THIẾT KẾ KỆ TRƯNG BÀY
CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình thiết kế Tờ gấp chuyên nghiệp

  • Nhận yêu cầu chi tiết từ khách hàng

  • Đội ngũ sáng tạo tìm hiểu, nghiên cứu yêu cầu sáng tạo

  • Trình bày cho khách hàng các phương án sáng tạo

  • Bắt đầu thực hiện dự án sau khi thống nhất

Memilus.com là một trong những công ty thiết kết hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn ở trong cũng như ngoài nước và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm
Để có một gian hàng trưng bày sản phẩm đẹp, gây được ấn tượng tốt với người tiêu dùng thì không thể thiếu những kệ trưng bày. Nhưng làm cách nào để thiết kế được một kệ trưng bày phù hợp với sản phẩm, không gian của gian hàng. Hãy đến với chúng tôi – Memilus bạn sẽ có những kệ trưng bày bắt mắt nhất mà hiệu quả mang lại đạt mức tối đa.

thiết kế catalogue, thiet ke catalog, thiết kế catalogue đẹp, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue bằng photoshop, thiết kế catalogue online, thiet ke catalogue dep, thiết kế catalogue bằng indesign, thiết kế catalogue bằng corel, thiết kế catalogue bằng illustrator, thiết kế catalog chuyên nghiệp, thiết kế catalog bằng phần mềm gì, thiết kế catalogue như thế nào, thiết kế catalogue bằng phần mềm nào, thiet ke catalog bang photoshop, thiet ke catalog bang corel, thiet ke catalog bang indesign, thiet ke catalog gia re, thiet ke catalogue vietdesign, thiết kế catalogue hà nội, thiết kế catalogue với illustrator & photoshop, thiết kế catalogue với indesign, thiết kế catalogue trong corel, thiết kế catalogue tại hà nội, thiết kế catalogue tphcm, thiết kế catalogue với illustrator, thiết kế catalogue mỹ phẩm, thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue đà nẵng, thiết kế catalogue tại đà nẵng, thiết kế catalogue sản phẩm, thiết kế catalogue thực phẩm, thiết kế catalogue sáng tạo, thiết kế catalogue điện tử, thiết kế catalogue dep, thiet ke catalog noi that, thiet ke catalogue noi that, thiet ke catalogue tphcm, thiet ke catalog can tho, phần mềm thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue giá rẻ, cách thiết kế catalogue, giá thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue, mẫu thiết kế catalogue đẹp, công ty thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop, cách thiết kế catalogue đẹp, phần mềm thiết kế catalogue đơn giản, cách thiết kế catalogue bằng photoshop, các mẫu thiết kế catalogue đẹp, thiết kế in ấn catalogue, huong dan thiet ke catalog, thiet ke in an catalogue, mẫu thiết kế catalogue, mau thiet ke catalogue dep, thiet ke in an catalog, thiết kế bìa catalogue, cách thiết kế catalogue bằng corel, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng illustrator, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng indesign, huong dan thiet ke catalogue bang corel, bảng giá thiết kế catalog, báo giá thiết kế catalog, phần mềm thiết kế catalog chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp, chuong trinh thiet ke catalog, cong ty thiet ke catalog, thiết kế trang nội dung catalog với master page, thiết kế e-catalogue, phần mềm thiết kế catalogue free, giá thiết kế catalog, thiet ke catalogue hai phong, hoc thiet ke catalog, thiet ke in catalogue, thiet ke va in catalogue, thiet ke mau catalogue, nhận thiết kế catalog, nguyên tắc thiết kế catalog, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng corel, các bước thiết kế catalogue, bảng báo giá thiết kế catalogue, học thiết kế catalogue, hợp đồng thiết kế catalogue, mẫu hợp đồng thiết kế catalogue, thiết kế và in ấn catalogue, kinh nghiệm thiết kế catalogue, phần mềm thiết kế catalogue đẹp, nhận thiết kế catalogue, nguyên tắc thiết kế catalogue, quy trình thiết kế catalogue, quy tắc thiết kế catalogue, tự thiết kế catalogue, ý tưởng thiết kế catalogue, chương trình thiết kế catalogue, tư vấn thiết kế catalogue,

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm
Chúng ta cứ nghĩ việc lựa chon một chiếc kệ trưng rất đơn giản nhưng không phải như vậy. Trưng bày không chỉ đơn giản là lấp hàng hóa, sản phẩm cho đầy kệ. Mà trưng bày phải đáp ứng nhu cầu đẹp, bắt mắt, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng, sản phẩm trưng bày đúng số lượng, đúng vị trí và giá cả ở mọi thời điểm. Chính vì vậy, việc lựa chọn, thiết kế một kệ trưng cũng đòi hỏi ở người thiết kế những yêu cầu khá cao.

– Thiết kế kệ trưng bày đòi hỏi chúng ta phải quan tâm, tính toán đến nhiều yếu tố như tone màu chủ đạo của cửa hàng là gì? Cửa hàng được thiết kế theo phong cách cổ điển hay hiện đại, Ấn hay Á, Âu,…?
– Để thiết kế được một kệ trưng bày tạo hiệu ứng tốt đến khách hàng thì người thiết kế phải chú trọng vào loại sản phẩm được trưng bày là sản phẩm gì? Màu sắc, kích thước của sản phẩm ra sao? Biểu ngữ của sản phẩm là gì? Cách bài trí logo thương hiệu, bố cục trưng bày như thế nào là hợp lý?
– Người thiết kế phải có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu trong lĩnh vực “Thiết kế kệ trưng bày sản phẩm” thì mới có thể kích hoạt thương hiệu và mang lại hiệu quả cao được.

thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Ngày nay, có rất nhiều công ty về thiết kế nên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng, chọn ra một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín cho mình tránh mất thời gian và tiền bạc. Memilus là một trong những lựa đáng tin cậy của bạn. Hãy đến với Memilus để có một kệ trưng bày đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu ở trên và ưu việt nhất. Là một công ty với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, hơn ai hết chúng tôi hiểu một kệ trưng bày cần có những gì và làm thế nào để tạo hiệu ứng tốt nhất với khách hàng. Mỗi một kệ trưng bày khi chúng tôi thiết kế đều được nghiên cứu rất kỹ từ hình dáng cho đến kích thước để tạo sự tương tác cao đối với khách hàng. Điều này góp phần tạo nên hiệu quả tối ưu. Còn ngần ngại gì mà không đến với chúng tôi? Hãy đến với Memilus chúng tôi để hiệu quả công việc của bạn tăng gấp đôi

Mẫu Thiết kế Kệ trưng bày chuyên nghiệp
Cam kết giá rẻ nhất
File đảm bảo chất lượng
Luôn chỉnh sữa miễn phí sau khi giao hàng
Không giới hạn số lần chỉnh sữa sau khi chấp nhận (cho đến khi khách hàng vừa lòng)
Thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng hẹn
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản
Luôn có trách nhiệm với sản phẩm làm ra.

Khách hàng thiết kế Kệ trưng bày tại Memilus

thiet-ke-catalogue

Các dự án thiết kế Kệ trưng bày

Our Slide Works 7 Our Slide Works 7

Bắt đầu cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn thích những giải pháp Thiết kế Kệ trưng bày chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trong và ngoài nước, hãy hình dung chúng tôi có thể giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn như thế nào, liên hệ chúng tôi để nhận ngay nhưng tư vấn phù hợp nhất nhé.

Bắt đầu

Xem các dự án đã thực hiện