THIẾT KẾ QUẦY KỆ TRƯNG BÀY
CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình thiết kế Quầy kệ trưng bày chuyên nghiệp

  • Nhận yêu cầu chi tiết từ khách hàng

  • Đội ngũ sáng tạo tìm hiểu, nghiên cứu yêu cầu sáng tạo

  • Trình bày cho khách hàng các phương án sáng tạo

  • Bắt đầu thực hiện dự án sau khi thống nhất

Memilus.com là một trong những công ty thiết kết hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn ở trong cũng như ngoài nước và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Quầy kệ trưng bày đã không còn là khái niệm mới mẻ, xa lạ với các doanh nghiệp nữa, nhất là những doanh nghiệp có cửa hàng, showroom… Muốn tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, thúc đẩy kinh doanh thành công, thiết kế quầy kệ trưng bày chưa bao giờ lãng phí cả.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm
Sản phẩm của doanh nghiệp nổi bật hơn nhờ quầy kệ trưng bày khoa học, hợp lý

thiết kế catalogue, thiet ke catalog, thiết kế catalogue đẹp, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue bằng photoshop, thiết kế catalogue online, thiet ke catalogue dep, thiết kế catalogue bằng indesign, thiết kế catalogue bằng corel, thiết kế catalogue bằng illustrator, thiết kế catalog chuyên nghiệp, thiết kế catalog bằng phần mềm gì, thiết kế catalogue như thế nào, thiết kế catalogue bằng phần mềm nào, thiet ke catalog bang photoshop, thiet ke catalog bang corel, thiet ke catalog bang indesign, thiet ke catalog gia re, thiet ke catalogue vietdesign, thiết kế catalogue hà nội, thiết kế catalogue với illustrator & photoshop, thiết kế catalogue với indesign, thiết kế catalogue trong corel, thiết kế catalogue tại hà nội, thiết kế catalogue tphcm, thiết kế catalogue với illustrator, thiết kế catalogue mỹ phẩm, thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue đà nẵng, thiết kế catalogue tại đà nẵng, thiết kế catalogue sản phẩm, thiết kế catalogue thực phẩm, thiết kế catalogue sáng tạo, thiết kế catalogue điện tử, thiết kế catalogue dep, thiet ke catalog noi that, thiet ke catalogue noi that, thiet ke catalogue tphcm, thiet ke catalog can tho, phần mềm thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue giá rẻ, cách thiết kế catalogue, giá thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue, mẫu thiết kế catalogue đẹp, công ty thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop, cách thiết kế catalogue đẹp, phần mềm thiết kế catalogue đơn giản, cách thiết kế catalogue bằng photoshop, các mẫu thiết kế catalogue đẹp, thiết kế in ấn catalogue, huong dan thiet ke catalog, thiet ke in an catalogue, mẫu thiết kế catalogue, mau thiet ke catalogue dep, thiet ke in an catalog, thiết kế bìa catalogue, cách thiết kế catalogue bằng corel, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng illustrator, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng indesign, huong dan thiet ke catalogue bang corel, bảng giá thiết kế catalog, báo giá thiết kế catalog, phần mềm thiết kế catalog chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp, chuong trinh thiet ke catalog, cong ty thiet ke catalog, thiết kế trang nội dung catalog với master page, thiết kế e-catalogue, phần mềm thiết kế catalogue free, giá thiết kế catalog, thiet ke catalogue hai phong, hoc thiet ke catalog, thiet ke in catalogue, thiet ke va in catalogue, thiet ke mau catalogue, nhận thiết kế catalog, nguyên tắc thiết kế catalog, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng corel, các bước thiết kế catalogue, bảng báo giá thiết kế catalogue, học thiết kế catalogue, hợp đồng thiết kế catalogue, mẫu hợp đồng thiết kế catalogue, thiết kế và in ấn catalogue, kinh nghiệm thiết kế catalogue, phần mềm thiết kế catalogue đẹp, nhận thiết kế catalogue, nguyên tắc thiết kế catalogue, quy trình thiết kế catalogue, quy tắc thiết kế catalogue, tự thiết kế catalogue, ý tưởng thiết kế catalogue, chương trình thiết kế catalogue, tư vấn thiết kế catalogue,

