THIẾT KẾ TẠP CHÍ
CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình thiết kế tạp chí chuyên nghiệp

  • Nhận yêu cầu chi tiết từ khách hàng

  • Đội ngũ sáng tạo tìm hiểu, nghiên cứu yêu cầu sáng tạo

  • Trình bày cho khách hàng các phương án sáng tạo

  • Bắt đầu thực hiện dự án sau khi thống nhất

Memilus.com là một trong những công ty thiết kết hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn ở trong cũng như ngoài nước và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Trong quá trình hoạt động của mình, nhiều doanh nghiệp thường xuyên phát hành tạp chí nội bộ hàng năm, hàng quý thậm chí là hàng tháng. Một cuốn tạp chí nội bộ đem đến rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp và giá trị đó càng to lớn hơn khi thiết kế tạp chí khoa học, ấn tượng và đẹp mắt.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm
Tạp chí doanh nghiệp là phương tiện truyền thông nội bộ hiệu quả

thiết kế catalogue, thiet ke catalog, thiết kế catalogue đẹp, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue bằng photoshop, thiết kế catalogue online, thiet ke catalogue dep, thiết kế catalogue bằng indesign, thiết kế catalogue bằng corel, thiết kế catalogue bằng illustrator, thiết kế catalog chuyên nghiệp, thiết kế catalog bằng phần mềm gì, thiết kế catalogue như thế nào, thiết kế catalogue bằng phần mềm nào, thiet ke catalog bang photoshop, thiet ke catalog bang corel, thiet ke catalog bang indesign, thiet ke catalog gia re, thiet ke catalogue vietdesign, thiết kế catalogue hà nội, thiết kế catalogue với illustrator & photoshop, thiết kế catalogue với indesign, thiết kế catalogue trong corel, thiết kế catalogue tại hà nội, thiết kế catalogue tphcm, thiết kế catalogue với illustrator, thiết kế catalogue mỹ phẩm, thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue đà nẵng, thiết kế catalogue tại đà nẵng, thiết kế catalogue sản phẩm, thiết kế catalogue thực phẩm, thiết kế catalogue sáng tạo, thiết kế catalogue điện tử, thiết kế catalogue dep, thiet ke catalog noi that, thiet ke catalogue noi that, thiet ke catalogue tphcm, thiet ke catalog can tho, phần mềm thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue giá rẻ, cách thiết kế catalogue, giá thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue, mẫu thiết kế catalogue đẹp, công ty thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop, cách thiết kế catalogue đẹp, phần mềm thiết kế catalogue đơn giản, cách thiết kế catalogue bằng photoshop, các mẫu thiết kế catalogue đẹp, thiết kế in ấn catalogue, huong dan thiet ke catalog, thiet ke in an catalogue, mẫu thiết kế catalogue, mau thiet ke catalogue dep, thiet ke in an catalog, thiết kế bìa catalogue, cách thiết kế catalogue bằng corel, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng illustrator, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng indesign, huong dan thiet ke catalogue bang corel, bảng giá thiết kế catalog, báo giá thiết kế catalog, phần mềm thiết kế catalog chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp, chuong trinh thiet ke catalog, cong ty thiet ke catalog, thiết kế trang nội dung catalog với master page, thiết kế e-catalogue, phần mềm thiết kế catalogue free, giá thiết kế catalog, thiet ke catalogue hai phong, hoc thiet ke catalog, thiet ke in catalogue, thiet ke va in catalogue, thiet ke mau catalogue, nhận thiết kế catalog, nguyên tắc thiết kế catalog, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng corel, các bước thiết kế catalogue, bảng báo giá thiết kế catalogue, học thiết kế catalogue, hợp đồng thiết kế catalogue, mẫu hợp đồng thiết kế catalogue, thiết kế và in ấn catalogue, kinh nghiệm thiết kế catalogue, phần mềm thiết kế catalogue đẹp, nhận thiết kế catalogue, nguyên tắc thiết kế catalogue, quy trình thiết kế catalogue, quy tắc thiết kế catalogue, tự thiết kế catalogue, ý tưởng thiết kế catalogue, chương trình thiết kế catalogue, tư vấn thiết kế catalogue,

Có một điều chắc chắn rằng bên trong có đoàn kết có vững mạnh thì mới đẩy mạnh phát triển bên ngoài một cách bền vững. Đó chính là những gì để nói về tổ chức và hoạt động của một doanh nghiệp. Tạp chí nội bộ hay còn gọi là tập san nội bộ là một trong những công cụ của truyền thông nội bộ. Bạn đừng vội vàng nghĩ rằng trong cùng một công ty, vấn đề truyền thông không quan trọng nhé, truyền thông nội bộ có vai trò chẳng thua kém gì so với truyền thông bên ngoài đâu. Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững cần phải có truyền thông nội bộ tốt. Chính thiết kế tạp chí nội bộ sẽ giúp doanh nghiệp lan tỏa thông tin một cách nhanh chóng, hiệu quả từ trên xuống dưới và truyền ngang những điều cần thiết giữa các bộ phận trong doanh nghiệp. Cũng chính từ những thông tin đó sẽ thúc đẩy sự liên kết giữa các bộ phận, giữa các nhân viên trong một doanh nghiệp góp phần giảm bớt những tư tưởng cũ mòn, những suy nghĩ tiêu cực và những thông tin mơ hồ không rõ ràng gây xôn xao nhân viên.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Lựa chọn Memilus là sự lựa chọn thông minh của khách hàng

Để tạp chí nội bộ công ty mang giá trị cao nhất, thiết kế tạp chí vô cùng quan trọng. Memilus chúng tôi tự hào nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này cam kết:
+ Tư vấn đầy đủ cho khách hàng những chủ đề, nội dung trình bày trong tạp chí phù hợp với doanh nghiệp
+ Tư vấn lựa chọn số trang cũng như bố cục sắp xếp của tạp chí khoa học, dễ hiểu
+ Những ý tưởng về hình ảnh, màu sắc dựa trên định hướng của doanh nghiệp, đem đến một thiết kế tạp chí ấn tượng, dễ đọc, dễ hiểu và thu hút
+ Sau khi thống nhất mẫu thiết kế, khách hàng hoàn toàn được sử dụng bản quyền của file mềm mà Memilus đã tạo ra
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau liên hệ với Memilus để được tư vấn về dịch vụ. Memilus hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển bền vững.

Chúng tôi không chỉ thiết kế mà luôn lắng nghe và quan tâm đến mong muốn, nhu cầu của khách hàng.
Giá trị dịch vụ của Memilus.com tương xứng với sản phẩm đầu ra.
Chúng tôi làm việc để thỏa mãn niềm đam mê với sự hứng khởi trong từng dự án khác nhau.
Sự chuyên nghiệp của Memilus.com là không thể phủ nhận với hơn 1200+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
Trung thực và đáng tin là những điều khách hàng nhận xét về Memilus.com.

Mẫu Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp
Cam kết giá rẻ nhất
File đảm bảo chất lượng
Luôn chỉnh sữa miễn phí sau khi giao hàng
Không giới hạn số lần chỉnh sữa sau khi chấp nhận (cho đến khi khách hàng vừa lòng)
Thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng hẹn
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản
Luôn có trách nhiệm với sản phẩm làm ra.

Khách hàng thiết kế Tạp chí tại Memilus

thiet-ke-Tạp chí

Các dự án thiết kế Tạp chí

Our Slide Works 7 Our Slide Works 7

Bắt đầu cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn thích những giải pháp Thiết kế Tạp chí chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trong và ngoài nước, hãy hình dung chúng tôi có thể giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn như thế nào, liên hệ chúng tôi để nhận ngay nhưng tư vấn phù hợp nhất nhé.

Bắt đầu

Xem các dự án đã thực hiện