Thiết Kế Profile Công Ty Chuyên Nghiệp, Độc Đáo, Đẹp Mắt, Giá Rẻ

Dịch vụ thiết kế Profile công ty chuyên nghiệp và trọn gói từ tư vấn nội dung, định hướng sáng tạo, thiết kế, chụp hình đến biên tập nội dung một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Trong kinh doanh và phát triển doanh nghiệp, khi một doanh nghiệp đưa sản phẩm – dịch vụ của mình ra ngoài thị trường, để tiếp cận được khách hàng, doanh nghiệp rất cần các bộ công cụ tiếp thịtài liệu marketing chuyên nghiệp. Trong đó việc đầu tư thiết kế hồ sơ năng lực là khoản đầu tư vô cùng quan trọng, mang lại hiệu quả và giá trị vô cùng to lớn cho một công ty. Profile công ty hay còn được gọi là hồ sơ năng lực công ty đóng vai trò như một nhân viên bán hàng giỏi, giúp công ty bạn thuyết phục đối tác cũng như khách hàng về năng lực, kinh nghiệm và triển vọng của công ty, giúp doanh nghiệp tạo được sự tin cậy. Từ đó khách hàng, đối tác sẽ đi đến quyết định hợp tác hoặc sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn hay không? Đặc biệt công ty thuộc các lĩnh vực kinh doanh như công ty xây dựng, công ty kiểm toán, công ty logistics, công ty cơ khí, cơ quan dịch vụ,… việc sở hữu một thiết kế hồ sơ năng lực công ty cùng một bộ hồ sơ chào thầu chuyên nghiệp là điều không thể thiếu.


Hình 1. Mẫu thiết kế VIB BOOKLETHình 2. Mẫu thiết kế catalogue công ty TODA


Doanh nghiệp của bạn đang quan tâm đến thiết kế profile chuyên nghiệp cho công ty?

Khi doanh nghiệp của bạn đang sở hữu những dịch vụ và sản phẩm chất lượng thì bạn nên tự hào về điều đó và hãy nghiêm túc đặt câu hỏi: Công ty của mình đã có một mẫu profile company chuyên nghiệp, thể hiện được tầm vóc của doanh nghiệp mình hay chưa? Hoặc là khách hàng, đối tác của công ty có cảm nhận được và đánh giá đúng về năng lực doanh nghiệp của mình khi nhận mẫu thiết kế profile hiện tại?

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực của công ty cần được đánh giá mức độ quan trọng một cách nghiêm túc, đầu tư một cách thông minh để mang lại giá trị hiệu quả tối đa. Thông thường những mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty phải đạt được các tiêu chí quan trọng từ việc định hướng nội dung cũng như những câu chuyện hợp lý, đến việc thiết kế bố cục đảm bảo tính thẩm mỹ – tính sáng tạo – tính độc đáo nhằm gây ấn tượng, kích thích khách hàng khám phá.

Vậy doanh nghiệp của bạn có tự tin khi gửi mẫu profile công ty của mình đến đối tác và khách hàng hay chưa? Nếu mẫu thiết kế hồ sơ công ty của bạn chưa thực sự hoàn hảo và đủ tự tin, hãy liên hệ ngay với MEMILUS để được tư vấn những giải pháp thiết kế profile công ty chuyên nghiệp nhất.

Tại sao nên đầu tư thiết kế profile đẹp – chuyên nghiệp?

 • Thiết kế mẫu profile đẹp giúp trích dẫn các điểm nổi bật nhất của doanh nghiệp, tăng lợi thế cạnh tranh và khả năng tiếp cận thị trường/khách hàng cũng như khả năng trúng thầu.
 • Nhận được sự đánh giá cao của khách hàng nhờ tính chuyên nghiệpmẫu hồ sơ năng lực công ty thể hiện.
 • Nâng tầm khả năng của doanh nghiệp lên một đẳng cấp cao hơn so với thực tế.
 • Làm profile công ty tạo được sự tin cậy và nâng cao thương hiệu.
 • Đầu tư thiết kế tài liệu bán hàng là một khoản đầu tư hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường và khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
 • Trong giai đoạn phát triển kinh doanh, việc hoạch định kế hoạch và những thay đổi thiết yếu được cập nhật trong hồ sơ giới thiệu giúp doanh nghiệp nhanh chóng định hình và khẳng định vị thế của mình với các đối tác, khách hàng.

Vì sao nên chọn MEMILUS thiết kế hồ sơ năng lực mẫu cho công ty bạn?

