THIẾT KẾ LIGHTBOX
CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình thiết kế Tờ gấp chuyên nghiệp

  • Nhận yêu cầu chi tiết từ khách hàng

  • Đội ngũ sáng tạo tìm hiểu, nghiên cứu yêu cầu sáng tạo

  • Trình bày cho khách hàng các phương án sáng tạo

  • Bắt đầu thực hiện dự án sau khi thống nhất

Memilus.com là một trong những công ty thiết kết hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn ở trong cũng như ngoài nước và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Thị trường kinh doanh hiện nay cạnh tranh khốc liệt vô cùng. Để có thể khẳng định được thương hiệu cũng như chỗ đứng của mình trên thương trường, số lượng mặt hàng được tiêu thụ phải lớn. Và quảng cáo chính là một hình thức đơn giản nhất để quảng bá thương hiệu và tăng doanh số sản phẩm. Lựa chọn thiết kế lightbox đẹp cũng là cách quảng cáo cho thương hiệu của sản phẩm đến với người tiêu dùng.

thiết kế catalogue, thiet ke catalog, thiết kế catalogue đẹp, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue bằng photoshop, thiết kế catalogue online, thiet ke catalogue dep, thiết kế catalogue bằng indesign, thiết kế catalogue bằng corel, thiết kế catalogue bằng illustrator, thiết kế catalog chuyên nghiệp, thiết kế catalog bằng phần mềm gì, thiết kế catalogue như thế nào, thiết kế catalogue bằng phần mềm nào, thiet ke catalog bang photoshop, thiet ke catalog bang corel, thiet ke catalog bang indesign, thiet ke catalog gia re, thiet ke catalogue vietdesign, thiết kế catalogue hà nội, thiết kế catalogue với illustrator & photoshop, thiết kế catalogue với indesign, thiết kế catalogue trong corel, thiết kế catalogue tại hà nội, thiết kế catalogue tphcm, thiết kế catalogue với illustrator, thiết kế catalogue mỹ phẩm, thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue đà nẵng, thiết kế catalogue tại đà nẵng, thiết kế catalogue sản phẩm, thiết kế catalogue thực phẩm, thiết kế catalogue sáng tạo, thiết kế catalogue điện tử, thiết kế catalogue dep, thiet ke catalog noi that, thiet ke catalogue noi that, thiet ke catalogue tphcm, thiet ke catalog can tho, phần mềm thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue giá rẻ, cách thiết kế catalogue, giá thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue, mẫu thiết kế catalogue đẹp, công ty thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop, cách thiết kế catalogue đẹp, phần mềm thiết kế catalogue đơn giản, cách thiết kế catalogue bằng photoshop, các mẫu thiết kế catalogue đẹp, thiết kế in ấn catalogue, huong dan thiet ke catalog, thiet ke in an catalogue, mẫu thiết kế catalogue, mau thiet ke catalogue dep, thiet ke in an catalog, thiết kế bìa catalogue, cách thiết kế catalogue bằng corel, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng illustrator, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng indesign, huong dan thiet ke catalogue bang corel, bảng giá thiết kế catalog, báo giá thiết kế catalog, phần mềm thiết kế catalog chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp, chuong trinh thiet ke catalog, cong ty thiet ke catalog, thiết kế trang nội dung catalog với master page, thiết kế e-catalogue, phần mềm thiết kế catalogue free, giá thiết kế catalog, thiet ke catalogue hai phong, hoc thiet ke catalog, thiet ke in catalogue, thiet ke va in catalogue, thiet ke mau catalogue, nhận thiết kế catalog, nguyên tắc thiết kế catalog, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng corel, các bước thiết kế catalogue, bảng báo giá thiết kế catalogue, học thiết kế catalogue, hợp đồng thiết kế catalogue, mẫu hợp đồng thiết kế catalogue, thiết kế và in ấn catalogue, kinh nghiệm thiết kế catalogue, phần mềm thiết kế catalogue đẹp, nhận thiết kế catalogue, nguyên tắc thiết kế catalogue, quy trình thiết kế catalogue, quy tắc thiết kế catalogue, tự thiết kế catalogue, ý tưởng thiết kế catalogue, chương trình thiết kế catalogue, tư vấn thiết kế catalogue,

