THIẾT KẾ SIDE FLAG
CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình thiết kế Tờ gấp chuyên nghiệp

  • Nhận yêu cầu chi tiết từ khách hàng

  • Đội ngũ sáng tạo tìm hiểu, nghiên cứu yêu cầu sáng tạo

  • Trình bày cho khách hàng các phương án sáng tạo

  • Bắt đầu thực hiện dự án sau khi thống nhất

Memilus.com là một trong những công ty thiết kết hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn ở trong cũng như ngoài nước và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm
Khi muốn quảng bá một sản phẩm, dịch vụ nào đó của công ty ngoài việc xây dựng website quảng bá thì việc thiết kế một side flag cũng không kém phần quan trọng trong việc đưa hình ảnh sản phẩm đến với người tiêu dùng.

thiết kế catalogue, thiet ke catalog, thiết kế catalogue đẹp, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue bằng photoshop, thiết kế catalogue online, thiet ke catalogue dep, thiết kế catalogue bằng indesign, thiết kế catalogue bằng corel, thiết kế catalogue bằng illustrator, thiết kế catalog chuyên nghiệp, thiết kế catalog bằng phần mềm gì, thiết kế catalogue như thế nào, thiết kế catalogue bằng phần mềm nào, thiet ke catalog bang photoshop, thiet ke catalog bang corel, thiet ke catalog bang indesign, thiet ke catalog gia re, thiet ke catalogue vietdesign, thiết kế catalogue hà nội, thiết kế catalogue với illustrator & photoshop, thiết kế catalogue với indesign, thiết kế catalogue trong corel, thiết kế catalogue tại hà nội, thiết kế catalogue tphcm, thiết kế catalogue với illustrator, thiết kế catalogue mỹ phẩm, thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue đà nẵng, thiết kế catalogue tại đà nẵng, thiết kế catalogue sản phẩm, thiết kế catalogue thực phẩm, thiết kế catalogue sáng tạo, thiết kế catalogue điện tử, thiết kế catalogue dep, thiet ke catalog noi that, thiet ke catalogue noi that, thiet ke catalogue tphcm, thiet ke catalog can tho, phần mềm thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue giá rẻ, cách thiết kế catalogue, giá thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue, mẫu thiết kế catalogue đẹp, công ty thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop, cách thiết kế catalogue đẹp, phần mềm thiết kế catalogue đơn giản, cách thiết kế catalogue bằng photoshop, các mẫu thiết kế catalogue đẹp, thiết kế in ấn catalogue, huong dan thiet ke catalog, thiet ke in an catalogue, mẫu thiết kế catalogue, mau thiet ke catalogue dep, thiet ke in an catalog, thiết kế bìa catalogue, cách thiết kế catalogue bằng corel, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng illustrator, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng indesign, huong dan thiet ke catalogue bang corel, bảng giá thiết kế catalog, báo giá thiết kế catalog, phần mềm thiết kế catalog chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp, chuong trinh thiet ke catalog, cong ty thiet ke catalog, thiết kế trang nội dung catalog với master page, thiết kế e-catalogue, phần mềm thiết kế catalogue free, giá thiết kế catalog, thiet ke catalogue hai phong, hoc thiet ke catalog, thiet ke in catalogue, thiet ke va in catalogue, thiet ke mau catalogue, nhận thiết kế catalog, nguyên tắc thiết kế catalog, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng corel, các bước thiết kế catalogue, bảng báo giá thiết kế catalogue, học thiết kế catalogue, hợp đồng thiết kế catalogue, mẫu hợp đồng thiết kế catalogue, thiết kế và in ấn catalogue, kinh nghiệm thiết kế catalogue, phần mềm thiết kế catalogue đẹp, nhận thiết kế catalogue, nguyên tắc thiết kế catalogue, quy trình thiết kế catalogue, quy tắc thiết kế catalogue, tự thiết kế catalogue, ý tưởng thiết kế catalogue, chương trình thiết kế catalogue, tư vấn thiết kế catalogue,

Side flag là một vật giúp hỗ trợ quảng bá sản phẩm tại các điểm bán như siêu thị, đại lý, cửa hàng,… Chúng là những cái bảng nhỏ gắn tại các kệ hàng nơi trưng bày sản phẩm. Tuy chi phí đầu tư chi side flag rất thấp nhưng hiệu quả mà nó mang lại trong việc thể hiện thông điệp, hình ảnh của sản phẩm là rất cao. Nó góp phần đáng kể trong việc kích thích khả năng mua sản phẩm của khách hàng. Side flag được làm từ các chất liệu như giấy PVC, plastic,… và chúng được sử dụng nhiều trong các chường trình khuyến mãi, giảm giá hay ra mắt sản phẩm mới.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Tuy một tấm side flag khá nhỏ nhưng khi thiết kế lại có sự đòi hỏi về khả năng thẩm mỹ rất cao. Người thiết kế phải có sự cân nhắc, tính toán thật tỉ mỉ, chi tiết trong việc kết hợp màu sắc, kích thước, hình ảnh của sản phẩm để tạo ra một side flag phù hợp, chất lượng và mang lại hiệu ứng thị giác tốt nhất. Những hình ảnh quảng bá cho sản phẩm trên side flag phải thật sinh động, bắt mắt. Tức là một side flag khi được đưa vào trưng bày tại các kệ hàng để lựa chọn sản phẩm thì nó phải gây được sự chú ý đối với khách hàng và kích thích khả năng mua sản phẩm nơi khách hàng.

Để có một side flag đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu ở trên và mang lại hiệu quả cao các bạn nên chọn những công ty chuyên thiết kế side flag uy tín. Và Mimelus là một trong những lựa chọn hoàn hảo của bạn. Hãy đến với chúng tôi để có được những side flag ưu việt nhất. Là một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế uy tín và chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm hơn ai hết chúng tôi hiểu một side flag cần có những gì và làm thế nào để có được độ cạnh tranh trên thị trường. Mỗi một side flag khi chúng tôi thiết kế đều được nghiên cứu rất kỹ từ hình ảnh cho đến câu chữ tạo sự tương tác cao đối với khách hàng. Điều này góp phần tạo nên hiệu quả tối ưu. Còn ngần ngại gì mà không đến với chúng tôi? Hãy đến với Memilus chúng tôi để hiệu quả công việc của bạn tăng gấp đôi.

Mẫu Thiết kế Bảng hiệu chuyên nghiệp
Cam kết giá rẻ nhất
File đảm bảo chất lượng
Luôn chỉnh sữa miễn phí sau khi giao hàng
Không giới hạn số lần chỉnh sữa sau khi chấp nhận (cho đến khi khách hàng vừa lòng)
Thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng hẹn
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản
Luôn có trách nhiệm với sản phẩm làm ra.

Khách hàng thiết kế Side flag tại Memilus

thiet-ke-catalogue

Các dự án thiết kế Side flag

Our Slide Works 7 Our Slide Works 7

Bắt đầu cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn thích những giải pháp Thiết kế Side flag chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trong và ngoài nước, hãy hình dung chúng tôi có thể giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn như thế nào, liên hệ chúng tôi để nhận ngay nhưng tư vấn phù hợp nhất nhé.

Bắt đầu

Xem các dự án đã thực hiện