THIẾT KẾ Infographic
CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình thiết kế Tờ gấp chuyên nghiệp

  • Nhận yêu cầu chi tiết từ khách hàng

  • Đội ngũ sáng tạo tìm hiểu, nghiên cứu yêu cầu sáng tạo

  • Trình bày cho khách hàng các phương án sáng tạo

  • Bắt đầu thực hiện dự án sau khi thống nhất

Memilus.com là một trong những công ty thiết kết hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn ở trong cũng như ngoài nước và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Cụm từ infographic design còn khá xa lạ đối với chúng ta, nếu không phải là người am hiểu chuyên môn khó lòng mà hiểu được đây là gì. Thực chất đó là cách thiết kế đồ họa thông minh rất được ưa chuộng hiện nay. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, kéo theo sự tiến bộ vượt bậc của hàng loạt lĩnh vực khác nhau, trong đó thiết kế đồ họa thông minh được coi là mảnh đất màu mỡ cho những design công nghệ tài năng.
hiệp thu hút mọi ánh nhìn

thiết kế catalogue, thiet ke catalog, thiết kế catalogue đẹp, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue bằng photoshop, thiết kế catalogue online, thiet ke catalogue dep, thiết kế catalogue bằng indesign, thiết kế catalogue bằng corel, thiết kế catalogue bằng illustrator, thiết kế catalog chuyên nghiệp, thiết kế catalog bằng phần mềm gì, thiết kế catalogue như thế nào, thiết kế catalogue bằng phần mềm nào, thiet ke catalog bang photoshop, thiet ke catalog bang corel, thiet ke catalog bang indesign, thiet ke catalog gia re, thiet ke catalogue vietdesign, thiết kế catalogue hà nội, thiết kế catalogue với illustrator & photoshop, thiết kế catalogue với indesign, thiết kế catalogue trong corel, thiết kế catalogue tại hà nội, thiết kế catalogue tphcm, thiết kế catalogue với illustrator, thiết kế catalogue mỹ phẩm, thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue đà nẵng, thiết kế catalogue tại đà nẵng, thiết kế catalogue sản phẩm, thiết kế catalogue thực phẩm, thiết kế catalogue sáng tạo, thiết kế catalogue điện tử, thiết kế catalogue dep, thiet ke catalog noi that, thiet ke catalogue noi that, thiet ke catalogue tphcm, thiet ke catalog can tho, phần mềm thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue giá rẻ, cách thiết kế catalogue, giá thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue, mẫu thiết kế catalogue đẹp, công ty thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop, cách thiết kế catalogue đẹp, phần mềm thiết kế catalogue đơn giản, cách thiết kế catalogue bằng photoshop, các mẫu thiết kế catalogue đẹp, thiết kế in ấn catalogue, huong dan thiet ke catalog, thiet ke in an catalogue, mẫu thiết kế catalogue, mau thiet ke catalogue dep, thiet ke in an catalog, thiết kế bìa catalogue, cách thiết kế catalogue bằng corel, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng illustrator, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng indesign, huong dan thiet ke catalogue bang corel, bảng giá thiết kế catalog, báo giá thiết kế catalog, phần mềm thiết kế catalog chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp, chuong trinh thiet ke catalog, cong ty thiet ke catalog, thiết kế trang nội dung catalog với master page, thiết kế e-catalogue, phần mềm thiết kế catalogue free, giá thiết kế catalog, thiet ke catalogue hai phong, hoc thiet ke catalog, thiet ke in catalogue, thiet ke va in catalogue, thiet ke mau catalogue, nhận thiết kế catalog, nguyên tắc thiết kế catalog, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng corel, các bước thiết kế catalogue, bảng báo giá thiết kế catalogue, học thiết kế catalogue, hợp đồng thiết kế catalogue, mẫu hợp đồng thiết kế catalogue, thiết kế và in ấn catalogue, kinh nghiệm thiết kế catalogue, phần mềm thiết kế catalogue đẹp, nhận thiết kế catalogue, nguyên tắc thiết kế catalogue, quy trình thiết kế catalogue, quy tắc thiết kế catalogue, tự thiết kế catalogue, ý tưởng thiết kế catalogue, chương trình thiết kế catalogue, tư vấn thiết kế catalogue,