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm
Lightbox – khẳng định thương hiệu
Quả thật chỉ với những người làm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo mới có thể hiểu được ý nghĩa của lightbox. Đây là thuật ngữ còn khá xa lạ đối với người mua hàng như chúng ta. Mặc dù được nhìn thấy lightbox hay còn gọi là hộp đèn quảng cáo ở khắp nơi, nhưng không hề biết nó là gì.
Thực chất lightbox được coi là một trong những hình thức quảng cáo mới và hiện đại nhất hiện nay, đồng thời cũng được sử dụng phổ biến nhất. Công dụng của lightbox là chiếu sáng và làm nổi bật lên các thông tin cần thiết như hình ảnh, sản phẩm của công ty.
Thiết kế lightbox chính là việc sáng tạo ra những hình ảnh riêng biệt mang nét đặc trưng riêng của mặt hàng hay doanh nghiệp cần quảng cáo.

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm
Hộp đèn quảng cáo đẹp ấn tượng
Hình thức quảng cáo bằng lightbox đã xuất hiện từ thời kì đầu của quảng cáo nhưng nó vẫn được ưa chuộng và biến đổi nhanh chóng về kích thước, kiểu dáng…Nếu như trước kia chỉ làm việc in những tấm quảng cáo đơn giản lồng trong khung và chiếu đèn sáng. Thì ngày nay, để đạt hiệu quả cao, hột quảng cáo chiếu sáng cần sử dụng ánh sáng khuếch tán như thế nào, hộp thiết kế ra sao, chất liệu nào phù hợp….
Để thiết kế lightbox không quá khó, tuy nhiên thiết kế sao cho đẹp và ấn tượng lại là một bài toán không hề dễ dàng. Đầu tiên, cần thiết kế hình ảnh ấn tượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hình ảnh này được để bên trong một chiếc hộp có sử dụng ánh sáng khuếch tán và những chi tiết khác làm bằng nhôm. Ngoài ra, để tăng độ bền và ánh sáng có thể sử dụng khung thép cho hộp và đèn huỳnh quang.
Chúng ta đều biết, thiết kế lightbox có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng cho thương hiệu và hình ảnh cho bất kì một doanh nghiệp nào. Các lightbox thường được đặt tại vị trí thu hút ánh nhìn của những tòa nhà lớn, trung tâm thương mại, siêu thị…
Memilus tự hào là đơn vị thiết kế lightbox đẹp và chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng một sản phẩm quảng cáo có tính thẩm mỹ cao cùng khả năng thu hút đám đông lớn.

Chúng tôi không chỉ thiết kế mà luôn lắng nghe và quan tâm đến mong muốn, nhu cầu của khách hàng.
Giá trị dịch vụ của Memilus.com tương xứng với sản phẩm đầu ra.
Chúng tôi làm việc để thỏa mãn niềm đam mê với sự hứng khởi trong từng dự án khác nhau.
Sự chuyên nghiệp của Memilus.com là không thể phủ nhận với hơn 1200+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
Trung thực và đáng tin là những điều khách hàng nhận xét về Memilus.com.

Mẫu Thiết kế Lightbox chuyên nghiệp
Cam kết giá rẻ nhất
File đảm bảo chất lượng
Luôn chỉnh sữa miễn phí sau khi giao hàng
Không giới hạn số lần chỉnh sữa sau khi chấp nhận (cho đến khi khách hàng vừa lòng)
Thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng hẹn
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản
Luôn có trách nhiệm với sản phẩm làm ra.

Khách hàng thiết kế Lightbox tại Memilus

thiet-ke-catalogue

Các dự án thiết kế Lightbox

Our Slide Works 7 Our Slide Works 7

Bắt đầu cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn thích những giải pháp Thiết kế Lightbox chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trong và ngoài nước, hãy hình dung chúng tôi có thể giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn như thế nào, liên hệ chúng tôi để nhận ngay nhưng tư vấn phù hợp nhất nhé.

Bắt đầu

Xem các dự án đã thực hiện