Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp số 1 cho công ty, doanh nghiệp

Giới thiệu dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp từ Memilus

Thiết kế website là vấn đề được nhiều công ty, doanh nghiệp, shop bán hàng hay cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ đều đặt ưu tiên hàng đầu trong bối cảnh thương mại điện tử ngày càng phát triển như hiện nay. Làm thế nào để có được một trang web giới thiệu về những chính sách, dịch vụ của công ty, hay giới thiệu những sản phẩm đến khách hàng thông qua internet là điều rất quan trọng. 

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đang thắc mắc không biết tìm ở đâu một nơi để thiết kế website chất lượng nhất, đặc biệt trong bối cảnh số hóa như hiện nay thì mọi thông tin cần phải được tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất. Nếu ai là người nhanh nhất thì người đó là người chiến thắng. Và website chính là một trong những công cụ đưa chúng ta đến chiến thắng.

dich vu thiet ke website chuyen nghiep cho cong ty doanh nghiep

Những lơi ích từ dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp của mình

Nếu như vài năm trở lại đây, việc một thương hiệu hay doanh nghiệp có website để bán hàng hay giới thiệu thông tin sản phẩm là một điều khá xa xỉ và dĩ nhiên số lượng khách hàng tiếp cận với giải pháp này cũng chưa cao. Thậm chí có thời điểm các doanh nghiệp thiết kế website rất ể ẩm vì nhiều người không đánh giá cao yếu tố này. Tuy nhiên, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Internet ngày càng phát triển cộng với đó là cuộc sống của chúng ta ngày càng bận rộn hơn nên chúng ta không có thời gian cho những chuyện như đi mua sắm hay suy nghĩ hàng giờ ở những cửa hàng quẩn áo hay thực phẩm…..v.v..Và chính vì vậy, website là giải pháp tốt nhất giải quyết vấn đề trên.

Doanh nghiệp thời buổi hiện nay bắt buộc phải có website để tiếp cận với khách hàng. Để có được một website chất lượng cao, gây ấn tượng cho khách hàng doanh nghiệp với sử dụng dịch vụ thiết kế website của những đơn vị thiết kế uy tín. Có cầu ắt có dung, đó là quy luận bất biến của thị trường và trong mảng thiết kế website cho doanh nghiệp cũng vậy, ngày nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website mọc lên nhằm thu hút khách hàng về cho mình, chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy những mẫu quảng cáo dán trên tường ngoài đường phố, trên các bài báo quảng cáo hay chuyên nghiệp hơn là trên các mẫu quảng cáo của Google. Tuy nhiên chúng ta lại không thể kiếm định được chất lượng của những đơn vị này.

dich vu thiet ke webiste cho cong ty doanh nghiep chuyen nghiep chuan seo

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp tại Memilus

Thấu hiểu những điều cần thiết cho website, đội ngũ thiết kế website Memilus của chúng tôi đã mang đến cho bạn một trong những dịch vụ thiết kế website thương hiệu chất lượng nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng một đội ngũ nhân viên, kỹ sư thiết kế năng động chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Là một công ty thiết kế website cho doanh nghiệp uy tín, chúng tôi có một quy trình thực hiện đầy đủ các bước từ tiếp cận khách hàng đến khi cho ra sản phẩm. Tất cả đều rất bài bản và chuyên nghiệp. Trong đó ý kiến khách hàng được chúng tôi đưa lên hàng đầu, sẽ có rất nhiều thời gian để khách hàng có thể đưa ra ý kiến của mình. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và chỉnh sửa làm sao khách hàng cảm thấy hài lòng nhất, lúc đó mới bắt tay vào thực hiện thiết kế website. Thời gian thực hiện cũng như các chi phí phát sinh đểu được chúng tôi cam kết đúng như hợp đồng đã ký ban đầu với khách hàng. Chỉ khi nào khách hàng đồng ý chúng tôi mới nhận đủ số tiền còn lại.

Đối với website khi thiết kế, một trong những vấn đề khó khăn nhất cũng như đau đầu nhất đó chính là chọn mẫu template cho website. Nhiều đơn vị thiết kế thì ép khách hàng phải sử dụng mẫu template mà mình đã chọn sẵn bởi nhiều lý do khác nhau, có thể mẫu đó ít ai sử dụng, mẫu đó giá cao hơn những mẫu khác. Nhưng đôi khi khách hàng lại không thích cũng như chi phí quá cao. Chính điều này gây ra sự khó chịu cho khách hàng. Tuy nhiên, mọi vấn đề kể trên đều sẽ không xảy ra khi khách hàng đến với đơn vị thiết kế website của Memilus chúng tôi, như đã nói ở trên mọi ý kiến của khách hàng đều được chúng tôi hoàn toàn tôn trọng. Chúng tôi có rất nhiều mẫu template để khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Dựa vào mục đích của khách hàng khi thiết kế website là một website chuyên về tin tức hay buôn bán sản phẩm hay giải trí như xem phim, nghe nhạc…v.v..mà chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng hơn cho website của mình.

dich vu thiet ke website chuyen nghiep cho cong-ty-va-doanh-nghiep

Chúng tôi đã từng là đối tác của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhiều thương hiệu sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng cũng đã lựa chọn Memilus như là một sự lựa chọn tin cậy và duy nhất cho các website của mình. Đa số các khách hàng khi tìm đến chúng tôi đều mong muốn có được một website với giao diện thân thiện, bắt mắt, gây được thiện cảm cho khách hàng ngay khi tìm đến. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết cho bất kỳ website nào khi thiết kế.

Về vấn đề này, trong suốt quá trình thiết kế chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm. Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên môi trường Internet, trên đó chúng ta có thể trưng bày sản phẩm hoặc giới thiệu về doanh nghiệp của mình. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thật sự sâu bên trong là cả một cuộc chiến về ý tưởng và chất xám của những công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Nếu “bộ mặt” của doanh nghiệp mà không thu hút được khách hàng, khách hàng sẽ chẳng thèm để ý đến chúng ta, và dĩ nhiên cơ hội quay lại là con số 0, càng tệ hơn nữa họ sẽ không giới thiệu chúng ta cho những người khác. Cơ hội chúng ta tiếp cận được nhiều khách hàng lại càng ít hơn. Do đó thiết kế website chạy được không khó, thiết kế và trình bày các module làm sao thu hút được khách hàng và họ quay lại mới là điều các doanh nghiệp cần.

Tuy là một doanh nghiệp mới thành lập, nhưng với lòng nhiệt huyết của mình, chúng tôi đang ngày càng xây dựng thương hiệu Memilus lớn mạnh và vững chắc dựa trên những sản phẩm và dịch vụ chất lượng chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Nếu bạn cần một website chất lượng, thu hút khách hàng đến và quay lại với doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi chính là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất. Đặc biệt, trong suốt quá trình khách hàng sử dụng, nếu có bất kỳ trục trặc nào, đội ngũ bảo trì của chúng tôi sẽ lập tức khắc phục cho khách hàng, đảm bảo hiệu năng làm việc được xuyên suốt.

Quá tuyệt vời phải không nào, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất mà Memilus mang lại.