THIẾT KẾ QUẢNG CÁO BILLBOARDS
CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình thiết kế Tờ gấp chuyên nghiệp

  • Nhận yêu cầu chi tiết từ khách hàng

  • Đội ngũ sáng tạo tìm hiểu, nghiên cứu yêu cầu sáng tạo

  • Trình bày cho khách hàng các phương án sáng tạo

  • Bắt đầu thực hiện dự án sau khi thống nhất

Memilus.com là một trong những công ty thiết kết hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn ở trong cũng như ngoài nước và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Lĩnh vực quảng cáo là thế giới vô cùng rộng lớn và mới mẻ đối với những ai mới bước chân vào nghề hay đang có nhu cầu tìm kiếm cách quảng cáo cho thương hiệu của mình. Cuộc sống phát triển, nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ tăng cao đồng nghĩa với việc ra đời của vô số nhãn hàng, đơn vị cung cấp dịch vụ. Sự cạnh tranh là vô cùng lớn, và sử dụng quảng cáo billboards được rất nhiều người lựa chọn.

thiết kế catalogue, thiet ke catalog, thiết kế catalogue đẹp, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue bằng photoshop, thiết kế catalogue online, thiet ke catalogue dep, thiết kế catalogue bằng indesign, thiết kế catalogue bằng corel, thiết kế catalogue bằng illustrator, thiết kế catalog chuyên nghiệp, thiết kế catalog bằng phần mềm gì, thiết kế catalogue như thế nào, thiết kế catalogue bằng phần mềm nào, thiet ke catalog bang photoshop, thiet ke catalog bang corel, thiet ke catalog bang indesign, thiet ke catalog gia re, thiet ke catalogue vietdesign, thiết kế catalogue hà nội, thiết kế catalogue với illustrator & photoshop, thiết kế catalogue với indesign, thiết kế catalogue trong corel, thiết kế catalogue tại hà nội, thiết kế catalogue tphcm, thiết kế catalogue với illustrator, thiết kế catalogue mỹ phẩm, thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue đà nẵng, thiết kế catalogue tại đà nẵng, thiết kế catalogue sản phẩm, thiết kế catalogue thực phẩm, thiết kế catalogue sáng tạo, thiết kế catalogue điện tử, thiết kế catalogue dep, thiet ke catalog noi that, thiet ke catalogue noi that, thiet ke catalogue tphcm, thiet ke catalog can tho, phần mềm thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue giá rẻ, cách thiết kế catalogue, giá thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue, mẫu thiết kế catalogue đẹp, công ty thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop, cách thiết kế catalogue đẹp, phần mềm thiết kế catalogue đơn giản, cách thiết kế catalogue bằng photoshop, các mẫu thiết kế catalogue đẹp, thiết kế in ấn catalogue, huong dan thiet ke catalog, thiet ke in an catalogue, mẫu thiết kế catalogue, mau thiet ke catalogue dep, thiet ke in an catalog, thiết kế bìa catalogue, cách thiết kế catalogue bằng corel, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng illustrator, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng indesign, huong dan thiet ke catalogue bang corel, bảng giá thiết kế catalog, báo giá thiết kế catalog, phần mềm thiết kế catalog chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp, chuong trinh thiet ke catalog, cong ty thiet ke catalog, thiết kế trang nội dung catalog với master page, thiết kế e-catalogue, phần mềm thiết kế catalogue free, giá thiết kế catalog, thiet ke catalogue hai phong, hoc thiet ke catalog, thiet ke in catalogue, thiet ke va in catalogue, thiet ke mau catalogue, nhận thiết kế catalog, nguyên tắc thiết kế catalog, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng corel, các bước thiết kế catalogue, bảng báo giá thiết kế catalogue, học thiết kế catalogue, hợp đồng thiết kế catalogue, mẫu hợp đồng thiết kế catalogue, thiết kế và in ấn catalogue, kinh nghiệm thiết kế catalogue, phần mềm thiết kế catalogue đẹp, nhận thiết kế catalogue, nguyên tắc thiết kế catalogue, quy trình thiết kế catalogue, quy tắc thiết kế catalogue, tự thiết kế catalogue, ý tưởng thiết kế catalogue, chương trình thiết kế catalogue, tư vấn thiết kế catalogue,

