Nhiều người đã đưa tiền cho chị Thương vay từ vài trăm triệu đến nhiều tỉ đồng. Theo nguồn tin ban đầu, một tiệm vàng lớn ở TP.Pleiku cho chị Thương mượn với số tiền lên đến cả trăm tỉ đồng.
Được biết, chị Lê Thị Thương (32 tuổi, trú phường Hoa Lư) đang là nhân viên hợp đồng thời vụ tại một chi nhánh ngân hàng ở Gia Lai .
Trao đổi với PV Thanh Niên chiều 29.6, giám đốc chi nhánh ngân hàng này cho biết: “Công việc chính của chị Thương là sắp xếp hồ sơ chứng từ và hỗ trợ hành chính, không liên quan trực tiếp đến hoạt động tín dụng; làm việc theo theo hợp đồng thời vụ”.
“Tôi cũng rất bất ngờ với thông tin này. Sáng nay (29.6), chồng của chị Thương có lên báo với cơ quan vợ mình có vay nợ bên ngoài với số tiền lớn, lên đến trăm mấy, hai trăm tỉ đồng. Hiện chúng tôi chưa nhận được thông tin nào từ cơ quan chức năng về việc của chị Thương. Tuy nhiên, qua tìm hiểu sơ bộ thì nghe nói chị Thương vay nợ bên ngoài để làm việc cá nhân. Còn ngân hàng chúng tôi thì không liên quan đến vụ việc này. Hiện chị Thương xin nghỉ phép từ hơn 3 ngày nay, còn chồng của Thương thì mới xin phép nghỉ từ ngày hôm nay”.
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp nhận thông tin để xử lý vụ vỡ nợ này.
Gia Lai: Một nữ nhân viên ngân hàng tuyên bố vỡ nợ hàng trăm tỉ đồng