Bản chất từ trưng bày luôn khác với việc lấp đầy quầy kệ những sản phẩm, mặt hàng. Những quầy kệ trưng bày được thiết kế đẹp mắt, khoa học sẽ tạo điều kiện cho khách hàng của doanh nghiệp tìm kiếm sản phẩm, ngắm nhìn sản phẩm một cách dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Thiết kế quầy kệ còn đảm bảo tính hợp lý, khoa học của không gian, không để tình trạng rối mắt, kém thẩm mỹ xảy ra. Sẽ chẳng thể nào níu chân khách hàng được lâu nếu quầy kệ của doanh nghiệp không được thiết kế hợp lý có thể chiều cao không phù hợp, quầy kệ không tương thích với sản phẩm. Do đó một quầy kệ trưng bày thực sự thành công phải là quầy kệ làm nổi bật được sản phẩm, tạo được sự thích thú cho khách hàng. Và quan trọng hơn cả, thiết kế quầy kệ đó phải mang tính nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Không ít doanh nghiệp lớn hiện nay chỉ cần nhìn vào cách bày trí quầy kệ trang trí là biết ngay được đó là thương hiệu nào của doanh nghiệp nào.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Thiết kế quầy kệ trưng bày đầy sáng tạo thể hiện được nét riêng của doanh nghiệp

Mặc dù không khó để thiết kế quầy kệ trưng bày, nhưng thiết kế ra sao cho hiệu quả lại không phải là điều đơn giản. Memilus là một trong những đơn vị thiết kế đi đầu đã từng thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ cho các doanh nghiệp. Chúng tôi chú trọng từng chi tiết nhỏ trong thiết kế từ chất liệu quầy kệ, màu sắc của quầy kệ và bố cục quầy kệ sao cho phù hợp với sản phẩm, tạo được sự nổi bật cho sản phẩm. Những thông điệp của sản phẩm, những logo hay dấu hiệu riêng của doanh nghiệp sẽ được biến hóa hoàn hảo trên hệ thống, diện mạo quầy kệ. Trong những thiết kế của chúng tôi luôn đề cao sự sáng tạo, đem đến phong cách riêng, cái hồn riêng cho mỗi cửa hàng, showroom của doanh nghiệp để doanh nghiệp có thể tạo dựng hoặc tiếp tục khẳng định thương hiệu bền vững của mình.
Lựa chọn Memilus là lựa chọn sự chất lượng và hài lòng.

Chúng tôi không chỉ thiết kế mà luôn lắng nghe và quan tâm đến mong muốn, nhu cầu của khách hàng.
Giá trị dịch vụ của Memilus.com tương xứng với sản phẩm đầu ra.
Chúng tôi làm việc để thỏa mãn niềm đam mê với sự hứng khởi trong từng dự án khác nhau.
Sự chuyên nghiệp của Memilus.com là không thể phủ nhận với hơn 1200+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
Trung thực và đáng tin là những điều khách hàng nhận xét về Memilus.com.

Mẫu Thiết kế Quầy kệ trưng bày chuyên nghiệp
Cam kết giá rẻ nhất
File đảm bảo chất lượng
Luôn chỉnh sữa miễn phí sau khi giao hàng
Không giới hạn số lần chỉnh sữa sau khi chấp nhận (cho đến khi khách hàng vừa lòng)
Thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng hẹn
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản
Luôn có trách nhiệm với sản phẩm làm ra.

Khách hàng thiết kế Quầy kệ trưng bày tại Memilus

thiet-ke-Quầy kệ trưng bày

Các dự án thiết kế Quầy kệ trưng bày

Our Slide Works 7 Our Slide Works 7

Bắt đầu cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn thích những giải pháp Thiết kế Quầy kệ trưng bày chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trong và ngoài nước, hãy hình dung chúng tôi có thể giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn như thế nào, liên hệ chúng tôi để nhận ngay nhưng tư vấn phù hợp nhất nhé.

Bắt đầu

Xem các dự án đã thực hiện