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Billboards ấn tượng
Biển quảng cáo ngoài trời còn có một cái tên gọi khác là billboards. Đây là hình thức quảng cáo có sử dụng công cụ phổ biến ở nước ta hiện nay. Chắc chắn trong số chúng ta không mấy người còn lạ lẫm với hình ảnh quảng cáo trên những tấm biển lớn trên đường quốc lộ hay tại các tuyến phố.
Nhiều người nhìn qua thường nghĩ đây là một hình thức quảng cáo rất đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên chỉ những ai đã từng làm về quảng cáo billboards mới có thể thấy những khó khăn và sự phức tạp.
Rất nhiều đơn vị quảng cáo phải e dè với việc thực hiện billboards. Bởi lẽ, đây là biển quảng cáo rất lớn, được gắn ngoài trời và dành cho người điều khiển xe. Trung bình, thời gian dành cho một người đọc billboards khoảng 7 giây. Vì thế, cần phải thiết kế một tấm biển có đầy đủ nội dụng nhưng cần ngắn gọn và súc tích, hình ảnh dễ hiểu và kí tự thật ngắn.
Không có nhiều đơn vị quảng cáo có thể làm được điều như thế, trong số ít đó có memilus- đơn vị chuyên thiết kế billboards nổi bật với hàng loạt biển quảng cáo chất lượng cho các thương hiệu lớn.

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Thiết kế billboards không hề dễ dàng
Đặc trưng nổi bật của billboards chính là tấm biển rất lớn, nhưng thời gian tiếp xúc với khách hàng lại rất ít. Billboards được sử dụng chủ yếu trên trục lộ, vì thế trong vài giây ngắn ngủi tấm biển quảng cáo này phải truyền tải được thông tin đến với khách hàng.
Khó khăn là thế, nhưng không thể phủ nhận được giá trị quảng cáo của billboards đến với người tiêu dùng. Việc hình ảnh ấn tượng cùng dòng chữ ngắn gọn súc tích dễ dàng in đậm trong tâm trí của người xem. Thậm chí, có những người thường xuyên lưu thông trên trục đường lớn thuộc nội dung của từng thương hiệu một.
Việc ghi dấu ấn mạnh mẽ đến khách hàng sẽ khiến họ phải sử dụng dịch vụ của mình khi cần thiết. Bởi lẽ, lúc ấy trong đầu khách hàng chỉ hiện lên duy nhất thương hiệu quảng cáo mình đã nhìn thấy và ghi nhớ.
Và memilus tự hào đã làm được điều đó, giúp quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Chúng tôi không chỉ thiết kế mà luôn lắng nghe và quan tâm đến mong muốn, nhu cầu của khách hàng.
Giá trị dịch vụ của Memilus.com tương xứng với sản phẩm đầu ra.
Chúng tôi làm việc để thỏa mãn niềm đam mê với sự hứng khởi trong từng dự án khác nhau.
Sự chuyên nghiệp của Memilus.com là không thể phủ nhận với hơn 1200+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
Trung thực và đáng tin là những điều khách hàng nhận xét về Memilus.com.

Mẫu Thiết kế quảng cáo billboards chuyên nghiệp
Cam kết giá rẻ nhất
File đảm bảo chất lượng
Luôn chỉnh sữa miễn phí sau khi giao hàng
Không giới hạn số lần chỉnh sữa sau khi chấp nhận (cho đến khi khách hàng vừa lòng)
Thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng hẹn
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản
Luôn có trách nhiệm với sản phẩm làm ra.

Khách hàng thiết kế quảng cáo billboards tại Memilus

thiet-ke-catalogue

Các dự án thiết kế quảng cáo billboards

Our Slide Works 7 Our Slide Works 7

Bắt đầu cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn thích những giải pháp Thiết kế quảng cáo billboards chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trong và ngoài nước, hãy hình dung chúng tôi có thể giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn như thế nào, liên hệ chúng tôi để nhận ngay nhưng tư vấn phù hợp nhất nhé.

Bắt đầu

Xem các dự án đã thực hiện