MEMILUS là một agency có kinh nghiệm và uy tín hơn 15 năm trong nghề trong việc tư vấn thương hiệu và thiết kế profile chuyên nghiệp. Trong quá trình phát triển, MEMILUS đã triển khai thiết kế hồ sơ năng lực cho hàng ngàn khách hàng, được khách hàng đánh giá cao về sự khác biệt mà chúng tôi mang lại.

MEMILUS am hiểu tường tận quy trình thiết kế profile công ty chuyên nghiệp, giúp tăng độ nhận diện của thương hiệu và khả năng bán hàng, gia tăng doanh thu. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ họa sĩ thiết kế mỹ thuật giàu kinh nghiệm, sức sáng tạo phong phú, nhạy bén với những ý tưởng mới. Vì vậy những mẫu thiết kế profile cho công ty do MEMILUS thực hiện luôn đảm bảo các tiêu chí độc đáo – thẩm mỹ – sáng tạo.

Các dịch vụ thiết kế do MEMILUS cung cấp

MEMILUS cung cấp các mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty cũng như các giải pháp thiết kế hồ sơ công ty trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng, profile giới thiệu công ty, hồ sơ năng lực công ty logistics, làm hồ sơ năng lực công ty xây dựng, hồ sơ năng lực công ty quảng cáo, hồ sơ năng lực công ty truyền thông, mẫu hồ sơ năng lực công ty mới thành lập,…

Bên cạnh việc thiết kế hồ sơ công ty, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: thiết kế báo cáo thường niên, thiết kế logo công ty, thiết kế danh mục đầu tư, thiết kế hồ sơ lực lượng doanh nghiệp, mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng, các mẫu hồ sơ năng lực đẹp, hồ sơ mời thầu, mẫu thiết kế danh mục đầu tư, hồ sơ thiết kế bao bì – logo thương hiệu,

Một số mẫu profile công ty đẹp do MEMILUS triển khai


Hình 3. Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn


Hình 4. Mẫu thiết kế ANNUAL REPORT TÔN HOA SEN do MEMILUS thực hiện

Hình 5. Thiết kế báo cáo thường niên của AGRIBANK 2015Hình 6. Mẫu báo cáo thường niên của tập đoàn FIT 2016


Quy trình làm hồ sơ năng lực công ty tại MEMILUS

 1. Tư vấn.
 2. Đề xuất ý tưởng và nội dung tư vấn.
 3. Biên tập nội dung.
 4. Chụp và xử lý hình ảnh.
 5. Thiết kế và hoàn thiện.
 6. Xuất file và bàn giao cho khách hàng.

Quy trình thiết kế hồ sơ công ty tại MEMILUS giúp khách hàng hiểu rõ nhu cầu cũng như mục đích sử dụng profile công ty. Hồ sơ công ty do MEMILUS lên ý tưởng và thực hiện thiết kế luôn đảm bảo tính khoa học và thẩm mỹ trong cùng 1 sản phẩm. Nhờ đó doanh nghiệp có thể tổng hợp thế mạnh của mình một cách khoa học nhất, tiếp cận khách hàng và đối tác đúng trọng tâm, làm tăng khả năng hợp tác thành công.

Với thế mạnh cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp, uy tín tại Tp.HCM, MEMILUS được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn và nhiều dự án thiết kế đã thực hiện thành công. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện khách hàng của MEMILUS ở khắp nơi. MEMILUS đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình tư vấn thương hiệu, tăng mức độ nhận biết thương hiệu, áp dụng các mẫu thiết kế vào thực tế phù hợp với từng mục đích sử dụng. Doanh nghiệp của bạn sẽ được tư vấn các giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu một cách toàn diện nhất. Đồng thời bản quyền sử dụng mẫu thiết kế profile trọn đời, tải mẫu profile công ty khi cần.

Hình 12. Mẫu thiết kế profile công ty Song Nam

Đội ngũ nhân viên thiết kế của MEMILUS thực hiện công việc nghệ thuật với sự nhạy bén trong xu hướng, luôn dẫn đầu trong các mẫu thiết kế. Vừa đảm bảo mẫu thiết kế đẹp vừa có tính sáng tạo, xu hướng mới nhất và hợp lý, khoa học. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty.

Memilus Creative Agency Hochiminh Office Room 901, Level 9, Vietcomreal Tower, 68 Nguyễn Huệ Street Dictrict 1 Hochiminh Vietnam (+84) 028 3968 3020 contact@memilus.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *