THIẾT KẾ SLIDE THUYẾT TRÌNH
CHẤT LƯỢNG

Quy trình thiết kế Tờ gấp chuyên nghiệp

  • Nhận yêu cầu chi tiết từ khách hàng

  • Đội ngũ sáng tạo tìm hiểu, nghiên cứu yêu cầu sáng tạo

  • Trình bày cho khách hàng các phương án sáng tạo

  • Bắt đầu thực hiện dự án sau khi thống nhất

Memilus.com là một trong những công ty thiết kết hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn ở trong cũng như ngoài nước và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Slide thuyết trình không còn là điều xa lạ đồi với các bạn sinh viên, giáo viên hay bất kể ai thường xuên phải thuyết trình trước đám đông. Nếu như trước kia thuyết trình chỉ là một bài phát biểu dài không có điểm nhấn, không có thông tin chi tiết khiến người nghe khó lòng tiếp nhận và ghi nhớ. Slide thuyết trình cso thể coi là tiến bộ vượt bậc, giúp người thuyết trình có thể sử dụng hình ảnh, âm thanh tác động trực tiếp đến người nghe.

thiết kế catalogue, thiet ke catalog, thiết kế catalogue đẹp, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue bằng photoshop, thiết kế catalogue online, thiet ke catalogue dep, thiết kế catalogue bằng indesign, thiết kế catalogue bằng corel, thiết kế catalogue bằng illustrator, thiết kế catalog chuyên nghiệp, thiết kế catalog bằng phần mềm gì, thiết kế catalogue như thế nào, thiết kế catalogue bằng phần mềm nào, thiet ke catalog bang photoshop, thiet ke catalog bang corel, thiet ke catalog bang indesign, thiet ke catalog gia re, thiet ke catalogue vietdesign, thiết kế catalogue hà nội, thiết kế catalogue với illustrator & photoshop, thiết kế catalogue với indesign, thiết kế catalogue trong corel, thiết kế catalogue tại hà nội, thiết kế catalogue tphcm, thiết kế catalogue với illustrator, thiết kế catalogue mỹ phẩm, thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue đà nẵng, thiết kế catalogue tại đà nẵng, thiết kế catalogue sản phẩm, thiết kế catalogue thực phẩm, thiết kế catalogue sáng tạo, thiết kế catalogue điện tử, thiết kế catalogue dep, thiet ke catalog noi that, thiet ke catalogue noi that, thiet ke catalogue tphcm, thiet ke catalog can tho, phần mềm thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue giá rẻ, cách thiết kế catalogue, giá thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue, mẫu thiết kế catalogue đẹp, công ty thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop, cách thiết kế catalogue đẹp, phần mềm thiết kế catalogue đơn giản, cách thiết kế catalogue bằng photoshop, các mẫu thiết kế catalogue đẹp, thiết kế in ấn catalogue, huong dan thiet ke catalog, thiet ke in an catalogue, mẫu thiết kế catalogue, mau thiet ke catalogue dep, thiet ke in an catalog, thiết kế bìa catalogue, cách thiết kế catalogue bằng corel, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng illustrator, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng indesign, huong dan thiet ke catalogue bang corel, bảng giá thiết kế catalog, báo giá thiết kế catalog, phần mềm thiết kế catalog chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp, chuong trinh thiet ke catalog, cong ty thiet ke catalog, thiết kế trang nội dung catalog với master page, thiết kế e-catalogue, phần mềm thiết kế catalogue free, giá thiết kế catalog, thiet ke catalogue hai phong, hoc thiet ke catalog, thiet ke in catalogue, thiet ke va in catalogue, thiet ke mau catalogue, nhận thiết kế catalog, nguyên tắc thiết kế catalog, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng corel, các bước thiết kế catalogue, bảng báo giá thiết kế catalogue, học thiết kế catalogue, hợp đồng thiết kế catalogue, mẫu hợp đồng thiết kế catalogue, thiết kế và in ấn catalogue, kinh nghiệm thiết kế catalogue, phần mềm thiết kế catalogue đẹp, nhận thiết kế catalogue, nguyên tắc thiết kế catalogue, quy trình thiết kế catalogue, quy tắc thiết kế catalogue, tự thiết kế catalogue, ý tưởng thiết kế catalogue, chương trình thiết kế catalogue, tư vấn thiết kế catalogue,

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Slide thuyết trình có vai trò rất quan trọng
Thuyết trình là việc trình bày những quan điểm, chiếc lược kinh doanh hay các lĩnh vực chuyên môn từ một người hoặc nhóm người đến người nghe. Việc này nhằm thuyết phục người nghe chấp nhận các ý kiến, quan điểm của mình.
Thuyết trình có vai trò rất quan trọng trong cả thực tiễn đời sống cũng như trong việc học tập. Đối với học sinh, sinh viên, thuyết trình giúp họ thuyết phục giáo viên về quan điểm của mình.
Đối với công việc, thuyết trình về chiến lược phát triển công ty, sản phẩm, hướng kinh doanh giúp cấp trên có thể chấp nhận và triển khai kế hoạch. Tại các hội thảo quảng bá sản phẩm, thuyết trình sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của công ty.
Slide thuyết trình là công cụ hữu ích tuyệt vời giúp cho người thuyết trình có thể dễ dàng thu hút được sự chú ý từ mọi người cũng như truyền đạt được thông tin đến với người nghe. Để bài thuyết trình đạt được kết quả tốt nhất, nên cân bằng giữa phần thuyết trình và slide.

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Để sở hữu một bản slide thuyết trình không hề đơn giản
Thiết kế slide thuyết trình cần đặc biệt lưu ý về bố cục. Bởi lẽ đây chỉ là một công cụ để hộ trợ người thuyết trình chứ không thay thế hoàn toàn được nên không nên sử dụng toàn nội dung vào slide. Sile có bố cục càng ngắn gọn, dễ hiểu và súc tích càng tốt. Nên chọn font chữ đơn giản, dễ đọc, có cỡ chữ tối thiểu từ 18 đến 20.
Màu sắc sử dụng khi thiết kế slide thuyế trình cũng là điều rất quan trọng, giúp thu hút người xem nhiều hơn. Ty nhiên, chỉ nên chọn màu nền đơn giản có thể làm nổi bật được chữ. Tránh sử dụng các màu nền lòe loẹt, quá chói như như đỏ, cam, xanh neon… Không nên kết hợp màu nền và chữ quá tương phản. Sử dụng nền tối – chữ sáng và nền sáng- chữ tối là phù hợp nhất.
Về trình bày nội dung nên tránh việc sử dụng nội dung quá nghèo nàn hay lan man sang các vấn đề không cần thiết. Nội dung của slide nên logic, ngắn gọn và súc tích.
Để có thể sở hữu một bản slide thuyết trình có chất lượng tốt, hãy đến với Memilus chúng tôi, chắc chắn bản thuyết trình của các bạn sẽ đặc sắc và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Chúng tôi không chỉ thiết kế mà luôn lắng nghe và quan tâm đến mong muốn, nhu cầu của khách hàng.
Giá trị dịch vụ của Memilus.com tương xứng với sản phẩm đầu ra.
Chúng tôi làm việc để thỏa mãn niềm đam mê với sự hứng khởi trong từng dự án khác nhau.
Sự chuyên nghiệp của Memilus.com là không thể phủ nhận với hơn 1200+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
Trung thực và đáng tin là những điều khách hàng nhận xét về Memilus.com.

Mẫu Thiết kế slide thuyết trình chuyên nghiệp
Cam kết giá rẻ nhất
File đảm bảo chất lượng
Luôn chỉnh sữa miễn phí sau khi giao hàng
Không giới hạn số lần chỉnh sữa sau khi chấp nhận (cho đến khi khách hàng vừa lòng)
Thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng hẹn
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản
Luôn có trách nhiệm với sản phẩm làm ra.

Khách hàng thiết kế slide thuyết trình tại Memilus

thiet-ke-catalogue

Các dự án thiết kế slide thuyết trình

Our Slide Works 7 Our Slide Works 7

Bắt đầu cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn thích những giải pháp Thiết kế slide thuyết trình chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trong và ngoài nước, hãy hình dung chúng tôi có thể giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn như thế nào, liên hệ chúng tôi để nhận ngay nhưng tư vấn phù hợp nhất nhé.

Bắt đầu

Xem các dự án đã thực hiện