Category Archives: Nhận diện thương hiệu,Sáng tạo thương hiệu,Thiết kế logo,Thiết kế quảng cáo,Xây dựng thương hiệu

Hệ thống nhận diện thương hiệu trường học

Memilus Creative Agency

Brand - Ecommerce - App - Print

Hệ thống nhận diện thương hiệu trường học 2

Nhận diện thương hiệu,Sáng tạo thương hiệu,Thiết kế logo,Thiết kế quảng cáo,Xây dựng thương hiệu

Mỗi ngành nghề lĩnh vực đòi hỏi phải có một bộ nhận diện thương hiệu với những ứng dụng đặc thù của ngành đó. Dưới đây, Sao Kim mời bạn tham khảo các ứng dụng cần thiết cho bộ nhận diện cho một trường học hay tổ chức giáo dục. Các hình ảnh minh họa là dự án thực tế mà Sao Kim đã thực hiện cho trườngCán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Danh sáchTổng hợp hệ thống nhận diện thương hiệu các ngành nghề

Quy chuẩn logo là hướng dẫn việc sử dụng logo để đặt lên các ứng dụng khác nhau nhằm đảm bảo nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và nhất quán.

Logo trường học DMA

BỘ ỨNG DỤNG VĂN PHÒNG

Ứng dụng văn phòng cho một trường họcbao gồm danh thiếp, tiêu đềthư, bao bì thư, kẹp file.

Bộ ứng dụng văn phòng DMA

BIỂN HIỆU TẠI TRƯỜNG

Logo hiện diện trên các biển hiệu hay bảng thông tin tại trườngcần đảm bảo được tính nhất quán với nhận diện thương hiệu chung, thể hiện ở sự tương thích và tỉ lệ phân bố màu sắc củacủa màu logo với các màu nền, font chữ và các dấu hiệu và đường nét nhận biết.

3

4

BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ

Bằng cấp chứng chỉ là “ấn phẩm truyền thông” đặc biệt mà chỉ các trường học mới có. Ngay cả ở đây, nhận diện thương hiệu cũng cần phải được thể hiện một cách chuyên nghiệp, bởi nó là một vật rất có giá trị và được các học viên-sinh viên gìn giữ.

Nhận diện thương hiệu trường học

LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP

Các trường học lâu này vẫn thường có một mẫu lễ phục giống nhau, tùy theo cấp bậc. Nhưng đây là một vật dụng để các đơn vị có thể tận dụng để xây dựng hình ảnh đặc trưng của mình, đồng thời những mẫu lễ phục sẽ bớt đi phần nào sự buồn chán.

Đồng phục thương hiệu trường học DMA

Với sản phẩm như tin học viễn thôngthì khách hàng cũng thường xuyên dành thời gian tham khảo trên website. Do đó việc thiết kế một website đồng bộ là không thể thiếu trong nhận diện thương hiệu.

NHẬN DIỆN TẠISỰ KIỆN

Nhận diện thương hiệu tại sự kiện

ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG

Ngoài ra, trườngsẽ cần đến các ấn phẩm như catalog,brochure hay tờ rơi hoặc tờ gấp giới thiệu các khóa học hoặc các chương trình hay sự kiện củamình.

Ấn phẩm quảng cáo

Ấn phẩm quảng cáo

Ấn phẩm quảng cáo

Để nhận thêm các tư vấn chuyên sâu cho sản phẩm của doanh nghiệp mình, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia thương hiệu của chúng tôi.

Nguồn: Sao Kim Branding

Chuyên gia hàng đầu về thương hiệu

Xem thêm những bài viết khác:

Hệ thống nhận diện thương hiệu trường họcThiết Kế Annual Report Vinamilk 2018

Dự án Báo Cáo Thường Niên Vinamilk 2018 do Memilus thiết kế và in ấn