THIẾT KẾ HỘP SẢN PHẨM
CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình thiết kế Hộp sản phẩm chuyên nghiệp

  • Nhận yêu cầu chi tiết từ khách hàng

  • Đội ngũ sáng tạo tìm hiểu, nghiên cứu yêu cầu sáng tạo

  • Trình bày cho khách hàng các phương án sáng tạo

  • Bắt đầu thực hiện dự án sau khi thống nhất

Memilus.com là một trong những công ty thiết kết hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên ‘yêu cái đẹp, yêu sự thực tế và luôn hướng đến những sản phẩm thiết kế đẹp – độc – lạ’. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn ở trong cũng như ngoài nước và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn đúng đắn và là người bạn đồng hành luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Các loại hộp sản phẩm đang được các doanh nghiệp sử dụng ngày càng nhiều, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Không phải ngẫu nhiên các doanh nghiệp lại bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ cho sản xuất, in ấn hộp sản phẩm. Tất cả cũng nhờ những giá trị mà hộp sản phẩm đem lại cho doanh nghiệp rất lớn.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm
Hộp sản phẩm thể hiện thông tin của doanh nghiệp

thiết kế catalogue, thiet ke catalog, thiết kế catalogue đẹp, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, thiết kế catalogue bằng photoshop, thiết kế catalogue online, thiet ke catalogue dep, thiết kế catalogue bằng indesign, thiết kế catalogue bằng corel, thiết kế catalogue bằng illustrator, thiết kế catalog chuyên nghiệp, thiết kế catalog bằng phần mềm gì, thiết kế catalogue như thế nào, thiết kế catalogue bằng phần mềm nào, thiet ke catalog bang photoshop, thiet ke catalog bang corel, thiet ke catalog bang indesign, thiet ke catalog gia re, thiet ke catalogue vietdesign, thiết kế catalogue hà nội, thiết kế catalogue với illustrator & photoshop, thiết kế catalogue với indesign, thiết kế catalogue trong corel, thiết kế catalogue tại hà nội, thiết kế catalogue tphcm, thiết kế catalogue với illustrator, thiết kế catalogue mỹ phẩm, thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue đà nẵng, thiết kế catalogue tại đà nẵng, thiết kế catalogue sản phẩm, thiết kế catalogue thực phẩm, thiết kế catalogue sáng tạo, thiết kế catalogue điện tử, thiết kế catalogue dep, thiet ke catalog noi that, thiet ke catalogue noi that, thiet ke catalogue tphcm, thiet ke catalog can tho, phần mềm thiết kế catalogue miễn phí, thiết kế catalogue giá rẻ, cách thiết kế catalogue, giá thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue, mẫu thiết kế catalogue đẹp, công ty thiết kế catalogue, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng photoshop, cách thiết kế catalogue đẹp, phần mềm thiết kế catalogue đơn giản, cách thiết kế catalogue bằng photoshop, các mẫu thiết kế catalogue đẹp, thiết kế in ấn catalogue, huong dan thiet ke catalog, thiet ke in an catalogue, mẫu thiết kế catalogue, mau thiet ke catalogue dep, thiet ke in an catalog, thiết kế bìa catalogue, cách thiết kế catalogue bằng corel, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng illustrator, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng indesign, huong dan thiet ke catalogue bang corel, bảng giá thiết kế catalog, báo giá thiết kế catalog, phần mềm thiết kế catalog chuyên nghiệp, phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp, chuong trinh thiet ke catalog, cong ty thiet ke catalog, thiết kế trang nội dung catalog với master page, thiết kế e-catalogue, phần mềm thiết kế catalogue free, giá thiết kế catalog, thiet ke catalogue hai phong, hoc thiet ke catalog, thiet ke in catalogue, thiet ke va in catalogue, thiet ke mau catalogue, nhận thiết kế catalog, nguyên tắc thiết kế catalog, hướng dẫn thiết kế catalogue bằng corel, các bước thiết kế catalogue, bảng báo giá thiết kế catalogue, học thiết kế catalogue, hợp đồng thiết kế catalogue, mẫu hợp đồng thiết kế catalogue, thiết kế và in ấn catalogue, kinh nghiệm thiết kế catalogue, phần mềm thiết kế catalogue đẹp, nhận thiết kế catalogue, nguyên tắc thiết kế catalogue, quy trình thiết kế catalogue, quy tắc thiết kế catalogue, tự thiết kế catalogue, ý tưởng thiết kế catalogue, chương trình thiết kế catalogue, tư vấn thiết kế catalogue,

Sau quá trình sản xuất, sản phẩm của doanh nghiệp cũng cần có một khoảng thời gian nhất định với sự tác động của nhiều yếu tố như môi trường, quá trình vận chuyển để đến được tay người tiêu dùng. Nếu muốn những sản phẩm này hạn chế được sự tác động đó, còn nguyên hình dạng và chất lượng như ban đầu cần phải có thứ để bao bọc, bảo vệ. Đó là lý do vì sao hộp sản phẩm ra đời. Nhờ hộp sản phẩm mà những thứ chứa bên trong nó sẽ không bị méo móp khi vận chuyển, không bị hư hỏng bởi môi trường thời tiết.
Hộp sản phẩm – kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng
Người tiêu dùng quan tâm rất nhiều tới một sản phẩm mà họ mua như thành phần, nơi sản xuất, cách sử dụng, cách bảo quản, ngày sản xuất, hạn sử dụng… Không cách nào hiệu quả hơn, đem đến cho khách hàng những thông tin quan trọng ấy qua hộp sản phẩm cả. Bằng những thông tin in ấn trên hộp sản phẩm, các doanh nghiệp sẽ truyền tải tới khách hàng những thông tin cơ bản nhất, quan trọng nhất và đáng quan tâm nhất. Bên cạnh đó những thông tin đi kèm như hòm thư, số điện thoại liên lạc sẽ là cơ sở để khách hàng liên hệ khi có thông tin, thắc mắc khác cần giải đáp.
thiet-ke-annual-report-chuyen-nghiep-hcm

Hộp sản phẩm làm nên giá trị thương hiệu

Rất nhiều doanh nghiệp lớn, họ còn đi đăng kí sở hữu trí tuệ cho hộp sản phẩm của mình. Bởi hộp sản phẩm là phương tiện để nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp. Những hình ảnh, màu sắc, kích thước, kiểu dáng của hộp sản phẩm để mọi người nhận ra đó là sản phẩm nào, của doanh nghiệp nào. Khi đã đăng kí sở hữu trí tuệ với hộp sản phẩm, đó còn là cơ sở để doanh nghiệp khởi kiện những nhãn hàng, sản phẩm có dấu hiệu vi phạm bằng việc thiết kế hộp sản phẩm gần giống gây nhầm lẫn cho khách hàng.
Memilus – địa chỉ thiết kế hộp sản phẩm cho doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết thiết kế hộp sản phẩm sáng tạo 100%, phù hợp với sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp, phù hợp với xu hướng phát triển của doanh nghiệp và có thể sử dụng để đăng kí sở hữu trí tuệ.

Chúng tôi không chỉ thiết kế mà luôn lắng nghe và quan tâm đến mong muốn, nhu cầu của khách hàng.
Giá trị dịch vụ của Memilus.com tương xứng với sản phẩm đầu ra.
Chúng tôi làm việc để thỏa mãn niềm đam mê với sự hứng khởi trong từng dự án khác nhau.
Sự chuyên nghiệp của Memilus.com là không thể phủ nhận với hơn 1200+ khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.
Trung thực và đáng tin là những điều khách hàng nhận xét về Memilus.com.

Mẫu Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp
Cam kết giá rẻ nhất
File đảm bảo chất lượng
Luôn chỉnh sữa miễn phí sau khi giao hàng
Không giới hạn số lần chỉnh sữa sau khi chấp nhận (cho đến khi khách hàng vừa lòng)
Thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng hẹn
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản
Luôn có trách nhiệm với sản phẩm làm ra.

Khách hàng thiết kế Hộp sản phẩm tại Memilus

thiet-ke-Hộp sản phẩm

Các dự án thiết kế Hộp sản phẩm

Our Slide Works 7 Our Slide Works 7

Bắt đầu cho doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn thích những giải pháp Thiết kế Hộp sản phẩm chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng trong và ngoài nước, hãy hình dung chúng tôi có thể giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn như thế nào, liên hệ chúng tôi để nhận ngay nhưng tư vấn phù hợp nhất nhé.

Bắt đầu

Xem các dự án đã thực hiện