THIẾT KẾ TEM NHÃN
CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình thiết kế Tờ gấp chuyên nghiệp

  • Nhận yêu cầu chi tiết từ khách hàng

  • Đội ngũ sáng tạo tìm hiểu, nghiên cứu yêu cầu sáng tạo

  • Trình bày cho khách hàng các phương án sáng tạo

  • Bắt đầu thực hiện dự án sau khi thống nhất

Memilus.com là một trong những công ty thiết kết hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn ở trong cũng như ngoài nước và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Tem nhãn là một trong những điều đầu tiên mà khách hàng chú ý khi mua một sản phẩm để biết về nguồn gốc của sản phẩm đó. Đây cũng chính là phương tiện để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng và khẳng định sự uy tín, chất lượng trên thị trường.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm
Tem nhãn góp phần chống hàng giả hàng nhái bảo vệ người tiêu dùng

+ Nhận diện sản phẩm của doanh nghiệp: Tuy chỉ có kích thước nhỏ, nhưng giá trị của tem nhãn lại không thể xem thường. Thông quan tem nhãn, người tiêu dùng sẽ biết đến doanh nghiệp và những thông tin trực quan nhất để rồi dần định vị sản phẩm của doanh nghiệp. Chắc chắn mặt hàng mà doanh nghiệp đang kinh doanh cũng có rất nhiều doanh nghiệp khác đang sản xuất và phân phối, chính tem nhãn sẽ tạo nên sự khác biệt của sản phẩm doanh nghiệp bạn với sản phẩm doanh nghiệp khác.
+ Chống gian lận trong thương mại: hiện tượng hàng giả hàng nhái hiện nay đang trở thành vấn nạn của toàn xã hội khiến các doanh nghiệp chân chính phải đau đầu. Nhiều doanh nghiệp còn bị ảnh hưởng uy tín rất nhiều bởi hiện tượng hàng giả, hàng nhái này. Góp phần bảo vệ người tiêu dùng cũng là bảo vệ quyền lợi của mình, các doanh nghiệp sử dụng tem nhãn để khách hàng có thể nhận biết, phân biệt hàng thật với hàng giả, hàng nhái đơn giản, hiệu quả.
+ Nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp: không chỉ giúp người tiêu dùng nhận diện ngay được sản phẩm của mình, mà cũng là cách để người tiêu dùng khẳng định thương hiệu. Tem nhãn đẹp mắt, thiết kế khoa học ấn tượng chính là sự chuyên nghiệp đem đến những ấn tượng tốt đẹp về doanh nghiệp trong lòng khách hàng.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Tem nhãn thiết kế đẹp mắt, khoa học rất cần thiết với mỗi doanh nghiệp

Một tem nhãn có giá trị sử dụng tốt cần đáp ứng rất nhiều yếu tố. Memilus với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng quy trình làm việc khoa học đã từng đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp trong quá trình hình thành và phát triển bền vững. Chúng tôi thiết kế tem nhãn dựa trên sản phẩm của khách hàng và những thông tin khách hàng cung cấp, đảm bảo sự sáng tạo và khoa học trong hình ảnh của tem nhãn. Khách hàng sẽ nhận được mẫu thiết kế sau đó nếu có yêu cầu, chỉnh sửa nào chúng tôi sẽ thực hiện để ra một mẫu tem nhãn hoàn chỉnh sử dụng lâu dài không phải thay đổi ngay cả khi doanh nghiệp có sự phát triển vượt bậc.

Mẫu Thiết kế Bảng hiệu chuyên nghiệp
Cam kết giá rẻ nhất
File đảm bảo chất lượng
Luôn chỉnh sữa miễn phí sau khi giao hàng
Không giới hạn số lần chỉnh sữa sau khi chấp nhận (cho đến khi khách hàng vừa lòng)
Thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng hẹn
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản
Luôn có trách nhiệm với sản phẩm làm ra.

Khách hàng thiết kế Tem nhãn tại Memilus

thiet-ke-catalogue

Các dự án thiết kế Tem nhãn

Our Slide Works 7 Our Slide Works 7

Bắt đầu cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn thích những giải pháp Thiết kế Tem nhãn chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trong và ngoài nước, hãy hình dung chúng tôi có thể giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn như thế nào, liên hệ chúng tôi để nhận ngay nhưng tư vấn phù hợp nhất nhé.

Bắt đầu

Xem các dự án đã thực hiện