THIẾT KẾ WEBSITE
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Quy trình thiết kế Tờ gấp chuyên nghiệp

  • Nhận yêu cầu chi tiết từ khách hàng

  • Đội ngũ sáng tạo tìm hiểu, nghiên cứu yêu cầu sáng tạo

  • Trình bày cho khách hàng các phương án sáng tạo

  • Bắt đầu thực hiện dự án sau khi thống nhất

Memilus.com là một trong những công ty thiết kết hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn ở trong cũng như ngoài nước và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Ngày nay, khi đất nước hội nhập và công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì website thương mại điện tử là một lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. Một website thương mại điện tử sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo trong nước và quốc tế, tiếp xúc và chăm sóc khách hàng tốt hơn, nâng cao khả năng cạnh tranh,…

thiết kế catalogue, thiet ke catalog, thiết kế catalogue đẹp, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue bằng photoshop, thiết kế catalogue online, thiet ke catalogue dep, thiết kế catalogue bằng indesign, thiết kế catalogue bằng corel, thiết kế catalogue bằng illustrator, thiết kế catalog chuyên nghiệp, thiết kế catalog bằng phần mềm gì, thiết kế catalogue như thế nào, thiết kế catalogue bằng phần mềm nào, thiet ke catalog bang photoshop, thiet ke catalog bang corel, thiet ke catalog bang indesign, thiet ke catalog gia re, thiet ke catalogue vietdesign, thiết kế catalogue hà nội, thiết kế catalogue với illustrator & photoshop, thiết kế catalogue với indesign, thiết kế catalogue trong corel, thiết kế catalogue tại hà nội, thiết kế catalogue tphcm, thiết kế catalogue với illustrator, thiết kế catalogue mỹ phẩm, thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue đà nẵng, thiết kế catalogue tại đà nẵng, thiết kế catalogue sản phẩm, thiết kế catalogue thực phẩm, thiết kế catalogue sáng tạo, thiết kế catalogue điện tử, thiết kế catalogue dep, thiet ke catalog noi that, thiet ke catalogue noi that, thiet ke catalogue tphcm, thiet ke catalog can tho, phần mềm thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue giá rẻ, cách thiết kế catalogue, giá thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue, mẫu thiết kế catalogue đẹp, công ty thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop, cách thiết kế catalogue đẹp, phần mềm thiết kế catalogue đơn giản, cách thiết kế catalogue bằng photoshop, các mẫu thiết kế catalogue đẹp, thiết kế in ấn catalogue, huong dan thiet ke catalog, thiet ke in an catalogue, mẫu thiết kế catalogue, mau thiet ke catalogue dep, thiet ke in an catalog, thiết kế bìa catalogue, cách thiết kế catalogue bằng corel, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng illustrator, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng indesign, huong dan thiet ke catalogue bang corel, bảng giá thiết kế catalog, báo giá thiết kế catalog, phần mềm thiết kế catalog chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp, chuong trinh thiet ke catalog, cong ty thiet ke catalog, thiết kế trang nội dung catalog với master page, thiết kế e-catalogue, phần mềm thiết kế catalogue free, giá thiết kế catalog, thiet ke catalogue hai phong, hoc thiet ke catalog, thiet ke in catalogue, thiet ke va in catalogue, thiet ke mau catalogue, nhận thiết kế catalog, nguyên tắc thiết kế catalog, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng corel, các bước thiết kế catalogue, bảng báo giá thiết kế catalogue, học thiết kế catalogue, hợp đồng thiết kế catalogue, mẫu hợp đồng thiết kế catalogue, thiết kế và in ấn catalogue, kinh nghiệm thiết kế catalogue, phần mềm thiết kế catalogue đẹp, nhận thiết kế catalogue, nguyên tắc thiết kế catalogue, quy trình thiết kế catalogue, quy tắc thiết kế catalogue, tự thiết kế catalogue, ý tưởng thiết kế catalogue, chương trình thiết kế catalogue, tư vấn thiết kế catalogue,

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm
Website thương mại điện tử thực chất chính là một website bán hàng. Một website thương mại điện tử được tạo ra để phục vụ quy trình hoạt động mua bán hàng hóa hay cung cấp những dịch vụ cho khách hàng. Qua website khách hàng có thể biết về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ mà doanh nghiệp đó cung cấp cũng như tham khảo được chi phí của dịch vụ, sản phẩm mà mình đang cần. Ngoài ra, website thương mại điện tử (tmđt) còn giúp doanh nghiệp tiếp cận, tìm kiếm, chăm sóc khách hàng tốt hơn. Vậy ngần ngại gì mà bạn không nhanh chóng tạo cho doanh nghiệp mình một website bán hàng để có thể gắn kết bạn cùng khách hàng tốt hơn, thân thiện hơn và tiện ích hơn?

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm
Một website điện tử sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ sản phẩm của mình một cách đơn giản và nhanh chóng như thiết kế website bất động sản là một lĩnh vực chúng tôi làm . Website với những cập nhập liên tục để không ngừng cải tiến website. Với giao diện đẹp, sáng tạo, hiện đại, đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp giúp thu hút khách hàng tốt hơn. Cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Cung cấp phương thức thanh toán đa dạng cho khách hàng, tiện lợi cho chính bạn.

Với tính năng bình chọn, đánh giá, comment về sản phẩm… giúp cho tăng cường mối liên hệ tương tác khách hàng – doanh nghiệp để cho doanh nghiệp có thể cung ứng dịch vụ, sản phẩm tốt hơn. Website có tích hợp sẵn các tính năng quảng bá website trên Internet, cho phép tối ưu hóa quảng bá hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp mà chi phí quảng cáo lại được tiết kiệm tối đa. Ngoài ra, với tính ưu việt, dễ sử dụng mà không đòi hỏi kiến thức về công nghệ thông tin. Tính bảo mật cao, dễ nâng cấp và luôn ở chế độ chăm sóc khách hàng 24/24 sẽ không bỏ xót bất cứ khách hàng nào.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín. Nhưng để có được một website thương mại điện tử ưu việt hãy đến với dịch vụ trọn gói của Memilus chúng tôi. Là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm thiet ke web thuong mai dien tu chúng tôi sẽ mang đến cho website của bạn một giao diện đẹp nhất, tiện ích nhất và có sự tương tác cao nhất đối với khách hàng. Hãy đến với Memilus chúng tôi để hiệu quả công việc của bạn tăng gấp đôi.

Mẫu Thiết kế Bảng hiệu chuyên nghiệp
Cam kết giá rẻ nhất
File đảm bảo chất lượng
Luôn chỉnh sữa miễn phí sau khi giao hàng
Không giới hạn số lần chỉnh sữa sau khi chấp nhận (cho đến khi khách hàng vừa lòng)
Thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng hẹn
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản
Luôn có trách nhiệm với sản phẩm làm ra.

Khách hàng thiết kế WEBSITE thương mại điện tử tại Memilus

thiet-ke-catalogue

Các dự án thiết kế WEBSITE thương mại điện tử

Our Slide Works 7 Our Slide Works 7

Bắt đầu cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn thích những giải pháp Thiết kế WEBSITE thương mại điện tửchúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trong và ngoài nước, hãy hình dung chúng tôi có thể giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn như thế nào, liên hệ chúng tôi để nhận ngay nhưng tư vấn phù hợp nhất nhé.

Bắt đầu

Xem các dự án đã thực hiện