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm
Một bản infographic đơn giản
Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng, infographic là một sản phẩm đồ họa nào đó, mô tả về thông tin, vấn đề hay chiến dịch quảng cáo trực quan thông qua những hình ảnh có sức hút lớn.
Thông qua một bản infographic design có thể biến một chủ đề phức tạp phải diễn giải tốn nhiều giấy mực thành những hình ảnh đơn giản, có giá trị thẩm mỹ cao và dễ dàng tiếp cận người xem. Nếu như cùng là những nội dung đó, nhưng được diễn giải dài dòng, chắc chắn khó lòng có nhiều người hiểu được và hiểu quả phổ biến sẽ không cao. Tuy nhiên, thay bằng những hình ảnh gần gũi thì có khả năng giúp người xem ghi nhớ tốt.
Trong thời đại thương trường như chiến trường, bất kì một lĩnh vực kinh doanh nào cũng có sự cạnh tranh rất khốc liệt thì việc sử dụng hình ảnh và kiểu chữ đầy thông minh và cuốn hút của infographic được coi là sự lựa chọn quá hợp lý và hoàn hảo.

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Làm infographic không hề đơn giản
Các doanh nghiệp, công ty khó lòng có thể tự mình thiết kế bản quảng cáo hay mô tả infographic chất lượng cao được. Hãy đến với memilus- đơn vị thiết kế đồ họa thông minh chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và khả năng làm việc hiệu quả.
Infographic design của memilus được thực hiện bài bản với đầy đủ các bước và trình tự
Đầu tiên, khi nhận được yêu cầu thiết kế của khách hàng, designer sẽ đọc kĩ thông tin khách hàng cung cấp, nghiên cứu về sản phẩm và chiến dịch được giao, xác định chủ đề thiết kế và phác thảo một bản nội dung cần trình bày.
Sau đó, lên kế hoạch cho quá trình thiết kế và trình tự, thứ tự xuất hiện của từng mục một, xâu chuỗi thành các hình ảnh có chất lượng và logic.
Sau khi có một khung thiết kế, cần chuyển đổi dữ liệu và thông tin thành các hình ảnh minh họa. Bước này có nghĩa rất lớn, quyết định đến khả năng thành công của sản phẩm. Các designer của Memilus luôn cố gắng chuyển đổi thông tin sang hình ảnh tốt nhất, để infographic design đạt được giá trị nội dung và thẩm mỹ cao.

Chúng tôi không chỉ thiết kế mà luôn lắng nghe và quan tâm đến mong muốn, nhu cầu của khách hàng.
Giá trị dịch vụ của Memilus.com tương xứng với sản phẩm đầu ra.
Chúng tôi làm việc để thỏa mãn niềm đam mê với sự hứng khởi trong từng dự án khác nhau.
Sự chuyên nghiệp của Memilus.com là không thể phủ nhận với hơn 1200+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
Trung thực và đáng tin là những điều khách hàng nhận xét về Memilus.com.

Mẫu Thiết kế Infographic chuyên nghiệp
Cam kết giá rẻ nhất
File đảm bảo chất lượng
Luôn chỉnh sữa miễn phí sau khi giao hàng
Không giới hạn số lần chỉnh sữa sau khi chấp nhận (cho đến khi khách hàng vừa lòng)
Thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng hẹn
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản
Luôn có trách nhiệm với sản phẩm làm ra.

Khách hàng thiết kế Infographic tại Memilus

thiet-ke-catalogue

Các dự án thiết kế Infographic

Our Slide Works 7 Our Slide Works 7

Bắt đầu cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn thích những giải pháp Thiết kế Infographic chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trong và ngoài nước, hãy hình dung chúng tôi có thể giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn như thế nào, liên hệ chúng tôi để nhận ngay nhưng tư vấn phù hợp nhất nhé.

Bắt đầu

Xem các dự án đã thực hiện