THIẾT KẾ SHELF BANNER
CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình thiết kế Tờ gấp chuyên nghiệp

  • Nhận yêu cầu chi tiết từ khách hàng

  • Đội ngũ sáng tạo tìm hiểu, nghiên cứu yêu cầu sáng tạo

  • Trình bày cho khách hàng các phương án sáng tạo

  • Bắt đầu thực hiện dự án sau khi thống nhất

Memilus.com là một trong những công ty thiết kết hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn ở trong cũng như ngoài nước và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm
Shelf banner được xem là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm. Chính vì vậy, để sản phẩm của công ty đến gần với người tiêu dùng thì không thể thiếu shelf banner. Hãy đến với memilus để có những tấm shelf banner ấn tượng và mang lại hiệu quả cao nhất cho sản phẩm của công ty bạn.

thiết kế catalogue, thiet ke catalog, thiết kế catalogue đẹp, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue bằng photoshop, thiết kế catalogue online, thiet ke catalogue dep, thiết kế catalogue bằng indesign, thiết kế catalogue bằng corel, thiết kế catalogue bằng illustrator, thiết kế catalog chuyên nghiệp, thiết kế catalog bằng phần mềm gì, thiết kế catalogue như thế nào, thiết kế catalogue bằng phần mềm nào, thiet ke catalog bang photoshop, thiet ke catalog bang corel, thiet ke catalog bang indesign, thiet ke catalog gia re, thiet ke catalogue vietdesign, thiết kế catalogue hà nội, thiết kế catalogue với illustrator & photoshop, thiết kế catalogue với indesign, thiết kế catalogue trong corel, thiết kế catalogue tại hà nội, thiết kế catalogue tphcm, thiết kế catalogue với illustrator, thiết kế catalogue mỹ phẩm, thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue đà nẵng, thiết kế catalogue tại đà nẵng, thiết kế catalogue sản phẩm, thiết kế catalogue thực phẩm, thiết kế catalogue sáng tạo, thiết kế catalogue điện tử, thiết kế catalogue dep, thiet ke catalog noi that, thiet ke catalogue noi that, thiet ke catalogue tphcm, thiet ke catalog can tho, phần mềm thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue giá rẻ, cách thiết kế catalogue, giá thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue, mẫu thiết kế catalogue đẹp, công ty thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop, cách thiết kế catalogue đẹp, phần mềm thiết kế catalogue đơn giản, cách thiết kế catalogue bằng photoshop, các mẫu thiết kế catalogue đẹp, thiết kế in ấn catalogue, huong dan thiet ke catalog, thiet ke in an catalogue, mẫu thiết kế catalogue, mau thiet ke catalogue dep, thiet ke in an catalog, thiết kế bìa catalogue, cách thiết kế catalogue bằng corel, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng illustrator, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng indesign, huong dan thiet ke catalogue bang corel, bảng giá thiết kế catalog, báo giá thiết kế catalog, phần mềm thiết kế catalog chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp, chuong trinh thiet ke catalog, cong ty thiet ke catalog, thiết kế trang nội dung catalog với master page, thiết kế e-catalogue, phần mềm thiết kế catalogue free, giá thiết kế catalog, thiet ke catalogue hai phong, hoc thiet ke catalog, thiet ke in catalogue, thiet ke va in catalogue, thiet ke mau catalogue, nhận thiết kế catalog, nguyên tắc thiết kế catalog, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng corel, các bước thiết kế catalogue, bảng báo giá thiết kế catalogue, học thiết kế catalogue, hợp đồng thiết kế catalogue, mẫu hợp đồng thiết kế catalogue, thiết kế và in ấn catalogue, kinh nghiệm thiết kế catalogue, phần mềm thiết kế catalogue đẹp, nhận thiết kế catalogue, nguyên tắc thiết kế catalogue, quy trình thiết kế catalogue, quy tắc thiết kế catalogue, tự thiết kế catalogue, ý tưởng thiết kế catalogue, chương trình thiết kế catalogue, tư vấn thiết kế catalogue,

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Shelf là những tấm bảng lớn được đặt phía trước các kệ sản phẩm. Shelf banner được thiết kế với nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau tùy thuộc vào đặc trưng của sản phẩm hay kệ trưng bày. Shelf banner được sử dụng rất nhiều tại các kệ sản phẩm của đại lý bán lẻ, cửa hàng hay siêu thị. Chúng được đặt trên cao như những ngọn hải đăng chỉ đường cho người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm.

– Shelf banner được gắn trên cao nên có tác động trực tiếp đến lựa chọn của khách hàng cũng như có tác dụng tích cực trong việc nhận diện thương hiệu sản phẩm của công ty.
– Shelf banner giúp làm nổi bật hình ảnh của sản phẩm.
– Shelf banner quảng bá hình ảnh rất tốt cũng như thông báo những chương trình khuyến mại, giảm giá sản phẩm,…
– Do thiết kế đặc trưng của shelf banner nên chúng có thể dễ dàng di chuyển và tháo lắp ở những vị trí khác nhau.

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Khi thiết kế shelf banner sự đòi hỏi về khả năng thẩm mỹ rất cao.
– Người thiết kế phải có sự cân nhắc, tính toán thật tỉ mỉ, chi tiết trong việc kết hợp màu sắc, kích thước, hình dạng, hình ảnh của sản phẩm để tạo ra một shelf banner phù hợp với đặc trưng của sản phẩm và kệ trưng bày
– Những hình ảnh và biểu ngữ trên shelf banner phải mang lại hiệu ứng thị giác tốt nhất. Những hình ảnh quảng bá cho sản phẩm trên shelf banner phải thật sinh động, bắt mắt. Tức là một shelf banner khi được đưa vào trưng bày tại các kệ hàng để lựa chọn sản phẩm thì nó phải gây được sự chú ý đối với khách hàng và kích thích khả năng mua sản phẩm nơi khách hàng.

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Để có một shelf banner đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu ở trên và mang lại hiệu quả cao các bạn nên chọn những công ty thiết kế shelf banner chuyên nghiệp và uy tín. Mimelus là một trong những lựa chọn hoàn hảo của bạn. Hãy đến với chúng tôi để có được những shelf banner ưu việt nhất. Là một công ty với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, hơn ai hết chúng tôi hiểu một shelf banner cần có những gì và làm thế nào để tạo hiệu ứng tốt nhất với khách hàng. Mỗi một shelf banner khi chúng tôi thiết kế đều được nghiên cứu rất kỹ từ hình ảnh cho đến câu biểu ngữ để tạo sự tương tác cao đối với khách hàng. Điều này góp phần tạo nên hiệu quả tối ưu. Còn ngần ngại gì mà không đến với chúng tôi? Hãy đến với Memilus chúng tôi để hiệu quả công việc của bạn tăng gấp đôi.

Khách hàng thiết kế Shelf banner tại Memilus

thiet-ke-catalogue

Các dự án thiết kế Shelf banner

Our Slide Works 7 Our Slide Works 7

Bắt đầu cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn thích những giải pháp Thiết kế Shelf banner chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trong và ngoài nước, hãy hình dung chúng tôi có thể giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn như thế nào, liên hệ chúng tôi để nhận ngay nhưng tư vấn phù hợp nhất nhé.

Bắt đầu

Xem các dự án đã thực hiện