiển thị các tính năng mới nhất ngay cả khi bạn có một phiên bản cũ của chương trình PowerPoint đầy đủ.

Mẹo # 3 Giữ cập nhật

Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người trong nhóm đã được cập nhật phiên bản của  thiết kế profile PowerPoint với các gói dịch vụ mới nhất từ ​​Microsoft. Gần đây tôi đã có một khách hàng mà cứ nhìn thấy một hộp màu đen xung quanh một số đồ họa tôi đã tạo ra. Hóa ra đó là vì tôi đã sử dụng một nền tảng minh bạch trong đồ họa và không có các gói dịch vụ, nó sẽ không xuất hiện đúng. Một khi họ cập nhật PowerPoint của họ, tất cả mọi thứ trông rất tốt.

Mẹo # 4 Gặp gỡ thông qua Web

 

Một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà tôi thực hiện trong năm cuối cùng đã được đăng ký cho một công cụ họp web. Nó cho phép tôi để sắp xếp một cuộc họp web xem lại slide hoặc một cách tự nhiên thấy những ví dụ cho một khách hàng người vừa gọi điện cho tôi. Năm ngoái, tôi đã hoàn thành một dự án mà đã có người ở Mỹ và Anh và bản thân mình ở Canada, nơi chúng tôi chưa bao giờ gặp nhau ở người. Đó là tất cả được thực hiện thông qua các cuộc họp web và họ đã vui mừng ở cách nó làm việc vào thời gian và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể kiểm tra các dịch vụ tôi sử dụng ở http://snipurl.com/webinarhost.thiết kế catalog

Không được quan tâm thời gian tiếp theo bạn phải cộng tác với các đồng nghiệp về một bài thuyết trình. Thực hiện theo các bài thuyết trình tốt, như thiết lập  thiết kế catalogue mục tiêu và chuẩn bị một đề cương trước khi bạn bắt đầu, và sử dụng những thủ thuật trên để làm cho việc tạo ra trôi chảy.

NĂM CÁCH CHUYỂN ĐỔI TIÊU ĐỀ SLIDES

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *