Tầm quan trọng khi lựa chọn thiết kế hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực như chúng ta cũng đã biết là một cách gọi khác của thiết kế profile, đây là một hình thức đưa hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Cùng với những hình thức quảng bá truyền thống như trước đây thì sử dụng hồ sơ năng lực chắc chắn mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, những thành tích trong quá trình hoạt động, các đối tác, hình ảnh hoạt động……v.v..của doanh nghiệp đều được thể hiện rõ ràng dưới dạng nội dung đính kèm với hình ảnh. Song song đó, điều này khiến cho khách hàng là các doanh nghiệp quan tâm là tìm đâu ra một địa chỉ thiết kế hồ sơ năng lực uy tín nhất trên thị trường ?

Với câu hỏi đó, bạn không phải tìm đâu xa vì đã có chúng tôi, memilus.com sẽ giúp bạn có được những bộ hồ sơ năng lực được thiết kế chuyên nghiệp, hình ảnh cùng màu sắc được phối hợp hài hòa, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Khách hàng chắc chắn sẽ bị ấn tượng thông qua những bộ hồ sơ năng lực này.

 

Thiết kế hồ sơ năng lực cần phải đảm bảo những tiêu chí gì ?

Memilus.com hiểu rằng để có thể gây được sự chú ý đến khách hàng thì đỏi hỏi đơn vị thiết kế phải biết được khách hàng sẽ chú ý vào những yếu tố nào trong một bộ hồ sơ năng lực để từ đó nhấn mạnh vào nhằm gây sự chú ý cho khách hàng. Với nhiều năm trong lĩnh vực của mình, chúng tôi có được những kinh nghiệm dưới đây để thu hút khách hàng:

  • Cần phải làm thỏa mãn được người xem bằng cách cung cấp đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, không qua rườm rà văn chương nhưng vẫn đầy đủ chi tiết như về ngành nghề, sản phẩm, đối tác cũng như kinh nghiệm hoạt động, các thể mạnh….v.v…qua đó giúp khách hàng có cái nhìn bao quát nhất về doanh nghiệp, tạo được ấn tượng tốt về một địa chỉ đáng tin cậy, chuyên nghiệp.
  • Phải có được phương châm và mục tiêu hoạt động trong thời gian sắp tới, trong 5 năm hay 10 năm nữa sẽ ra sao ? cần phải làm gì cho khách hàng ? phải làm gì để nâng cao chất lượng sản phẩm ?
  • Điều quan trọng cần phải có khi thiết kế hồ sơ năng lực đó là thông tin không những đầy đủ chi tiết mà còn phải thật, tính chân thật nó quyết định gần như toàn bộ đến uy tín và sự tin tưởng của khách hàng. Nếu thông tin đưa ra sai sự thật, khi khách hàng sử dụng sản phẩm họ nhận thấy không đúng với những gì mà doanh nghiệp quảng cáo thì chắc chắn sẽ bị phản tác dụng không hề tốt.

Đó là kinh nghiệm của Memilus.com chúng tôi trong quá trình thiết kế hồ sơ năng lực cho khách hàng. Song song đó, để một bộ hồ sơ năng lực được chuyên nghiệp nhất, chúng tôi đã chia ra hai phần đó là nội dung và hình ảnh.

  • Về nội dung, chúng tôi sẽ cung cấp những nội dung mà doanh nghiệp đã đưa từ đầu để lồng vào mẫu in sao cho hài hòa nhất, truyền tải một cách hấp dẫn đến với khách hàng.
  • Về phần hình ảnh, chúng tôi sẽ sử dụng những hình ảnh được cung cấp hoàn toàn từ phía khách hàng với chất lượng cao, bố trí làm sao cho đạt sự hài hòa nhất, tránh làm nhiễu thông tin khi khách hàng đọc vào. Quan trọng hơn hết là hình ảnh phải mang tính quảng bá tốt nhất cho doanh nghiệp.

Khách hàng cùng đồng hành với Memilus.com trong quá trình thiết kế hồ sơ năng lực

Trong quá trình thực hiện thiết kế cũng như in ấn hồ sơ năng lực, khách hàng sẽ cùng đồng hành với Memilus.com để tạo nên những sản phẩm chất lượng, ngay từ lúc đầu khi trao đổi, khách hàng có thể đưa ra ý kiến của mình về mực in, chất liệu in…..v.v…để từ đó đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ đưa vào hồ sơ năng lực sao cho hợp lý nhất. Đảm bảo đúng như ý kiến của khách hàng ban đầu vừa có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Đến với dịch vụ in ấn thiết kế hồ sơ năng lực của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những gì mà chúng tôi mang lại, từ đội ngũ con người, cung cấp phục vụ đến giá cả và sự chuyên nghiệp, tất cả đều hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng rất nhiều những đối tác đã và đang tin tưởng Memilus.com, chúng tôi hiểu được rằng lợi ích và sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo chuẩn xác nhất đối với một đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế hồ sơ năng lực. Rất nhiều doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu mới thành lập đã liên hệ với chúng tôi để có được những mẫu hồ sơ năng lực được thiết kế bắt mắt nhất và từ đó rất nhiều khách hàng biết đến.

Bên cạnh việc thiết kế hồ sơ năng lực, khách hàng nếu đang tìm một địa chỉ để thiết kế các sản phẩm khác như thiết kế bao bì, thiết kế catalogue, thiết kế brochure, thiết kế website….v.v..cũng đều có thể liên hệ với chúng tôi để có thể có được những mẫu thiết kế chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất.